Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92

(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 11 tập 92, sau bao ngày trốn chạy, Kundan đã biết thành cảnh giáp bắt, gửi vào trại hồi sinh nhân phẩm.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi phần 11 tập 92, Sau bao ngày trốn chạy, Kundan đã biết thành cảnh sát bắt, chuyển vào trại hồi sinh nhân phẩm.

Trốn chui trốn lủi bao ngày vì không thích vào tù, thậm chí còn phải sống trong chuồng bò, mặc dù sau khi trở về quê hương Kundan đã gấp rút bị cảnh sát bắt lại. Mặc dù Hakhi luôn luôn bảo vệ, che phủ cho đàn ông nhưng Kamly đã dứt khoát nhằm Kundan bắt buộc chịu sự trừng trị của pháp luật.Biết Kundan quay trở lại nhà, Kamly lập cập báo cảnh sát, rồi khóa tất cả các cửa để Kundan quan yếu trốn thoát. Lâm vào tình thế bước mặt đường cùng, Kundan bóp cổ Kamly. Mặc dù Putka đã khỏe khoắn dạn bảo đảm an toàn Kamly. Ngay sau đó, Kundan đã bị cảnh ngay cạnh bắt vào tù.

Tại công ty tù, Akhira bị tra tấn thừa nhận tội tuy vậy ông ta vẫn ngoan cố nhận định rằng mình không có tội. Ông ta cho thấy thêm mình bị lừa. Sau khoản thời gian nhìn thấy nam nhi yêu quý Kundan bị bắt, sự tức giận cùng hận thù tăng trào ngùn ngụt trong tâm Akhira.

Xem thêm: Cách Tắt Nguồn Điện Thoại Samsung A51 Không Tắt Được Nguồn, Cách Bật Màn Hình Samsung A51 Không Cần Nút NguồnÔng quyết trung tâm nhờ đến giải pháp sư bảo đảm cho bản thân để hoàn toàn có thể thoát ngoài cảnh lao tù tù. Tuy nhiên, hiện tượng sư đã và đang phải bó tay, ko thể gượng nhẹ cho Akhira với Kundan. Kundan sẽ nên đến trại phục hồi nhân phẩm.Biết Kamly là người gây ra tất cả mọi chuyện, Akhira xúi Hakhi giết thịt Kamly. Nghe lời chồng, Hakhi về tẩm xăng mọi nhà nhưng bà chẳng thể châm lửa. Đến khoảng thời gian rất ngắn cuối cùng, bà vẫn buộc phải từ bỏ hành vi này vị run tay. Tình chủng loại tử khiến cho bà thiết yếu ra tay giết đàn bà mặc mặc dù sự tức giận tăng trào khi chính đàn bà là người khiến chồng và con trai vào tù.Ở một diễn biến khác, trở về khu nhà ở sinh sống hồi nhỏ, Mangana bị phát âm nhầm là bao gồm ý đồ dùng đòi chia tài sản. Tuy nhiên đã cố gắng giải thích tuy vậy 2 người con trai của chú Mangana không hiểu nhiều điều này. Họ vẫn chấp nhận cho rằng mọi vấn đề làm của Mangana đều có ý đồ. Họ tỏ thái độ đối với tất cả Mangana với Diboni, thậm chí còn không cho đàn bà họ chơi cùng Diboni.Trong tập 92 nàng dâu 8 tuổi phần 11, bởi vì Diboni thương nhớ Umi cùng Kamly phải Mangana đã chấp nhận gọi điện mang đến Kamly nhằm Diboni nói chuyện. Tuy nhiên, tín đồ ở đầu dây bên kia không hẳn Kamly nhưng là Hakhi. Do dự đó là Hakhi, Mangana đã nói chỗ ở của mình ra.

 Tiểu Quỳnh

lQkz9JhBOl


website của tạp chí Đời sinh sống và quy định - https://www.pgdngochoi.edu.vn giấy phép số 33/GP-TTĐT do Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sinh sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: nai lưng Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn khi được thuận tình bằng văn bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.