Kích Thước Ảnh Facebook Chuẩn

Ngoài đăng video facebook, đa số người dùng, nhất là người trẻ cực kỳ thích đăng hình lên facebook. Cho dù là tài khoản cá nhân, fanpage bán hàng, fanpage facebook doanh nghiệp,… thì sẽ có nhu cầu các hình ảnh đăng cài làm ảnh avatar, ảnh cover Facebook, ảnh trong bài bác post,… được đăng mua thường xuyên. Tuy nhiên không phải người nào cũng có thể nắm vững được kích thước hình hình ảnh đăng Facebook một cách chuẩn chỉnh xác để có thể tạo nên được những bài đăng công dụng nhất.


MỤC LỤC

Tầm đặc biệt của vấn đề thiết kế ảnh đúng chuẩn ảnh đăng FacebookNhững kích thước hình hình ảnh đăng Facebook mới nhất năm 2022

Tầm đặc trưng của việc thiết kế hình ảnh đúng chuẩn ảnh đăng Facebook

Facebook được nghe biết là mạng làng hội khổng lồ với số lượng người dùng đứng đầu thế giới. Trang social là chỗ để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp chia sẻ những hình ảnh, biểu lộ quan điểm, giãi tỏ cảm xúc,.. Thoải mái, dễ dàng. Không chỉ có là địa điểm giao lưu, phân tách sẻ, facebook còn được biết đến là “mảnh đất” màu sắc mỡ cho tất cả những người kinh doanh, doanh nghiệp, người danh tiếng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, yêu quý hiệu mang đến với phần đông người dùng.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh facebook chuẩn

Để xuất bản nhận diện yêu mến hiệu bền vững trong lòng tín đồ dùng, đầu tư ảnh đại diện (avatar), ảnh bìa (cover facebook) là điều ai ai cũng quan tâm. Tuy nhiên, lúc đăng hình lên facebook chúng ta cần bảo đảm rằng ảnh đăng đạt chuẩn chỉnh kích cỡ, form size của facebook. Vậy kích thước đăng hình ảnh facebook là như vậy nào?

*
Cần đề xuất thiết kế hình ảnh đăng facebook đúng kích thước

Việc có một tiêu chuẩn chỉnh chung ko chỉ đóng góp phần xây dựng một hình hình ảnh cộng đồng Facebook được đẹp nhất hơn, trải nghiệm giỏi hơn mà so với những fan trực tiếp đăng tải, cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đều có những công dụng nhất định. Hoàn toàn có thể kể đến:

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn chỉnh hình ảnh đăng Facebook

Sử dụng hình ảnh chạy pr Facebook đúng kích thước giúp bài bác post chạy quảng bá đạt công dụng hơn. Hình hình ảnh xuất hiện chuẩn chỉnh nội dung và kích thước, đáp ứng nhu cầu đúng tiêu chuẩn chỉnh theo luật khi đăng cài đặt hình ảnh trên Facebook.

Xây dựng hình hình ảnh chuyên nghiệp

Thiết kế hình ảnh bìa Facebook, avatar, hay ảnh chạy quảng cáo Facebook đúng mực kích thước sẽ giúp đỡ hình ảnh, văn bản trong bức hình ảnh được trình bày một biện pháp trọn vẹn lúc đăng tải lên Facebook. Tránh triệu chứng bị cắt xén do ảnh quá to, lại mờ do hình ảnh quá nhỏ tuổi hoặc kém chất lượng.

Tất cả điều đó đều mang về những hình ảnh đồng nhất, đẹp và diễn đạt sự chuyên nghiệp của tài khoản.

Truyền đạt tác dụng nội dung, thông điệp

Thiết kế banner Facebook, ảnh đại diện Facebook,… đúng kích thước hình ảnh đăng Facebook để giúp truyền sở hữu nội dung, thông điệp một biện pháp cặn kẽ, không thiếu thốn nhất, dễ hiểu cho những người xem.

Mang lại thưởng thức tốt cho tất cả những người xem

Khách hàng của cửa hàng hoặc của doanh nghiệp chắc chắn là sẽ mong mỏi xem những tin tức về sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua đều post tất cả hình hình ảnh chuyên nghiệp. Bởi vì vậy, sử dụng kích thước hình đăng Facebook theo tiêu chuẩn sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho những người xem.

*
Hình hình ảnh chuẩn xác sẽ mang về trải nghiệm tốt cho người xem

Những size hình hình ảnh đăng Facebook mới nhất năm 2022

Hiểu được tầm đặc biệt quan trọng của bài toán sử dụng kích thước đúng chuẩn, bài toán thiết kế ảnh với những size như núm nào chắc chắn sẽ là điều cần niềm nở tiếp theo. Form size hình hình ảnh đăng Facebook mới nhất năm 2022 được phân chia theo từng loại hình ảnh và vai trò khác nhau.

Kích thước hình ảnh đại diện (ảnh Avatar)

Hình ảnh đại diện Facebook được xem theo xác suất 1:1, là hình vuông. Chính vì vậy size hình đăng Facebook lúc upload lên đã là:

Trên máy vi tính (màn hình lớn): 180×180 pixel.Trên Smartphone: 128×128 pixel.Trên những thiết bị smartphone phổ thông (màn hình nhỏ): 36×36 pixel.

