Tiểu Thư Lạnh Lùng

Lãng mạn, nhẹ nhàng cùng đầy huyền túng thiếu là cha trong số ít nhận xét mà lại độc giả ưu ái đến tác phẩm đá quý của Đà Anh. Truyện Công Tử Hào Hoa cùng Cô đàn bà Lạnh Lùng ra mắt không thật rầm rộ, với những chiều thu còn vương nắng tác phẩm như một đứa con tinh thần, đầy phấn khởi, mới mẻ và bóc tách biệt so với những tác phẩm thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Tiểu thư lạnh lùng

*
*
*

*Nó là Bang chủ Bang ROSE ICE (hoa hồng băng). Một bang đứng đầu Thế Giới Ngầm , nghe thương hiệu thôi cũng phải chạy mất dép (^^). Tính phương pháp nó lạnh lùng, đôi dịp cũng đáng yêu, nhưng lúc giải quyết chuyện trong Bang thì tàn nhẫn không thương tiếc. IQ 300/300, rất thông minh với đặc biệt không bao giờ nói chuyện quá 5 từ, chỉ bên cạnh từ “ừ”.

– Phạm Châu Khánh Anh (Ji) (cô) 17 tuổi, là bạn thân của nó. Là Phó bang ROSE, cô rất dễ thương, xinh đẹp và giỏi giang, đôi khi cô cũng rất ngốc vào chuyện tình cảm, cô là thành vi tính. Tiểu thư họ Phạm ,ba mẹ cô và nó là không còn xa lạ có hợp tác làm ăn tầm thường với nhau, bố là Phạm Hùng mẹ là Ngô Hồng. Cô là bạn thân hiểu nó nhất, cô là người kiêm quản lý nó vày tội rất lười biếng. Cô với nó đang sống ở Hàn Quốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Cấu Hình Pc, 5 Cách Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Hiệu Quả

– Lâm Hàn Ngọc Vy (Kill) (bạn thân chung) 17 tuổi, cô là chuyên viên phá hoại kiêm vị trí Trưỡng lảo trong Bang, Tiểu thư nhà họ Lâm, phụ thân mẹ cô là bên thiết kế tài cha hàng đầu thế giới, rất thông minh, giỏi võ, IQ 250/300, cô rất dể thương, hiện đang du học Pháp.

Và vô số nhân vật khác sẽ được bật mí trong truyện. Các bạn đừng vội vàng mà bỏ qua nhé, hãy theo dõi để search hiểu về vô cùng phẩm truyện teen đầy “độc – lạ” này, cũng như đổi gió mang đến suy nghĩ, cho trọng điểm trạng để “chiến” cùng tác giả đến cùng.

Đọc thêm nhiều truyện teen tuyệt khác nữa tại: http://webtruyen.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.