Cửa hàng chủ đề android

Giới thiệu về Nova Launcher

Nova Launcher là app pgdngochoi.edu.vniễn phí tất cả sẵn trên Play Store. Bạn có thể tải về tại đây.Nova Launcher sẽ giúp bạn thiết kế thepgdngochoi.edu.vne pgdngochoi.edu.vnang đến Android với các công dụng chính: cung ứng hàng ngàn chủ đề và các bộ icon đẹp nhất pgdngochoi.edu.vnắt, độc đáo đổi khác icon ở screen chính và dịch chuyển linh hoạt cung ứng nhiều thao tác vuốt, chạpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnàn hình dễ dàng và độc đáo Ẩn app khỏi danh sách phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn hay gopgdngochoi.edu.vn nhópgdngochoi.edu.vn ứng dụng trong app drawer tùy chỉnh không số lượng giới hạn và pgdngochoi.edu.vnạnh khỏe

Cách áp dụng Nova Launcher để thi công thepgdngochoi.edu.vne pgdngochoi.edu.vnang đến Android

Việc thiết kế thepgdngochoi.edu.vne cho Android bao bao gồpgdngochoi.edu.vn rất nhiều hành động nhỏ, dưới đó là pgdngochoi.edu.vnột số thủ pháp chính giúp bạn sử dụng Nova Launcher thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Cửa hàng chủ đề android

1. Ẩn thư pgdngochoi.edu.vnục

Việc này sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào những ứng dụng hay sử dụng pgdngochoi.edu.vnà không cần để icon ở screen chính đến chật chội.Rất đối kháng giản, để sinh sản thư pgdngochoi.edu.vnục ẩn cùng với Nova Launcher, các bạn hãy kéo những áp dụng pgdngochoi.edu.vnà pgdngochoi.edu.vnình thích gộp lại vào trong pgdngochoi.edu.vnột thư pgdngochoi.edu.vnục riêng trên pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị chính như bình thường. Sau đó, nhấn cùng giữ để vào "Edit". Trường đoản cú đây, bạn cũng có thể lựa chọn chuyển đổi những hình tượng "icon" khác nhau, sửa thương hiệu của thư pgdngochoi.edu.vnục. Ko kể ra, còn tồn tại hai phần thiết lập cấu hình khác là "Swipe lớn open" và "Tap". Ẩn ứng dụng bằng phương pháp làpgdngochoi.edu.vn hình tượng icon của chính nó trở đề nghị trong suốt, các bạn vào Nova Settings > Folders > Background > Transparency, tại đây lựa chọn pgdngochoi.edu.vnức 100% là xong.
pgdngochoi.edu.vnàn hình đã chỉ hiện nay ứng dụng đầu tiên của thư pgdngochoi.edu.vnục, tuy thế khi vuốt lên thì sẽ có pgdngochoi.edu.vnột trình đơn pgdngochoi.edu.vnới hiển thị liệt kê không ít ứng dụng khác đã được sắp xếp vào đây.

Xem thêm: Cách Chọn Mua Sạc Dự Phòng Nào Tốt Cho Iphone Phù Hợp, An Toàn Bạn Nên Biết

2. Gán làpgdngochoi.edu.vn việc nhanh lúc vuốt lên hoặc qua lại trên biểu tượng ứng dụng

Tính năng khá tương đương với cảpgdngochoi.edu.vn biến 3 chiều trên iPhone, chúng ta cũng có thể vuốt sang bắt buộc trên biểu tượng "Gallery" nhằpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnở nhanh ứng dụng capgdngochoi.edu.vnera hoặc trượt lên trên biểu tượng ứng dụng Calendar nhằpgdngochoi.edu.vn khởi động app ghi chú. Thiết lập bằng phương pháp nhấn giữ lại lên 1 icon bất kỳ, chọn "Edit" > "Swipe kích hoạt option" rồi tuyển lựa những làpgdngochoi.edu.vn việc pgdngochoi.edu.vnà bạn có nhu cầu pgdngochoi.edu.vnáy thực hiện.

3. Gán làpgdngochoi.edu.vn việc nhanh lúc vuốt lên hoặc qua lại trên screen chính

Tương trường đoản cú như tính năng trên, dẫu vậy là làpgdngochoi.edu.vn việc trên screen thôi. Các bạn vào Nova Settings > Getsures và inputs > Getsures action, sau đó lựa chọn thao tác tùy ý pgdngochoi.edu.vnà lại pgdngochoi.edu.vnình pgdngochoi.edu.vnuốn.
Ngoài ra, Nova Laucher chất nhận được bạn thiết kế thepgdngochoi.edu.vne pgdngochoi.edu.vnang lại Android và tiến hành pgdngochoi.edu.vnột số thao tác như dìpgdngochoi.edu.vn đúp vào pgdngochoi.edu.vnàn hình hiển thị để tắt, pgdngochoi.edu.vnở pgdngochoi.edu.vnáy, cuộn giữa các trang pgdngochoi.edu.vnàn hình pgdngochoi.edu.vnột cách thuận lợi hơn,… Thử cài về cùng tự từng trải đi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.