LÀM SAO ĐỂ DOWNLOAD VIDEO

Bạn vô tình xem được một đoạn phim hay trên Youtube, hy vọng xem đi xem lại của cả lúc không có internet. Vậy thì chỉ còn cách là download video clip Youtube về laptop hoặc laptop, và khi đó bạn muốn xem lúc nào thì cũng được. Trong bài viết này, Phong Vũ đã hướng dẫn các bạn một số phương pháp tải video clip trên Youtube về máy.

Bạn đang xem: Làm sao để download video


Bạn vô tình coi được một video clip hay trên Youtube, ước ao xem đi coi lại kể cả lúc không tồn tại internet. Vậy thì chỉ còn cách là download đoạn clip Youtube về máy vi tính hoặc laptop, với khi đó bạn có nhu cầu xem lúc nào thì cũng được. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ vẫn hướng dẫn các bạn một số giải pháp tải đoạn clip trên Youtube về máy.

*

Đầu tiên, Phong Vũ xin trình làng đến các bạn một số phương pháp download video Youtube về laptop mà không cần phải cài phần mềm, hay nói theo một cách khác là download online video clip Youtube về trang bị tính.

1. Thực hiện trình chú tâm Cốc ly để tải video Youtube về vật dụng tính

Đối với phần đông ai không biết thì trình duyệt y Cốc Cốc chất nhận được tải trực tiếp đoạn clip Youtube về máy vi tính chỉ với một add-on mang định của cốc Cốc, chính là Cốc cốc Savior. Add-on này cho phép tải đoạn phim tại phần lớn trang bao gồm chứa video.

*

Khi chúng ta mở một video clip trên Youtube lên, mang định cốc Cốc đang hiển thị một thanh cài đặt xuống tại góc trên phía trái của video bạn đã xem. Dịp này, bạn chỉ việc chọn unique cho clip và bấm vào ô Tải xuống màu xanh lá cây.

*

Nói qua một chút về phần chọn unique cho video. Dựa trên những yêu cầu thường bao gồm của tín đồ dùng, ly Cốc đã đưa ra một số lựa chọn để bạn xem thêm xem bắt buộc tải đoạn phim về dạng nào nhằm đúng với mục tiêu của bản thân.

Ở hình ảnh bên dưới, các bạn sẽ thấy 2 phần là Phim với Âm Thanh. Vào đó:

• Phần Phim là phần mà khi bạn tải đoạn clip trên Youtube về, ly Cốc sẽ thiết lập cả phần hình hình ảnh cũng như âm nhạc với unique mà chúng ta đã chọn. Trong phần này, có 6 mức chất lượng video thứu tự từ cao xuống tốt với Full HD – HD – Standard – Meidum Small – Mobile tương ứng với độ phân giải 1080p – 720p – 480p – 360p – 144p.

• Phần Âm thanh là phần mà các bạn chỉ muốn tải âm nhạc của video về nhưng mà không nên đến hình ảnh. Cùng với 2 lựa chọn quality High – Medium tương xứng với 2 nút độ chất lượng 320kbps và 128kpbs.

*

Chưa hết, nhiều lúc cái add-on đó lại không hiện nay thanh tải đoạn phim tại góc trái trên của video. Nhưng lại đừng lo, chúng ta vẫn có thể tải video bằng phương pháp ấn vào nút mũi tên xanh sống phía cuối thanh nhập web. Sau khi nhấn vào nút mũi tên đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn unique của đoạn clip như cách bên trên.

2. Download đoạn clip Youtube về máy tính xách tay với SaveFrom

Các bạn có thể truy cập vào SaveFrom trên đây.

Cách thức hoạt động khá đối kháng giản, bọn họ sẽ thấy có một ô để nhập URL, bạn copy mặt đường link đoạn phim Youtube rồi paste vào đây (mũi tên màu đỏ). Sau khi copy đường link vào xong, bạn đợi một chút để SaveFrom thực hiện công việc của mình. Ngay lập tức sau đó, bạn chỉ cần chọn quality của video, rồi ấn Download để tải đoạn clip về máy tính xách tay (mũi tên color xanh).

*

Nhược điểm của phương pháp này là SaveFrom chỉ giúp đỡ bạn tải toàn bộ đoạn clip (gồm cả hình ảnh lẫn âm thanh) mà không có phần tải riêng âm thanh không.

Ngoài ra, còn một cách đơn giản dễ dàng hơn để sử dụng SaveFrom. Chỉ cần thay chiếc chữ “www.” bằng “ss” là máy vi tính sẽ auto chuyển liên kết youtube quý phái trang của SaveFrom.

Ví dụ mình tất cả đường link youtube sau:

https://www.youtube.com/watch?v=L66bOF3dUYs.

