Cách xóa dung lượng trên icloud

Ngoài bộ lưu trữ mặc định trêniPhonecủa bạn, táo bị cắn dở sẽ hỗ trợ thêm cho chính mình 5GB dung lượng iCloud miễn phí. Tất yếu bạn vẫn rất có thể mở rộng bộ nhớ bằng phương pháp trả chi phí hàng tháng. Còn nếu như khách hàng không hy vọng chi trả thêm thì phải gật đầu 5GB vào iCloud kia sẽ mau lẹ bị che đầy bởi các dữ liệu. Sau đây mình sẽ chia sẻ 5 bí quyết khắc phục chứng trạng đầy dung tích iCloud trên iPhone, chúng ta nào chưa làm thì rất có thể thử.

Bạn đang xem: Cách xóa dung lượng trên icloud

Phân tích dung tích iCloud

Đây là việc đầu tiên cần làm, trải qua việc phân tích dung tích iCloud bạn sẽ biết được phần đông thứ làm sao trong iPhone chiếm bộ nhớ lưu trữ iCloud để xử lý chúng.

*

Đi đếnCài đặt> nhấp vàotên táo bị cắn IDcủa chúng ta > chọniCloud>Quản lý dung lượng. List một loạt các ứng dụng sẽ hiển thị ra, chúng ta cũng có thể biết bọn chúng chiếm dung lượng bao nhiêu.

Xoá tài liệu những ứng dụng không cần thiết và sao giữ iOS

Trong danh sách các ứng dụng ởQuản lý dung lượng, tìm những ứng dụng ko thực sự cần thiết vàxoá dữ liệucủa chúng.Ngoài ra, bạn nên kiểm tra dung tích trong Sao lưu, vào đây bạn sẽ thấy dung tích bị chiếm hữu bởi tài liệu từ iPhone hiện tại và các bạn dạng sao lưu từ các thiết bị cũ hơn nhưng bạn không hề sử dụng.

*
Để xoá chúng, trongQuản lý dung lượng, nhấn vàoCác bản sao lưu> chọn thiết bị >Xoá các phiên bản sao lưu.

Tắt Ảnh iCloud

Phần lớn vận dụng Ảnh là vật dụng chiếm dung lượng nhiều độc nhất vô nhị trên iCloud. Bạn cũng có thể vô hiệu hoá sao giữ thư viện Ảnh để khắc phục triệu chứng đầy bộ nhớ.

Xem thêm: Top 26 Phim Ngắn Hàn Quốc Hài Hước, Phim Sitcom Hài Hàn Quốc Vui Nhộn

*
TrongCài đặt
> nhấp vàotên ID Applecủa các bạn >iCloud>Ảnh> tắtẢnh iCloud.Tính năng tự động sao lưu hình ảnh và đoạn clip lên iCloud bị tắt và bạn có thể có thêm không gian dung lượng. Tuy nhiên bạn sẽ không còn truy vấn được hình ảnh và đoạn phim từ các thiết bị khác thuộc ID hãng apple nữa. Một để ý khác, ví như dữ liệu ảnh của các bạn chỉ có trên iCloud mà không tồn tại ở bên trên iPhone, hãy sở hữu chúng xuống từ iCloud.com trước lúc tắt Ảnh iCloud.Bạn cũng rất có thể tham khảo các bộ nhớ miễn mức giá khác nhằm lưu giữ hình ảnh và video của mình. Bài viết liên quan ở mặt nhá!

Tắt sao lưu ứng dụng

Ngoài hình ảnh và video, iCloud của hãng apple cũng cho phép bạn sao lưu những dữ liệu từ ứng dụng khác. Bạn có thể tắt sao lưu bọn chúng để dành dung tích trống cho rất nhiều thứ đặc biệt hơn sau này.

*
Để bật hoặc tắt sao giữ iCloud, trongCài đặt> nhấp vàotên ID Applecủa chúng ta >iCloud>Quản lý dung lượng> dìm vàoCác bản sao lưu.

*
Chọn thiết bị mong muốn tắt/bật sao lưu > tiếp sau hãy tắt/bật ở các mục ứng dụng.

Dọn dẹp iCloud Drive

Tương trường đoản cú như Google Drive, iCloud Drive của doanh nghiệp là nơi táo bị cắn lưu trữ toàn bộ dữ liệu, bao hàm tài liệu, tệp được lưu vì ứng dụng, tin nhắn,... Một thời hạn dài sử dụng các bạn sẽ cần dọn dẹp để có thêm không gian cho iCloud.

*
TrongCài đặt> nhấp vàotên ID Applecủa các bạn >iCloud>Quản lý dung lượng>iCloud Drive.

*
Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các tệp được lưu trữ trên iCloud Drive. Nếu như khách hàng thấy văn bản nào đó không cần thiết, hãy vuốt sang trái bên trên đó cùng nhấp vàoXóađể xóa tệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.