CÁCH UP DRIVER CARD MÀN HÌNH

Driver thẻ màn hình là hệ thống rất đặc biệt quan trọng trong thứ tính, nhờ vào nó bạn cũng có thể trải nghiệm đa số hình ảnh sống động, khi xem video, xem phim và chơi game. Mặc dù Windows 10 bao gồm thuật toán phân tích thiết đặt đầy đủ những Driver đến máy tính. Tuy nhiên, đôi khi máy có khả năng sẽ bị lỗi hoặc không kiếm thấy Driver. Từ bây giờ bạn đề nghị update, cài đặt driver card màn hình hiển thị win 10 mang lại máy.

Bạn đang xem: Cách up driver card màn hình

Cách tải driver thẻ màn hình để setup hoặc nâng cấp khi biết tên hãng khá solo giản. Có 3 thương hiệu để chúng ta lựa chọn chính là Intel, AMD và NVIDIA, hãy xem phía dẫn các bước chi tiết bên dưới để thực hiện.


Mục lục


Hướng dẫn tải driver card screen của hãng NVIDIACách cài driver card màn hình của AMD

Hướng dẫn cài đặt driver card màn hình hiển thị của hãng NVIDIA

Sử dụng website quét auto để cập nhật driver vga NVIDIA

Bạn rất có thể tự tải driver card màn hình NVIDIA cho máy tính xách tay nếu bạn biết rõ thông số của dòng sản phẩm tính, máy tính và của card màn hình hiển thị của mình. Còn không, bạn có thể để việc đó mang lại NVIDIA chất vấn giùm bạn.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của NVIDIA (https://www.nvidia.com/en-us/)Bước 2: tiếp đến nhấn Auto-Detect Your GPU, trang web sẽ tự động quét cùng nhận dạng driver gồm trên lắp thêm bạn. Khi trả tất, web vẫn cung cấp links cập nhật, hãy thiết lập tệp về và tiến hành setup cho máy.

*

Tải driver card screen NVIDIA thủ công

Nếu mong muốn tìm và tải driver thủ công, bạn phải nắm được phần đông thông số đặc trưng của driver thẻ màn hình. Đầu tiên, hãy truy vấn vào trang chủ NVIDIA. Hãy nhập đông đảo thông tin cần thiết khi thấy hành lang cửa số hiện ra.

Trong đó có:

*

Product Type: loại card screen (NVS, Quadro, ION, GeForce, nForce, Tesla, Legacy)Product Series: cái card lấy ví dụ như GeForce 600 Series còn nForce 9 Series.Product: Tên card màn hìnhOperating System: hệ quản lý và điều hành máy tínhLanguage: ngữ điệu sử dụng

Sau khi trả tất câu hỏi nhập thông tin, dìm tìm tìm driver bằng cách click vào ô Search. Bắt đầu tải Driver, cập nhật và khởi cồn lại trang bị tính. 

Cách tải driver card screen của Intel

Intel hỗ trợ phần mềm auto nhận driver, cài đặt phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị về máy tính với thao tác đơn giản dễ dàng nhanh chóng. Bạn dùng chỉ việc thực hiện theo quá trình sau đây:

*

Bước 1: truy cập vào home của hãng intel → Nhấn chọn nút tải về Now.Bước 2: tải tập tin vừa cài về vào thứ → bước đầu khởi chạy phần mềm.Bước 3: Đọc kỹ khuyên bảo của ứng dụng → Tiến hành thiết đặt nâng cấp cho Driver đến thiết bị của bạn.

Cách cài driver card màn hình của AMD

Có 2 cách tải driver card màn hình của AMD đó là cách tự động hóa và thủ công, giống như như với NVIDIA. Bạn có thể chọn bất cứ cách nào bạn muốn tùy thích.

Tải driver card màn hình hiển thị AMD bí quyết tự động

Truy cập trang support của AMD (Link: https://www.amd.com/en/support)→ sau đó chọn Automatically Detect và Install Your Driver để tìm kiếm tự động hóa và cập nhật Driver trên sản phẩm tính.

Xem thêm: Pin Iphone 5S Sạc Bao Lâu Thì Đầy, Tại Sao Sạc Lâu Đầy & Cách Khắc Phục

*

Cập nhật driver màn hình AMD thủ công

Bạn có thể tìm kiếm thủ công bằng phương pháp cập nhật toàn bộ thông tin của card màn hình hiển thị trên máy tựa như như bí quyết làm đối với driver card màn hình NVIDIA. Ví dụ bạn cần tìm card AMD Radeon (TM) R7 M370, hãy xác định như sau:

*

Bước 1: lựa chọn Graphics ở cột đầu tiên bao hàm cả PC và laptop. Bước 2: TM R7 → các bạn chọn AMD Radeon TM R7 300 Series.Bước 3: R7 3** → lựa chọn AMD Radeon TM R7 300 Series.Bước 4: R7 M370 → AMD Radeon TM R7 370.Bước 5: lựa chọn Submit để cho trang sở hữu Driver card → Lựa chọn bạn dạng driver cho win 10 cùng với số bit tương ứng.

Cuối cùng chọn tải về để thiết lập về máy.

Trên đó là hướng dẫn update, mua driver card screen win 10 chi tiết đơn giản đến bạn. Hãy lựa chọn loại card màn hình hiển thị bạn ao ước muốn, thiết lập về để tăng mức độ sinh động, nhan sắc nét cho màn hình nhé.

Kiểm tra driver card màn hình máy vi tính bị lỗi, bị thiếu xuất xắc out of date

Khác cùng với hệ quản lý và điều hành Windows 7 bạn phải cài đặt đặt thủ công các Driver cho máy. Trên Win 10 đã bao gồm hết những Driver, chúng ta chỉ cần check lại xem chúng đã không thiếu chưa.

Nhiều người dùng truyền tai nhau bí quyết sử dụng phần mềm trên thị phần để check Driver nhưng thực tiễn độ đúng chuẩn tin cậy của chúng không cao. Cách rất tốt bạn đề xuất kiểm tra Driver trực tiếp trên hệ thống Windows. 

Bước 1: Mở thực đơn Start → Nhập This PC ( hoặc nhấp chuột phải vào mục computer) → Click Manage.

*

Bước 2: lựa chọn Device Manager khi hành lang cửa số Computer Management xuất hiện.

*

Sau đó các bạn sẽ nhìn thấy tất cả các Driver trên máy, để đánh giá cụ thể, hãy nhấn vào dấu mũi tên không ngừng mở rộng để xem cụ thể thông tin. Linh kiện laptop để bàn Driver card screen sẽ được kiểm tra bằng cách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.