CÓ NHỮNG NỖI BUỒN KHÔNG THỂ GỌI THÀNH TÊN

Người ta thường bi thương vì các chuyện không đâu, chẳng đầu chẳng cuối. Nỗi buồn hình như là một món ăn ý thức không thể thiếu, chỉ tất cả điều fan ta chọn cách nào để ăn uống nó thôi. Tín đồ ta hay vui với quên vô cùng nhanh, tuy vậy lại ôm nỗi buồn từ thời điểm năm này quý phái tháng khác, tuy là ai oán nhưng nó luôn có một sự lôi kéo mãnh liệt nào đó vô hình khó cưỡng lại. Một câu chuyện vui rất có thể cười một lần nhưng mà một mẩu truyện buồn lại rất có thể khóc nhiều lần.

Bạn đang xem: Có những nỗi buồn không thể gọi thành tên


*

Có phần đông nỗi buồn bỗng đến bất kỳ lúc vui hay bi lụy tôi hotline đó là đông đảo nỗi bi quan không tên. Đơn giản vì chưng tôi không thể định nghĩa được cái xúc cảm cứ đột nhiên choáng ngợp lấy chổ chính giữa trí, khiến con người ta trầm cảm, cân nhắc và làm những vấn đề mà ngay phiên bản thân cũng không điều hành và kiểm soát được.

 

Buồn trong khi thấy thật trống vắng trong tâm địa không nên vì không được đầy đủ những tình yêu đời thường, chân thật. Buồn không phải vì quá cô đơn, không tồn tại sự thương yêu và bít chở; buồn không phải vì bao hàm mất mát quá rộng lao...Đôi khi các nỗi bi quan đó là gần như ước mơ bắt buộc thực hiện, là số đông khát khao lý tưởng không thể với tới. Là một trong khoảng lặng bình yên, yên lẽ trong tâm hồn

 

Những cảm giác không tên sẽ là thứ mình phải đối mặt trong đời sống, nó là một khoảng lặng. Tôi điện thoại tư vấn đó là một người các bạn tên bi đát thỉnh phảng phất lại mang đến thăm mình một lần. Chỉ tất cả điều đừng nhằm cuộc viếng thăm ấy kéo dài quá lâu, bởi vì nỗi bi thương sẽ ăn mòn mình, buộc mình yêu cầu sống với nó, nghĩ đến nó. Cơ mà một lúc đã có tác dụng thế ai oán sẽ làm cho mình mất đi tinh thần vào cuộc sống....Và người bạn này không những ngự trị ở bên tôi mà trong mỗi con người

 

*

 

Vẫn biết cuộc sống vốn dĩ không lúc nào bằng phẳng, vì chưng nếu cứ như thế, ta sẽ không còn có xúc cảm gì, hay nói theo một cách khác là ta ko sống. Nhưng mà đâu này vẫn là cái cảm hứng khiến con bạn như muốn quên khuấy đi....Biết bi thương là đã tàn phai, là sẽ bỏ lỡ đi những niềm vui khác, nhưng để dẹp quăng quật nó thì không dễ chút nào.

 

Đã bao lần,

Đã mấy mon tư?...

Chẳng còn chạm mặt nhau để mà bối rối

Cơn mưa đầu mùa sao đi khôn cùng vội

Cho một nỗi bi thương không thể để tên

 

Ừ!...Nỗi ai oán không thể điện thoại tư vấn tên

Chỉ trơn hình em lấp đầy lồng ngực

Tất cả anh tụ lại thành nỗi nhớ

cho một cuộc tình cần yếu nào quên

Tôi có những nỗi bi thảm thật đẹp!

Những nỗi bi đát không tên thênh thang trong cuộc sống đôi thời điểm chúng chất đóng rồi đột ngột vơi đi.

 

Tôi gồm có nỗi ai oán thật đẹp!

Những nỗi ảm đạm miên man không tên chông chênh cùng tôi phần nhiều khi mệt lúc cười nhạt im lặng rồi bâng khuâng.

