Cập Nhật Phần Mềm Lg

*

Tất cả tin tức trên LG trong các bài báo của chúng tôi.Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm lg


Làm thế nào để cập nhật Android hoặc hệ điều hành của nó trên LG?

Bằng cách sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, bạn có một hệ điều hành hoặc hệ điều hành phải được cập nhật thường xuyên.

Ví dụ như hệ điều hành Android được phát hành vào tháng 2016 năm 7.0, được gọi là Nougat hoặc còn được gọi là Android XNUMX: mỗi tên hệ điều hành Android mới có một tên bánh kẹo.

Các hệ điều hành khác như Ubuntu, Firefox hoặc hệ điều hành của Apple cũng có tên của chúng.

Chúng tôi sẽ lấy Android làm ví dụ trong các đoạn tiếp theo.

Các hệ thống này bao gồm các tính năng mới cho thiết bị Android, vì nó có thể là trường hợp cho chiếc LG của bạn. Những bản cập nhật này là cần thiết để LG của bạn hoạt động tốt hơn khi được sử dụng, nhưng không bắt buộc.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách cập nhật Android trên LG của bạn. Đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích các bản cập nhật dành cho điện thoại thông minh, thứ hai, cách cập nhật Android trên LG của bạn và cuối cùng là lý do tại sao các bản cập nhật này có thể không thành công.

Giải thích: Các bản cập nhật Android trên LG của bạn

Các bản cập nhật trên điện thoại thông minh rất thường xuyên, chúng có thể được cung cấp cho bạn vài lần trong năm. Thực hiện cập nhật bao gồm cập nhật phần mềm điều hành trên LG của bạn nếu họ có Android, để cải thiện hiệu suất của họ, có các tính năng mới, sửa các lỗi hiện có, sửa lỗi vi phạm bảo mật, v.v. Lý do có thể có rất nhiều.

Do đó, bằng cách thực hiện cập nhật, nó cho phép bạn sử dụng tất cả các khả năng của điện thoại thông minh của mình.

Các bản cập nhật này không bắt buộc nhưng được khuyến khích thực hiện.

Ngay sau khi có bản cập nhật, bạn sẽ được thông báo bằng một thông báo. Đừng lo lắng, nếu bạn cập nhật, bạn sẽ giữ tất cả thông tin trên LG của bạn.

*

Làm thế nào để cập nhật Android trên LG của bạn?

Điều kiện tiên quyết để cập nhật Android trên LG của bạn

Trước khi bạn bắt đầu cập nhật LG của mình, có một số quy tắc bắt buộc để bản cập nhật này chạy trơn tru. Trước hết, hãy kết nối với đúng mạng wifi chứ không phải mạng di động của bạn vì quá trình cập nhật có thể mất một lúc và bạn có thể thấy mức tiêu thụ mạng di động của mình tăng vọt.

Xem thêm: Dat Boom It, Game Đặt Bom It 3 Cực Hay, Game Bom It 3

Khi đó LG của bạn phải được sạc trên 50% hoặc bạn cũng có thể sạc lại trong quá trình thao tác này. Cuối cùng, LG của bạn không thể được sử dụng trong quá trình cập nhật phần mềm, vì vậy hãy để nó bên cạnh bạn.

*

Khi bạn đã tập hợp tất cả các yếu tố này, bây giờ bạn có thể bắt đầu Cập nhật Android trên LG của bạn.

Cập nhật Android trên LG của bạn

Để bắt đầu thao tác này, hãy chuyển đến cài đặt của LG và đi tới phần “Giới thiệu về điện thoại”. Khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ cần nhấn “Cập nhật phần mềm” và sau đó nhấn “Cập nhật” để LG của bạn kiểm tra xem có bản cập nhật hay không. Cuối cùng, khi thiết bị của bạn đã phát hiện bản cập nhật, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn “Khởi động lại và cài đặt” để bắt đầu cập nhật.

Bản cập nhật có thể mất nhiều thời gian hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào kích thước của nó.

Thông thường nó không kéo dài hơn 10 phút.

Chờ cho LG của bạn khởi động lại, sau đó khi cập nhật hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn nếu có bất kỳ thay đổi nào được yêu cầu.

Lỗi cập nhật Android trên LG của bạn

Có thể sau khi cẩn thận làm theo tất cả các hướng dẫn chúng tôi đã cung cấp cho bạn để cập nhật LG của bạn, nó không hoạt động.

Trước hết, bộ nhớ của bạn có thể bị đầy khiến bạn không thể cập nhật được.

Tất cả những gì bạn cần làm là giải phóng dung lượng bằng cách xóa một vài ứng dụng hoặc ảnh mà bạn đã chuyển sang PC của mình. Sau đó, bản cập nhật có thể không hoạt động vì một số lý do không xác định.

Kiểm tra xem Wifi của bạn đã được kết nối tốt với LG chưa, nếu vẫn không được, hãy thử bật lại, nếu sự cố vẫn tiếp diễn thì hãy thử cài đặt bản cập nhật sau đó vài ngày. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào được liệt kê hoặc gặp sự cố khác, hãy gặp công ty điện thoại hoặc đại diện dịch vụ được ủy quyền của bạn để họ có thể giúp bạn giải quyết sự cố.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn thực hiện các cập nhật trên LG của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.