Chỉ số truyền thông trung quốc 2017

Từ những tên tuổi mới, chưa được nhiều người chú ý, dàn diễn viên trẻ Hoa ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Thẩm Nguyệt… đã bứt phá và gây tiếng vang trong năm 2017.You watching: Chỉ số truyền thông trung quốc 2017

Bạn đang xem: Chỉ số truyền thông trung quốc 2017

Địch Lệ Nhiệt Ba: Năm 2017 đánh dấu bước tiến vượt bậc của Địch Lệ Nhiệt Ba. Thành công của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phát sóng dịp đầu năm giúp Địch Lê Nhiệt Ba dù đảm nhận vai phụ cũng trở nên nổi tiếng. Cô liên tục xuất hiện trên tạp chí, truyền thông và đứng top đầu trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của diễn viên Trung Quốc. Những bộ phim cô đảm nhận vai nữ chính trong năm qua như Ngạo Kiều và Định Kiến, Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm tuy không gây tiếng vang như mong đợi nhưng không ảnh hưởng đến sự nổi tiếng của cô.

Trong bảng bầu chọn Ngũ đại nữ thần do cư dân mạng Trung Quốc bỏ phiếu, nữ diễn viên sinh năm 1992 vượt mặt nhiều đàn chị như Dương Mịch, Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh… để vươn lên đứng đầu. Mới đây, cô cùng Suzy và Nana Komatsu trở thành mỹ nhân 9X tiêu biểu của 3 thị trường giải trí lớn tại châu Á xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Cosmo số khai niên 2018.

Quan Hiểu Đồng: Bạn gái Luhan đóng phim từ bé, bởi vậy cô là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, phải sang năm 2017 khi công khai hẹn hò “nam thần” Luhan, cô mới thực sự được truyền thông và khán giả chú ý. Mới đây, cô là nữ diễn viên dưới 21 tuổi hiếm hoi lọt vào danh sách 100 ngôi sao nổi bật nhất 2017 do Forbes Trung Quốc công bố.

Năm qua, diễn viên trẻ tham gia bộ phim Hiên viên kiếm: Hán chi vân, Cực quang chi luyến. Bên cạnh đó, cô chiến thắng giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Truyền hình Thượng Hải diễn ra vào tháng 6. Trong top 50 ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất, cô gái sinh năm 1997 đứng vị trí 19.

Dương Tử:Dương Tử đã gặt hái nhiều thành công trong những năm trước đó. Nhưng năm 2017 đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ. Năm qua, phần 2 của bộ phim nổi tiếng Hoan Lạc Tụng có sự tham gia của Dương Tử, Vương Tử Văn, Lưu Đào… tiếp tục lên sóng.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Khánh Hòa Giá Rẻ Tháng 12/2021, Mua Bán Đất Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa Giá Rẻ

Sau 2 bộ phim Hoan Lạc Tụng Long châu truyền kỳ chi vô gian đạo đóng cùng bạn trai Tần Tuấn Kiệt, Dương Tử còn nhiều dự án khác chuẩn bị lên sóng như Hương mật tựa khói sương, Thiên kê chi truyền thuyết bạch xà… Có thể nói, thời gian qua, nữ diễn viên liên tục phủ sóng truyền hình Hoa ngữ.

Tôn Di: Đóng phim từ năm 2014 nhưng đến 2017, Tôn Di mới thực sự được chú ý. Năm qua, cô có một bộ phim lên sóng, đó là Bởi vì được gặp em. Tác phẩm này đã mang về cho Tôn Di nhiều thành công cùng lượng người hâm mộ lớn.

Bởi vì được gặp em đạt rating(tỷ suất người xem) trung bình là 1,93% khi phát sóng trên đài Hồ Nam, trở thành bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Hoa ngữ nửa đầu 2017. Thành công của phim giúp 2 diễn viên trẻ Tôn Di và Đặng Luân trở nên nổi tiếng và được khán giả yêu thích. Thời gian qua, Tôn Di tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để sinh con. Sắp tới, cô sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ qua dự án Nhân sinh nếu chỉ như lần đầu gặp gỡ, Lương sinh, đôi ta có thể đừng đau thương

Đàm Tùng Vận: Sau bộ phimĐiều tuyệt vời nhất của chúng ta, Đàm Tùng Vận được mệnh danh Nữ thần thanh xuân mới. Đã 27 tuổi nhưng nhờ gương mặt trẻ trung, đáng yêu cô nhận được sự yêu mến khi đảm nhận vai nữ chính trong những bộ phim đề tài thanh xuân.

Năm 2017, các bộ phim của cô đều được đón nhận, trong đóTừng đoá bọt sóng đạt rating 0,99%. Ngoài ra, Mùa hè của hồ ly thu hút lượt xem lớn trên mạng xã hội. Gương mặt trẻ trung vừa là lợi thế nhưng cũng hạn chế Đàm Tùng Vận. Cô hầu như tham gia các dự án thanh xuân mà chưa có sự thay đổi về vai diễn.

Thẩm Nguyệt: Danh tiếng của Thẩm Nguyệt chưa thể so sánh với những gương mặt kể trên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận 2017 chính là năm thay đổi sự nghiệp của nữ diễn viên. Nhờ bộ phim Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta cán mốc 500 triệu lượt xem chỉ sau 10 ngày, Thẩm Nguyệt bất ngờ gây chú ý.

Với ngoại hình trong sáng, dễ thương, Thẩm Nguyệt thậm chí được dự đoán sẽ soán ngôi “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sáng. Sắp tới đây, cô tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong phim Vườn sao băng phiên bản mới. Dự án này được kỳ vọng sẽ thành công và giúp dàn diễn viên chính trở nên nổi tiếng hơn.

5 phim truyền hình Hoa ngữ được khán giả Việt Nam yêu thích năm 2017

mỹ nhân 9x Hoa ngữ nổi tiếng Địch Lệ Nhiệt Ba Triệu Lệ Dĩnh địch lệ nhiệt ba thẩm nguyệt quan hiểu đồng Luhan

Địch Lệ Nhiệt Ba

5 phim truyền hình Hoa ngữ được khán giả Việt Nam yêu thích năm 2017

1 2 -1 92

Năm qua, các tác phẩm truyền hình Hoa ngữ tiếp tục phủ sóng tới nhiều quốc gia. Trong đó, nhiều series được khán giả Việt Nam đặc biệt yêu thích và tìm kiếm.See more: Kết Quả Học Sinh Giỏi Quốc Gia 2015 Môn Toán, Kết Quả Thi Học Sinh Giỏi Quốc Gia (Hsgqg 2015)

Bốn diễn viên hạng A Trung Quốc trượt dốc sự nghiệp sau kết hôn

0 71

Họ từng là những hoa đán được yêu thích trên màn ảnh nhưng giờ không còn được đánh giá cao trong ngành phim ảnh.See more: Tại Sao Phim Gia Đình Phép Thuật Tập Cuối Cùng), Gia Đình Phép Thuật Fc

Chris Evans quay phim ‘Free Guy’ trong 10 phút

0

Đạo diễn Shawn Levy tiết lộ Ryan Reynolds đã đứng ra làm cầu nối, đưa Chris Evans vào “Free Guy” với vai khách mời.

XEM NHIỀU

Quay lén thay quần áo hay đang tắm đang trở thành trào lưu mới trong nhóm trẻ tiểu học ở hàn quốc

Phân tử adn liên kết với protein mà chủ yếu là histon đã tạo nên cấu trúc đặc hiệu gọi là