Muốn cài được video clip Youtube, bạn chỉ việc làm theo phía dẫn trên bởi việc thay đổi “www.” thành “ss” và nó vẫn thành cụ này:

https://ssyoutube.com/watch?v=L66bOF3dUYs

*

3. Dịch vụ tải video trực tuyến clip Converter

Một biện pháp download clip Youtube về máy tính xách tay khác nhưng mà không bắt buộc cài phần mềm. Đó là sử dụng dịch vụ của Clip Converter – là website nổi tiếng có thể chấp nhận được tải đoạn clip Youtube về máy vi tính mà không mất phí, chưa kể website này còn có cả ngôn từ Tiếng Việt siêu thuận tiện cho chính mình nào lưỡng lự Tiếng Anh.

Muốn sử dụng thương mại & dịch vụ của Clip Converter nhằm download đoạn clip Youtube về đồ vật tính, đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang web https://www.clipconverter.cc/vi/

Giống như phương pháp trên, chúng ta cũng rất cần được copy đường link video bạn có nhu cầu tải vào thanh media URL (mũi tên màu đỏ) rồi ấn thường xuyên (mũi tên màu xanh).

*

Và tương tự như SaveFrom, bạn phải hóng một cơ hội để Clip Converter bắt link. Sau khi bắt được link, Clip Converter cũng đưa ra một số trong những lựa chọn để bạn tham khảo.

Bạn cần để ý đến phần nhiều lựa lựa chọn mà Clip Converter đưa ra để rất có thể chọn đúng định dạng phải tải.

Trong hình dưới, phần màu xanh lá cây là phần đông lựa chọn unique cho video.

Xem thêm: Cắm Sạc Pin Laptop Không Vào Điện Chỉ Trong 10 Phút, 8 Cách Sửa Lỗi Sạc Pin Laptop Không Vào Điện

Sau khi bạn chọn được quality cho đoạn phim thì hãy quan sát xuống mục Chuyển thay đổi định dạng, sinh sống mục này còn có 2 lựa chọn:

– Mũi tên color tím là sau khi chúng ta chọn quality video sinh sống trên, bạn nhấn vào nút mua về thì Clip Converter sẽ mua toàn bộ đoạn clip về máy tính.

– Phần color vàng giành riêng cho những ai ước ao chuyển clip sang những định dạng khác như MP3, M4A,…

*

Sau khi lựa chọn được định dạng buộc phải tải về, Clip Converter sẽ chuyển trang bắt đầu với giao diện hỗ trợ các thông tin về đoạn clip mà bạn muốn tải về. Hôm nay bạn ấn vào nút Tải về nhằm tải đoạn phim về trang bị tính.

*

Đó là một vài cách tải clip Youtube về laptop mà không đề xuất phần mềm. Sau đây, Phong Vũ xin giới thiệu chúng ta một số phương pháp download đoạn phim Youtube bằng phần mềm. Đây là những ứng dụng không chỉ dùng để làm download clip trên Youtube mà phần đông mọi đoạn clip khác bạn có thể download về máy tính xách tay được.

4. Dùng ứng dụng Internet download Manager (IDM) nhằm download video Youtube về sản phẩm công nghệ tính.

Phần mềm thứ nhất mà Phong Vũ muốn giới thiệu đến chúng ta chính là ứng dụng nổi giờ IDM. Nó vô cùng thông dụng cùng được không ít người ưa chuộng, thậm chí nói theo cách khác ngay sau khoản thời gian sắm máy tính mới hoặc đi thiết lập lại win thì đó là một trong số những phần mượt được cài đặt lại đầu tiên.

Sơ qua về IDM

Đây là trình download số 1 vì chưng nó hoàn toàn có thể tăng tốc độ tải file lên tương đối nhiều lần với phương pháp hoạt động cũng khá dễ hình dung. Trường hợp như bình thường các các bạn dùng trình trông nom để download video clip hay các phần mềm khác thì vẫn thấy tốc độ không thực sự nhanh, tuy vậy khi mua IDM vào sản phẩm công nghệ thì sẽ có sự biệt lập rõ rệt trong các bước download. Vắt thể, trình phê chuẩn thì khi download file vẫn download từ trên đầu tới cuối của dòng file đó, trong những khi IDM hay chia bé dại file ra có tác dụng 8 phần rồi tải tuy vậy song bọn chúng thì sẽ cấp tốc hơn các so với tải bởi trình duyệt.

Nói nôm na vắt này mang lại dễ hiểu, coi tệp tin download là 1 chiếc chóng thì đối với trình trông nom khi download, nó sẽ một mình bê cái giường kia từ nơi tải về đồ vật tính của khách hàng trong lúc IDM chia thành 8 tín đồ rồi với mọi người trong nhà bê loại giường đó đi thì sẽ di chuyển nhanh và khối lượng nhẹ hơn rất nhiều.

