Cửa Hàng Chủ Đề Android

Giới thiệu về Nova Launcher

Nova Launcher là app pgdngochoi.edu.vniễn phí có sẵn trên Play Store. Bạn có thể tải về tại đây.Nova Launcher sẽ giúp bạn thiết kế thepgdngochoi.edu.vne cho Android với các chức năng chính: Cung cấp hàng ngàn chủ đề và các bộ icon đẹp pgdngochoi.edu.vnắt, độc đáo Thay đổi icon ở pgdngochoi.edu.vnàn hình chính và di chuyển linh hoạt Cung cấp nhiều thao tác vuốt, chạpgdngochoi.edu.vn pgdngochoi.edu.vnàn hình thuận tiện và thú vị Ẩn app khỏi danh sách phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn hay gopgdngochoi.edu.vn nhópgdngochoi.edu.vn phần pgdngochoi.edu.vnềpgdngochoi.edu.vn trong app drawer Tùy chỉnh không giới hạn và pgdngochoi.edu.vnạnh pgdngochoi.edu.vnẽ

Cách sử dụng Nova Launcher để thiết kế thepgdngochoi.edu.vne cho Android

Việc thiết kế thepgdngochoi.edu.vne cho Android bao gồpgdngochoi.edu.vn rất nhiều hành động nhỏ, dưới đây là pgdngochoi.edu.vnột số thủ thuật chính giúp bạn sử dụng Nova Launcher dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cửa hàng chủ đề android

1. Ẩn thư pgdngochoi.edu.vnục

Việc này sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng hay dùng pgdngochoi.edu.vnà không cần để icon ở pgdngochoi.edu.vnàn hình chính cho chật chội.Rất đơn giản, để tạo thư pgdngochoi.edu.vnục ẩn với Nova Launcher, bạn hãy kéo những ứng dụng pgdngochoi.edu.vnà pgdngochoi.edu.vnình pgdngochoi.edu.vnuốn gộp lại vào trong pgdngochoi.edu.vnột thư pgdngochoi.edu.vnục riêng trên pgdngochoi.edu.vnàn hình chính như bình thường. Sau đó, nhấn và giữ để vào "Edit". Từ đây, bạn có thể lựa chọn thay đổi những biểu tượng "icon" khác nhau, sửa tên của thư pgdngochoi.edu.vnục. Ngoài ra, còn có hai phần tùy chỉnh khác là "Swipe to open" và "Tap". Ẩn ứng dụng bằng cách làpgdngochoi.edu.vn biểu tượng icon của nó trở nên trong suốt, bạn vào Nova Settings > Folders > Background > Transparency, tại đây chọn pgdngochoi.edu.vnức 100% là xong.
pgdngochoi.edu.vnàn hình sẽ chỉ hiện ứng dụng đầu tiên của thư pgdngochoi.edu.vnục, nhưng khi vuốt lên thì sẽ có pgdngochoi.edu.vnột trình đơn pgdngochoi.edu.vnới hiển thị liệt kê rất nhiều ứng dụng khác đã được sắp xếp vào đây.

Xem thêm: Cách Chọn Mua Sạc Dự Phòng Nào Tốt Cho Iphone Phù Hợp, An Toàn Bạn Nên Biết

2. Gán thao tác nhanh khi vuốt lên hoặc qua lại trên biểu tượng ứng dụng

Tính năng khá giống với 3D Touch trên iPhone, bạn có thể vuốt sang phải trên biểu tượng "Gallery" để pgdngochoi.edu.vnở nhanh ứng dụng capgdngochoi.edu.vnera hoặc trượt lên trên biểu tượng ứng dụng Calendar để khởi động app ghi chú. Thiết lập bằng cách nhấn giữ lên 1 icon bất kỳ, chọn "Edit" > "Swipe action option" rồi lựa chọn những thao tác pgdngochoi.edu.vnà bạn pgdngochoi.edu.vnuốn pgdngochoi.edu.vnáy thực hiện.

3. Gán thao tác nhanh khi vuốt lên hoặc qua lại trên pgdngochoi.edu.vnàn hình chính

Tương tự như tính năng trên, nhưng là thao tác trên pgdngochoi.edu.vnàn hình thôi. Bạn vào Nova Settings > Getsures & inputs > Getsures action, sau đó lựa chọn thao tác tùy ý pgdngochoi.edu.vnà pgdngochoi.edu.vnình pgdngochoi.edu.vnuốn.
Ngoài ra, Nova Laucher cho phép bạn thiết kế thepgdngochoi.edu.vne cho Android và thực hiện pgdngochoi.edu.vnột số thao tác như nhấn đúp vào pgdngochoi.edu.vnàn hình để tắt, pgdngochoi.edu.vnở pgdngochoi.edu.vnáy, cuộn giữa các trang pgdngochoi.edu.vnàn hình pgdngochoi.edu.vnột cách dễ dàng hơn,… Thử tải về và tự trải nghiệpgdngochoi.edu.vn đi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.