ĐIỆN THOẠI NHIỀU NGƯỜI DÙNG NHẤT

Nên mua điện thoại nào với lẽ dĩ nhiên luôn là câu hỏi chung của nhiều người. Những chiếc điện thoại tốt nhất trên thế giới hiện nay thực sự là những thiết bị đáng kinh ngạc. Và có rất nhiều điện thoại tốt giá rẻ để bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Điện thoại nhiều người dùng nhất

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ hay một chiếc điện thoại tầm trung hàng đầu được trang bị công nghệ tiên tiến, chưa bao giờ có nhiều điện thoại tuyệt vời để bạn lựa chọn.


Nội dung bài viết

Nên mua điện thoại nào tốt nhất hiện nay? Top 9 sản phẩm đỉnh nhấtNên mua điện thoại Hãng nào tốt nhất? 

Điện thoại tốt nhất hiện nay là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Điện thoại hãng nào tốt nhất hiện nay bạn nên mua?

Đã có một thời gian, có rất ít thương hiệu và công ty điện thoại di động có uy tín và đáng tin cậy trên thế giới. Các thương hiệu như Motorola và Nokia thống trị thị trường điện thoại di động. Do tiến bộ công nghệ và nhu cầu tăng mạnh, ngày càng có nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực sản xuất điện thoại di động.

Chúng tôi xếp hạng các hãng điện thoại tốt nhất nên mua bao gồm Samsung, Apple, OnePlus và có thể cả một số cái tên bất ngờ.

Các thương hiệu điện thoại thông minh được bán nhiều nhất, theo thứ tự là:

Samsung

Nhà sản xuất Hàn Quốc có thị phần lớn nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh toàn cầu. Họ có tổng 20% thị phần trong Q1 và Q2 vào năm 2020.

Huawei

Về doanh số, thương hiệu lớn của Trung Quốc chiếm vị trí thứ hai. Với thị phần 17% trong Q1 và 20% trong Q2 2020.

Apple

Điện thoại Apple có tốt không? Xét về lợi nhuận thuần túy, Apple là thương hiệu điện thoại thông minh số một. Tuy nhiên, Apple hiện đứng thứ ba về doanh số bán điện thoại thông minh với 14% trong Q1 và Q2.

Xiaomi

Công ty Trung Quốc thứ hai lọt vào top 5. Xiaomi đã giành được 10% thị phần trong cả Q1 và Q2 2020.

Oppo

Thương hiệu Trung Quốc thứ ba trong danh sách top 5 là Oppo. Hãng điện thoại này chiếm ấn tượng 8% thị trường tại Trung Quốc.

Như bạn có thể thấy, các hãng điện thoại Trung Quốc hiện chiếm 3 trong số 5 nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới. Họ tập trung khả năng cung cấp công nghệ hàng đầu trong vòng 5 năm qua hoặc với mức giá rẻ hơn, thu hút được nhiều người dùng. .

Tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung vẫn đứng đầu bảng và có nhiều loại điện thoại trong sản phẩm của mình. Bao gồm cả thiết bị có thể gập lại như Galaxy Z Flip, cũng như phablet 5G như Galaxy Note 20 Ultra 5G .

Apple vẫn là cái tên nổi tiếng toàn cầu về doanh số và thương hiệu.

Xem thêm: Nhật Ký Mây Mưa Check Hàng, Thú Vui Trụy Lạc Trên Web Sex, Nhật Ký Mây Mưa

Làm thế nào để chọn điện thoại thông minh tốt nhất?

Dưới đây là tiêu chí quyết định nên mua điện thoại nào tốt nhất mà bạn cần lưu ý:

Android hay iPhone?

Điện thoại Android cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về giá cả, kích thước và thiết kế sáng tạo.

Tuy nhiên, iPhone cung cấp các bản cập nhật phần mềm nhanh hơn, trò chơi và ứng dụng tốt hơn cũng như bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn.

Unlock hay nhà mạng?

Phần lớn người mua sắm mua điện thoại mới thông qua nhà cung cấp dịch vụ không dây của họ. Nhưng một chiếc điện thoại đã mở khóa cho phép bạn tự do mua thiết bị mà không cần bất kỳ loại hợp đồng nào. Tất nhiên sau đó hãy mang đến nhà cung cấp mà bạn muốn sử dụng.

Kích thước màn hình:

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại lớn, 6 inch trở lên là một nơi tốt để bắt đầu. Điện thoại lớn nhất là 6,5 đến 6,8 inch. Nếu bạn muốn thứ gì đó bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay. Hãy chọn một trong những điện thoại nhỏ tốt nhất có màn hình dưới 6 inch.

Cameras:

Đừng chú ý đến số lượng megapixel. Thay vào đó, hãy nhìn vào mặt camera giữa các điện thoại để xem chất lượng ảnh và tìm kiếm các tính năng đặc biệt như Chế độ ban đêm để có chất lượng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, hãy xem tổng hợp điện thoại có camera tốt nhất của chúng tôi.

Tuổi thọ pin:

Điện thoại có pin lớn hơn cung cấp thời lượng pin lâu nhất. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi chạy thử nghiệm pin của riêng mình.

Lời kết

Hướng dẫn nên mua mua điện thoại nào tốt nhất này sẽ giúp bạn chọn chiếc điện thoại tốt nhất trên thị trường.

Đừng quên rằng Chạm Mốc cũng có một lựa chọn tuyệt vời về nền tảng và hướng dẫn mua hàng. Nếu bạn chỉ muốn xem những chiếc điện thoại Android tốt nhất thì bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn chỉ cần mua điện thoại giá rẻ thì bạn nên bỏ qua các mô hình đắt tiền.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn về điện thoại chơi game tốt nhất trên điện thoại. Hướng dẫn về điện thoại 5G tuyệt vời siêu nhanh. Hướng dẫn về điện thoại Samsung, Nokia và điện thoại Apple mới nhất .

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đưa những chiếc điện thoại tốt nhất ra ngoài hiện trường để chụp ảnh ngoài trời, trong nhà và vào ban đêm trong điều kiện ánh sáng yếu để xem chúng hoạt động như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất.

Hy vọng qua bài viết sẽ giải đáp được câu hỏi “Nên mua điện thoại nào tốt nhất?” của bạn. Mong bạn sẽ chọn được cho mình chiếc điện thoại tốt nhất với túi tiền của mình.

Nguồn bài viết: https://pgdngochoi.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x