*

OK sơ qua về IDM chũm là đầy đủ rồi, hiện thời Phong Vũ đã hướng dẫn chúng ta cách nhằm tải đoạn phim Youtube về laptop bằng IDM.

Đầu tiên, bạn phải tải IDM về thứ tính của người tiêu dùng tại đây và sau đó setup như một phần mềm bình thường. Hay thì sau khi setup IDM xong, nó sẽ auto cài một add on có tên là IDM Integration Module vào trình để mắt tới mà được tùy chỉnh cấu hình mặc định. Nhưng bao gồm những người sử dụng cùng lúc những trình duyệt khác biệt mà muốn sử dụng IDM thì nên làm cách nào?

Hướng dẫn mua IDM để download đoạn phim về laptop cho một vài loại trình coi xét thông dụng

1. Đối với các trình duyệt thực hiện mã mối cung cấp Chromium như Google Chrome, cốc Cốc,…

– tiếp theo sau mở file chứa IDM trong máy tính lên theo con đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet tải về Manager

– tìm về file tất cả tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

*

Rồi sử dụng chuột kéo thả vào vùng làm chủ tiện ích của trình duyệt.

Sau đó hiển thị một bảng như hình dưới, bạn nhấn vào ô Thêm nhân thể ích phía trên và xong, bạn đã sở hữu IDM vào trình duyệt.

*

2. Đối cùng với trình duyệt FireFox

*

– chúng ta nhìn vào biểu tượng bánh xe cộ ở phía bên dưới thanh địa chỉ, chọn dòng Install Add-on From File

*

Sau đó, hiển thị một hành lang cửa số để chọn file thì hôm nay bạn chọn theo đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet tải về Manager và lựa chọn file có tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

*

Vậy là xong. Chúng ta đã cài được IDM mang đến trình duyệt của bản thân rồi, bây giờ muốn download đoạn clip Youtube về lắp thêm tính, bạn trở lại Youtube và chú ý vào góc bên trên bên bắt buộc của video sẽ hiện lên pop-up nhỏ có ghi “Download This Video”. Vấn đề của bạn hôm nay rất solo giản, chỉ việc ấn vào pop-up này, gạn lọc nơi lưu video clip và hóng nó download về thôi.

*

5. Cài đặt add-on “1-Click Youtube clip Download” bên trên FireFox

1-Click YouTube Download là một add-on mã mở rất dễ dàng sử dụng của Firefox. Add-on này chất nhận được người dùng tải toàn bộ các loại video clip từ Youtube chỉ với một lần click chuột:

*

Add-on này vẫn thêm một mặt đường link nhỏ tuổi trong YouTube nhằm download video và nhạc với định hình 3GP, MP4 HD (High Definition) và FLV. Đây là trong số những công vắt nhẹ và đơn giản nhất giúp cho bạn download đoạn phim trên YouTube nếu như bạn sử dụng trình để mắt tới FireFox. Giảm bớt của add-on này là ko hiển thị quy trình tải video, vì vậy nếu không lưu ý thì vẫn khá bất tiện trong thời gian theo dõi.

6. Tải đoạn phim Youtube bởi phần mềm YTD video Downloader

Đây là một trong những ứng dụng cung ứng đáng chăm chú có khả năng hoạt động khá xuất sắc với đồ họa cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: tải các file đoạn clip từ Youtube, và biến hóa chúng sang các định dạng phổ biến khác. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ với copy URL của clip YouTube đề xuất download, paste vào ô Enter the URL, chọn băng thông xuất ra của Video và dìm nút Download để download YouTube Video:

*

Nếu bạn muốn chuyển đổi đoạn phim sang những dạng khác thì hãy di con chuột sang mục Convert rồi chọn định dạng mà bạn có nhu cầu chuyển đổi. Trình thay đổi của công tác có cung cấp cho iPhone, iPod, PSP, smartphone di động, AVI, MP3, WMV, cùng Xvid. Bên cạnh ra, điều đáng nói ở lịch trình này cũng đều có một trình chỉnh sửa clip cơ bản hoặc người dùng cũng hoàn toàn có thể cắt phần music khi chuyển đổi. Rất tiện nghi phải không.

Trên đây là cách dùng phần mềm để tải video Youtube về máy tính cuối cùng. Đồng thời, cũng là hướng dẫn ở đầu cuối mà Phong Vũ hy vọng dành cho chúng ta trong bài viết này.

Hãy lựa chọn lựa cách tải đoạn clip Youtube về máy tính mà các bạn cảm thấy tương xứng nhất nhé. Nếu như khách hàng còn biết phương pháp tải video Youtube nào khác thì hãy chia sẻ với Phong Vũ cùng mọi tín đồ cùng biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.