5 Diễn Viên Chính Coi Harry Potter Như "Ác Mộng", Suýt Ngừng Đóng: Emma Watson Gặp Nguy Hiểm, Nam Chính Mắc 1 Vấn Đề Trầm Trọng!

Đã nhiều năm trôi qua kể từ thời điểm loạtphim đình đámHarry Potter kết thúc, không chỉcócậu béphù thủy giờđã trưởng thành và cứng cáp mà các nhân thiết bị khác cũng biến đổi đếnbất ngờ.

Bạn đang xem: 5 diễn viên chính coi harry potter như "ác mộng", suýt ngừng đóng: emma watson gặp nguy hiểm, nam chính mắc 1 vấn đề trầm trọng!

Harry Potterlà trong những tác phẩm điện hình ảnh kinh điển nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ, được dựng lại dựa vào bộ truyện cùng tên của tác giảJ.K. Rowling. Bộ phim gồm 8 phần (phần cuối được chia thành 2 phim),là nhà cửa đượchợp tác cung ứng giữa Anh với Hoa Kỳ.

Sau thành công củaHarry Potter, thương hiệu tuổi của các diễn viên trở cần phổ biếntrêntoàn rứa giới. Dù đã những năm trôi qua nhưng người theo dõi vẫn không tài như thế nào quên được cácnhân vậtđãmột thời rấtlừng lẫy trong phim. Dưới đấy là hình ảnh ngàyvà hiện giờ của dàn diễn viên nổi tiếng trongHarry Potter.

*

*
Cậu bé xíu phù thủy điển traiHarry Potter(Daniel Radcliffe)giờ đã trưởng thành và cứng cáp với vẻ ngoài nam tính đậm màu lãng tử. Sau thành công xuất sắc của loạt phim đình đám này,Danielmau chóng thoát khỏi cái bóng của bản thân và vào vai vào các vai diễn nhằm đời khác, nạm trong tay ít nhiều tác phẩm điện hình ảnh danh giá nhưTheWoman in Black,Kill Your Darlings,HornshayVictor Frankenstein.

*
"Bác học"Hermione GrangerdoEmma Watsonthủ vaicàng khủng càng xinh đẹp, quanh đó đời cô nàng không chỉ là là "tượng đài nhan sắc" của nước anh mà còn khét tiếng bởi sự tối ưu và khả năng của mình.

*
Trái ngược với khoảng độ lừng danh của hai người bạn bè làHarryvàHermione, sự nghiệp của cậuRonald Weasleyhiện tại bị chững lại và ko mấy khởi sắc.

*
Em gái củaRon- bạn nữ củaHarrytừng khiến cho người xem rung cảm bởi vẻ rất đẹp ngây thơ trong sáng hiện trên đãquyết định lui về hậu trường với quá trình chuyên môncủa một đạo diễn.

*
Công tửDraco Malfoybảnh bao từng khiến khán giả nữ "điêu đứng" với vẻ rất đẹp trai thư sinh trong quá trình tuổi teen, mặc dù khi trưởng thành nhan nhan sắc của cậu lại có vẻ như già hơn so với chúng ta đồng trang lứa.

*
Hiệu trưởng đáng yêu của ngôi trường Hogwarts khét tiếng đãgià đi thấy rõ với mái tóc bạc đãi trắng, bên cạnh đó khuôn phương diện của thầy cũng khủng lên trông thấy.

*
"Người mà người nào cũng biết là ai"- chúa tểVoldemortcó cỗ dạng khiếp sợ trong phim thực tế là một diễn viên thanh lịch và rấtbảnh bao ngoại trừ đời.

*
Giáo sưRubeus Hagrid, trong số những người giúp sức và bảo vệHarryngoài đời cũng "khổng lồ" không thua kém trong phim.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Vk Ck Hạnh Phúc Mới Nhất 2021, 100+ Hình Ảnh Vk Ck Hạnh Phúc

*
Quý bàMaggie Smith(vai giáo sưMinerva)làmột trong những diễn viên xuất sắc ưu tú của nước Anh, dù đã nhiều năm trôi qua tuy vậy bà vẫn quýphái và xinh xắn như ngày nào.

*

*
2 bằng hữu sinh song "nhí nhố"nhàWeasleygiờ đang trở thành những người bọn ông chững chạc. SauHarry Potter, cả hai vẫn chưa xác định được mình qua thành tựu điện ảnh nào khác.

*
Nhân đồ vật gây bất thần nhất trong dàn diễn viên phimHarry Potterchắc hẳn không có bất kì ai khác không tính cậuLongbottom, đứa bạn mũm mĩm nhút kém ngày xưagiờ đã trưởng thành và cứng cáp với vẻ bên ngoài điển traisiêu cuốn hút.

*
Nữ phù thủyLuna Lovegoodtừng khiến ít nhiều khán đưa nam bắt buộc đổ gục vì vẻ đẹp kiêu kỳ mong manhcủa mìnhhiện tại không chỉ theo xua vai trò diễn viên hơn nữa lấn sảnh sang nghề tín đồ mẫu.

*
Dudley Dursleykhi xong phim đã giảm cân tương đối nhiềukhiến những người không còn nhận ra đấy là người anh họ xấu tính củaHarrynăm xưa.

*
Ít bạn biết được trước khi góp phương diện trong loạt phim đình đámTwighlight the Saga, đàn ông ma cà dragon điển traiRobert Pattinsonđã từng xuất hiện trong phimHarry Potter- loại cốc lửa.

*
Warwick Davislà giữa những "sao lùn" kỹ năng của Hollywood.

*
Sirius Black(Gary Oldman)- thành viên của hội phượng hoàng là trong số những diễn viên gao gốc của nước Anh.Sau thành công củaHarry Potter,Gary Oldmangóp mặt trong vô số nhiều dự ánbom tấn như khác nhưThe Dark Knight, Lawless,RoboCop,Paranoia, vàDawn of the Planet of the Apes.

*
Argus Filch -giám thị của ngôi trường Hogwarts là 1 trong những lão già cáu kỉnh mang trong tín đồ dòng máuSquib, sauHarry Potter,sự nghiệp của ông nghiêng hẳn về mảng truyền hình nhiều hơn thế nữa là năng lượng điện ảnh.

*
Giáo sưDolores Umbridge, người huấn luyện và đào tạo môn phòng chống thẩm mỹ và nghệ thuật Hắc ám trên trường Hogwarts hiện tại có diện mạo không không giống trước đây kia là bao. SauHarry Potter, bà vẫn tham gia đóng phim mọi đặn nhưArthur Christmas,The Pirates! Band of Misfits...

*
VaiBellatrix LestrangetrongHarry Pottercó thể nói là "sao y bạn dạng chánh" củaHelena Bonham Carterngoài đời, cùng với tính giải pháp điên rồ vàlập dịsẵn có, nàng diễn viên đã diễn tả rất thành công xuất sắc vai diễn Tử thần thực tử của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x