Quảng cáo Google hoàn toàn có thể gây phiền phức cho người dùng khi lướt web đọc báo hàng ngày. Không chỉ có làm chậm tốc độ duyệt web, các quảng cáo này có thể ẩn chứa gần như nội dung rác.

Bạn đang xem: Cách xóa quảng cáo trên google

Quảng cáo Google hiển thị theo hành vi người dùng (dựa vào lịch sử vẻ vang truy cập, tin tức tìm tìm của người dùng) yêu cầu sẽ hiển thị các quảng cáo tương tự các trang web họ vẫn xem với quan tâm. Ngoại trừ ra, truyền bá này còn tồn tại cơ chế dính đuổi (remarketing), vẫn hiển thị lại 1 nội dung quảng cáo đã xem ở gần như website người dùng truy cập sau đó.

Cũng bởi vậy, nhiều người lâm vào tình trạng dở khóc dở mỉm cười khi mặt hàng tá quảng cáo liên tục xuất hiện, đặc biệt là những nội dung tế nhị. Chẳng hạn có trường hợp thời điểm sáng bố mẹ tìm mua thành phầm trên trang dịch vụ thương mại điện tử A, đến buổi tối con bé bỏng lớp 5 dùng đúng chiếc máy tính xách tay đó để vào trong 1 trang web luyện thi toán online thì thấy đầy quảng cáo trang A tuy thế lại buôn bán mặt hàng… bikini phụ nữ.

*

Một số trang web được kiểm soát và điều hành đã sử dụng bộ lọc những quảng cáo nhạy bén của Google. Mặc dù nhiên, rất nhiều quảng cáo mang đến trang bán sản phẩm trực tuyến hay là một số trang tương tự như thì khó có thể lọc được đến từng sản phẩm nếu bởi vì xuất phát từ yêu cầu tìm kiếm của chủ máy tính.

Do đó, vào phạm vi tín đồ dùng, tất cả hai cách đơn giản và dễ dàng để loại trừ các truyền bá “khó chịu” vẻ bên ngoài này của Google:

Tắt tính năng cá nhân hóa pr của Google

Để tắt quảng cáo, các bạn phải đăng nhập tài khoản Google của chính bản thân mình trên Chrome hay bất cứ trình ưng chuẩn nào khác qua con đường linkmyaccount.google.com.

*

Tiếp đến khi vào giao diện thống trị tài khoản của Google, nhằm tắt quảng bá thì bạn nhấn lựa chọn vào mục thiết đặt quảng cáo ở khu vực Thông tin cá thể và bảo mật.

*

Sau đó nhận tùy chọn thiết lập quảng cáo

*

Để tắt quảng cáo, các bạn hãy trượt thanh kích hoạt về tắt trong mục cá nhân hóa quảng cáo.

*

Một vỏ hộp thoại pop-up hiện liên hiển thị những vấn đề liên quan khi bạn tắt quảng cáo. Để trả thành, bạn hãy lựa chọn vào Tắt.

*

Lưu ý: Cách này sẽ không thể chặn được tất cả nhưng để giúp đỡ hạn chế buổi tối đa mọi nội dung pr không ao ước muốn.

Lưu ý: Cách này sẽ không thể ngăn được toàn bộ nhưng sẽ giúp đỡ hạn chế tối đa những nội dung pr không ước ao muốn.Sử dụng các công nạm chặn quảng cáoCó không ít công vậy được cải cách và phát triển cho mục đích này như Adguard, AdRemover,Ghostery… vào đó trong những công nắm chặn quảng cáo tốt nhất trên trình phê chuẩn Chrome cùng Firefox là AdBlock Plus. Công cụ này cũng đều có phiên bản cho các trình duyệt khác ví như Opera, Safari, Maxthon, mạng internet Explorer cùng cả Android.

Xem thêm: Mua Đồng Bạc Đánh Gió Ở Đâu, Đồng Bạc Đánh Gió Nguyên Chất, Đảm Bảo Chất Lượng

Sau đó là hướng dẫn chi tiết cách thiết lập AdbBlock Plus đến hai trình duyệt thông dụng nhất hiện nay là Chrome với Firefox.

Đối cùng với trình chuyên chú Chrome

Bước 1: truy vấn vào link tải Adblock Plustại đây.

Bước 2: lựa chọn “Thêm vào Chrome”.

*

Bước 3: từ bây giờ trình phê chuẩn sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại hỏi lại chúng ta lại một đợt tiếp nhữa là cũng muốn thêm tốt không. Bạn chọn“Thêm”.

*

Trình duyệt hiện thông báo đã cài đặt thành công.

*

Đối với trình phê chuẩn Firefox

Bước 1: truy vấn vào link tải Adblock Plustại đây.

Bước 2: chọn “Add to lớn Firefox”.

*

Bước 3: hôm nay trình phê duyệt sẽ hiển thị một vỏ hộp thoại hỏi lại các bạn lại một lần nữa là cũng muốn thêm xuất xắc không. Chúng ta chọn“Thêm”.

*

Trình duyệt hiển thị thông báo đã cài đặt thành công.

*

Lưu ý: giải pháp này để giúp đỡ tắt hoàn toàn các pr Google. Mặc dù nhiên, có một trong những website đang yêu cầu người dùng gỡ các công cầm cố chặn quảng cáo nếu muốn truy cập để xem nội dung.