Lưu ý:  Nếu đăng cài hình hình ảnh đại diện lên Facebook cùng với kích thước nhỏ dại hơn thì hình hình ảnh hiển thị sẽ ảnh hưởng nhòe, mờ, không rõ hình ảnh. Vào trường hòa hợp hình ảnh đại diện không hẳn hình vuông, lúc đăng thiết lập lên cũng sẽ tự động chuyển thành các hình vuông.

Chính vì vậy, để rất có thể có được bức ảnh đại diện đẹp và chuẩn chỉnh chỉ nhất, bạn nên xây dựng avatar Facebook một cách chuyên nghiệp và sử dụng kích thước hình ảnh theo tỷ lệ chuẩn có sẵn.

Xem thêm: 1000+ Stt Hài Về Cuộc Sống Hài Hước Độc Đáo Để Chém Gió Trên Facebook

Kích thước ảnh bìa Facebook (ảnh Cover Facebook)

Kích thước ưng ý được khuyên cần sử dụng khi đăng hình ảnh bìa lên Facebook kia là:

Trên máy tính: 820×461 pixelTrên Smartphone: 640×360 pixelTrên smartphone thông thường: ko hiển thị.

Lưu ý:

Đối với ảnh bìa Facebook xuất hiện trên laptop sẽ tất cả sự biến hóa tùy thuộc vào form size của thiết bị.Nên thực hiện hình ảnh ở định dạng JPG để giúp tải hình hình ảnh nhanh nệm hơn.Kích thước ảnh đại diện gồm yêu cầu buổi tối thiểu: Đối với chiều rộng lớn là 339 pixel, chiều dài là 150 pixel.

Kích thước ảnh bài đăng trên dòng thời gian

Ảnh bài xích đăng bên trên dòng thời hạn là hình ảnh có con số đăng tải các nhất, liên tiếp và gồm sự đa dạng về kích thước, thể loại.

*
Kích thước bài bác đăng facebook khổ vuông

Đối với ngẫu nhiên bài post nào thực hiện hình ảnh, khi đăng tải lên hoàn chỉnh, khối hệ thống sẽ đưa về thành một bức ảnh dọc theo xác suất 3:2 (cụ thể là 741×476 pixel).

Chính bởi vì vậy, để sở hữu được một post ảnh tối ưu nhất, thì kích thước hình ảnh được khuyên sử dụng là các loại: 940×788 pixel, 800×800 pixel.

Lưu ý:

Sử dụng những định dạng được phép lúc đăng tải ảnh lên Facebook như: JPEG, PNG, BMP, GIF, TIFE.Không sử dụng hình ảnh có dung tích quá 15MB.Việc đăng tải các hình ảnh lên cùng lúc nên để ý lựa chọn ảnh đại diện đến toàn lưới ảnh xuất hiện nay với vừa đủ nội dung nhất.

Kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook

Ảnh chạy pr Facebook là một trong những thể nhiều loại khó bởi có sự biến hóa theo phương tiện được tiếp cận. Với mỗi thiết bị khác biệt (máy tính, smartphone, Ipad,…) thì tác dụng hiển thị đã khác nhau.

Với mỗi bề ngoài quảng cáo sẽ sở hữu kích thước hình đăng Facebook vẫn khác nhau, ví dụ: chạy quảng bá dạng trình chiếu, quảng cáo đường dẫn, pr theo bộ sưu tập. Rõ ràng như sau:

Kích thước ảnh quảng cáo theo hình thức trình chiếu

Dạng này thường mở ra theo phần trăm 1:1Kích thước hình ảnh đăng Facebook cân xứng là: 1080×1080 pixel

Kích thước ảnh quảng cáo theo phương thức đường dẫn

Dạng này xuất hiện tỉ lệ 1:9:1Kích thước hình đăng Facebook phù hợp là: 1200×628 pixel.

Kích thước hình ảnh quảng cáo theo dạng bộ sưu tập:

Dạng này sẽ xuất hiện thành tỷ lệ: 1:9:1Kích thước hình ảnh đăng Facebook phù hợp là: 1200×628 pixel

Các dạng form size hình ảnh đăng Facebook cụ thể

Sau đây là một số kích thước đăng hình ảnh Facebook theo từng trường hợp núm thể, áp dụng đúng đắn các thông số kỹ thuật này sẽ giúp bài đăng được hoàn thành và trở cần đẹp hơn.

*
mẫu kích thước ảnh đăng facebook
*
mẫu kích thước ảnh đăng facebook -02
*
mẫu kích thước ảnh đăng facebook 04
*
mẫu kích thước ảnh đăng facebook 03

Kết luận

Trên đó là tổng hợp số đông gì cần phải biết về form size hình hình ảnh đăng Facebook, hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp đỡ bạn bao gồm những thông tin hữu ích trong câu hỏi đăng hình ảnh lên Facebook một cách đúng chuẩn và đẹp nhất nhất.

Lựa lựa chọn dịch vụ thi công avatar, ảnh cover Facebook, hoặc thiết kế banner Facebook bài bản sẽ giúp những bài đăng, bài bác quảng cáo của công ty trở nên đúng đắn và có lại hiệu quả trong việc truyền thông giỏi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÙNG CHUYÊN MỤC MỚI

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.