Đặt tên cho con trai hợp với tuổi bố mẹ

Đặt Tên Con Trai Năm 2022 Hợp Tuổi Bố Mẹ ❤️️ 85 Tên Phong Thuỷ ✅ Chia Sẻ Cách Đặt Tên Con Trai Hợp Tuổi Bố Mẹ Nhất.


Cách Đặt Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ 2022

Cái tên là điều rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người vì nó sẽ đi theo cùng chúng ta đến cuối đời.

Bạn đang xem: Đặt tên cho con trai hợp với tuổi bố mẹ

Chính vì vậy mà các bậc cha mẹ thường chọn cho con mình một cái tên thật hay và ý nghĩa. Ngoài ra theo phong thủy thì các bậc bố mẹ còn đặt tên cho con trai hợp với tuổi của bố mẹ nhằm giúp con sau này thuận lợi, gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn của bố mẹ cũng suôn sẻ, phát đạt. Hơn nữa, gia đình cũng trở nên hòa thuận, hạnh phúc, các thành viên luôn dồi dào sức khỏe.

Theo quan niệm người châu Á thì vạn vật trong vũ trụ này đều được vận hành theo ngũ hành và con người cũng vậy.

Xem thêm: Chủ Đề Năm Thánh 2019 - Chủ Đề Các Ngày Lễ Trong Năm 2019

Thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc có ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh con người. Vì vậy, đặt tên cho con hợp tuổi bố mẹ sẽ phù hợp với thuyết ngũ hành, giúp gắn kết tình cảm giữa con cái và cha mẹ, giúp con cái gặp nhiều điều may mắn cũng như góp phần tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn. Vậy bạn đã biết cách đặt tên con hợp tuổi bố mẹ 2022 chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay các cách sau đây nhé!

Ta có quy luật tương sinh:


Mộc sinh HỏaHỏa sinh ThổThổ sinh KimKim sinh ThủyThủy sinh Mộc

Dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành này thì các bố mẹ có thể đặt tên con trai hợp với tuổi bố mẹ theo cách như sau:

Bố mẹ hành Kim nên đặt tên con trai hợp tuổi bố mẹ theo hành tương sinh Thổ hoặc hành Thủy, ví dụ như: Hữu, Thế,Nguyên, Thắng, Phong, Cương, Khanh, Chung, Nghĩa, Thiết, …Bố mẹ hành Mộc, đặt tên con trai hợp tuổi bố mẹ theo hành Thủy hoặc hành Hỏa, chẳng hạn như: Lê, Đỗ, Tùng, Đông, Nam,….Bố mẹ hành Thủy, tên con trai hợp tuổi bố mẹ thuộc hành tương sinh Mộc hoặc hành Kim, hành bình hòa là hành Thủy: Trí, Hải, Vũ, Tiến, Hội, Luân, Hưng, Hợp, Hiệp,…Bố mẹ hành Hỏa, tên con trai hợp tuổi bố mẹ sẽ thuộc hành Mộc hoặc hành Thổ, các tên như :Dương, Thái, Đức, Nhật, Minh, Sáng, …Bố mẹ hành Thổ thì nên đặt con trai như tênSơn, Kiệt, Điền, Quân, Trung, Điền, Hoàng, Thạch,…

Những Tên Con Trai Hợp Tuổi Bố Mẹ 2022

Theo văn hóa phương Đông, một cái tên con hợp với tuổi cha mẹ sẽ mang lại nhiều thuận lợi và may mắn cho bé cũng như gia đình trong tương lai. Và sau đây là những tên con trai hợp tuổi bố mẹ 2022 mà các bố mẹ không nên bỏ qua:

Thành Công – Mong con sẽ luôn đạt được mục đích của mìnhHải Đăng – Con là ngọn đèn sáng giữa biển đêmThành Đạt – Mong con làm nên sự nghiệpHiền Minh – Mong con là người tài đức và sáng suốtMạnh Hùng – Người đàn ông vạm vỡThông Đạt – Hãy là người sáng suốt, hiểu biết mọi việc đờiPhúc Điền – Mong con luôn làm điều thiệnTrung Dũng – Con là chàng trai dũng cảm và trung thànhThái Dương – Con trai chính là vầng mặt trời của bố mẹTài Đức – Hãy là một chàng trai tài đức vẹn toànThanh Liêm – Mong con hãy luôn sống trong sạchChấn Hưng – Con là người tạo nên thịnh vượngKhang Kiện – Mong con luôn bình yên và khoẻ mạnhTuấn Kiệt – Mong con trở thành người xuất chúng trong thiên hạ

Chia sẻ thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.