Xem thêm: Nơi Bán Sony Xperia M2 Giá Bao Nhiêu, Sony Xperia M2

 

*

 

Tuổi xuân trôi qua mất tuy vậy nỗi buồn xinh xắn vẫn ở yên. Chúng cạnh tôi lúc giờ tung tầm mang đến lúc đi về hay nơi nào đó loanh quanh. Chạy long dong dọc ngang những con phố thả lòng bản thân trong gió thoảng mây bay. 

 

Đã khôn cùng lâu không ai ngồi trước nữa chẳng tiếng cười cợt hay ghì chặt tay tôi. Chiều cứ trôi mặt trời cũng xuống núi hoàng hôn tàn trong rộng lớn mây xanh. Tôi thấy anh trong tốt thoáng ký ức bọn chúng sứt mẻ tránh rạc ko liền nhau. Tôi thấy anh trong dòng người không quen từng chút buồn xinh tươi khẽ đụng tim. Anh với tôi bên cạnh đó chẳng thân quen biết tiếc nuối nuối gì thì cũng lướt qua nhau.

 

Tay tăng ga bánh xe pháo lăn vòng mãi tôi về công ty trong thổn thức day dưa. Có lẽ chưa khi nào tôi thôi nhớ tuy qua rồi nhưng cam kết ức vẫn đây. Vẫn như mây lúc dày rồi thời điểm nhạt chạy thế nào cũng chẳng va đến mây. Tôi ngây ra thở nhiều năm rồi nằm đó nước mắt tràn sau nghìn ngày cô đơn. 

 

Tôi thấu hiểu nỗi bi tráng ấy có nhiều màu xáo trộn với ko gian. Ngày tôi mang chúng theo như tư trang hành lý xếp gọn gàng đặt nơi nào đó trong tim. Bọn chúng lặng lặng không rầm rĩ náo nhiệt độ cái lẻ tẻ theo tôi từng ấy năm. 

Chỉ là bi thảm cứ vương mãi trong tôi. Ngày lại trôi còn tôi vẫn như cũ tự đóng lòng sở hữu chặt khóa sinh sống tim. Cứ cố gắng im rồi trốn xó bật khóc. Buồn đến độ đề xuất giác ngộ lương tri. Đừng từ bỏ ti giỏi hờn trách ai nữa giữa cuộc sống ngang dọc gần như chuyến đi. Có khi may tôi gặp mặt nơi nào mới dừng chân lại hít thở không lo âu.

 

Cánh đồng xanh vách lá con đường nhỏ tuổi người ko kể đồng cậm cụi giữa nắng trưa. Nóng rát da mồ hôi thì nhể nhại chúng ta vẫn mỉm cười dù stress bao vây. Đấy chũm thôi hầu hết thứ điều dễ dàng và đơn giản hà cớ gì tự làm khổ bản thân. Cứ mỉm cười thôi thoải mái và dễ chịu ngừng quan tâm đến nỗi bi thảm nào cũng khá đẹp bên trong.

 

*

 

" Sau bão giông cầu vồng luôn luôn xuất hiện, sau chuyện bi tráng sẽ đến những chuyện vui. Đừng mãi lui mà băn khoăn đi tới, chớ mãi bi tráng mà chẳng biết tại sao ".

 

Nỗi bi ai cũng xứng đáng trân trọng... Fan ta kỳ lạ lắm, không đam mê nhìn tín đồ khác buồn, mẫu mã như một giải pháp độc chiếm :" Chỉ có tôi bắt đầu được bi lụy mà thôi ". Vậy đấy, nhỏ người luôn luôn ích kỉ, muôn thuở là thế.

 

Lời kết: Tôi cũng ích kỉ duy trì nỗi buồn như vậy , tôi chẳng mong muốn ai đụng vào hay mang nó đi, hình như ở thọ với nó rồi, thấy quen, ko chừng ngày nào không có còn thấy thiếu,thấy cực nhọc chịu. Tuy nhiên nỗi bi quan đang từng ngày gặm nhấm, làm mòn tâm hồn từng chút từng chút một, đang càng ngày đẩy ta thoát ra khỏi vòng cộng đồng. Tâm hồn bị gặm nhấm và dường như cũng được nuôi dưỡng bằng nỗi buồn. Nói tôi yêu thương nỗi bi tráng của mình, nghe thiệt lạ, nhưng lại thật sự cần yếu sống mà đầy đủ nỗi buồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.