ĐÃ TỪNG VÔ GIÁ ZING MP3

Lời bài hát Đã Từng Vô Giá là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Đã Từng Vô Giá của Mr Siro. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Đã Từng Vô Giá của Mr Siro để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Đã từng vô giá zing mp3

Lời bài hát Đã Từng Vô Giá – Mr Siro

Bài hát: Đã Từng Vô Giá – Mr.Siro

Anh đã biết.. em nhớ thầm ai suốt một thời gianNgười đó ở cạnh bên..và kiên nhẫn đợi chờGiọt nước mắt mà anh khócChẳng phải do duyên mình chấm dứtMà chính là phận mình vẫn quá sớm để lụi tànHạnh phúc cớ sao càng giữ càng mong manhCó những nỗi đau ùa đến chẳng thể lành..

Chorus:Tình đẹp như phép màu… ta gặp nhauNgập trong bao đắm say mà không biết kết thúc này…Một ngày em đổi thay quên hết mối tình đã từng vô giáChỉ có anh là người được biết sau cùng..

Giang tấu:Em ơi..anh không đứng vữngkhi đọc lời ngọt ngào tin nhắn kialà em… đã gửi nhầm anh phải không?

Anh cứ bước..vô thức…chẳng cần biết mình ở đâuGiọng em..trong suy nghĩ…làm anh nhớ thẫn thờEm quấn quýt ở mọi lúcBiết lắng nghe anh từng cảm xúcLà những gì mà anh nhớ trong ký ức của mìnhSau mỗi bước chân nặng trĩu là cô đơnVì mãi vắng đi một nửa..của chính mình…

Chorus:Dù vẫn yêu em vô hạn như ngày đầu ta mới ***Nhớ em nhưng không thể..em đã chọn bờ vai khácSẽ không ai nhớ rằng em từng thuộc về anhNước mắt anh không thể..khóc cho ai ngoài em

Nếu em giữ anh lại, câu chuyện cũng thế thôiChẳng thể yêu một người trong lòng đã thay đổiĐã đi qua giới hạn, duyên Trời tự vỡ nátNếu như ngay ban đầu..đã không trân trọng nhau

Thông tin bài hát Đã Từng Vô Giá – Mr Siro

*
" title="Lời bài hát Đã Từng Vô Giá - Mr Siro - Lyrics " />

Hợp âm bài hát Đã Từng Vô Giá

1. Anh đã biết em nhớ thầm ai suốt một thời gian Người đó ở cạnh bên và kiên nhẫn đợi chờ Giọt nước mắt mà anh khóc chẳng phải do duyên mình chấm dứt Mà chính là phận mình vẫn quá sớm để lụi tànHạnh phúc cớ sao càng giữ càng mong manhCó những nỗi đau ùa đến chẳng thể lành.

ĐK1:Tình đẹp như phép màu… ta gặp nhauNgập trong bao đắm say mà không biết kết thúc nàyMột ngày em đổi thay quên hết mối tình đã từng vô giáChỉ có anh là người được biết sau cùng.

* Em ơi..anh không đứng vữngkhi đọc lời ngọt ngào tin nhắn kia là em… đã gửi nhầm anh phải không.

Xem thêm: X-Men: Phượng Hoàng Bóng Tối Diễn Viên, 'Phượng Hoàng Bóng Tối'

2. Anh cứ bước vô thức chẳng cần biết mình ở đâu Giọng em trong suy nghĩ làm anh nhớ thẫn thờ Em quấn quýt ở mọi lúc biết lắng nghe anh từng cảm xúc Là những gì mà anh nhớ trong ký ức của mìnhSau mỗi bước chân nặng trĩu là cô đơnVì mãi vắng đi một nửa.. của chính mình.

ĐK2:Dù vẫn yêu em vô hạn như ngày đầu ta mới quenNhớ em nhưng không thể..em đã chọn bờ vai khácSẽ không ai nhớ rằng em từng thuộc về anhNước mắt anh không thể..khóc cho ai ngoài em.

Nếu em giữ anh lại, câu thôiChẳng thể yêu một người trong lòng đã thay đổiĐã đi qua giới hạn, duyên trời tự vỡ nátNếu như ngay ban đầu..đã không trân trọng nhau.

Tải bài hát Đã Từng Vô Giá

Để tải bài hát Đã Từng Vô Giá của Mr Siro.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Anh đã biết.. em nhớ thầm ai suốt một thời gian

“Anh đã biết.. em nhớ thầm ai suốt một thời gian là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Cover bài hát Đã Từng Vô Giá


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x