Đồng hồ casio điện tử chính hãng

Đối với những người yêu thích thể dục, thể thaothì một chiếc đồng hồ thể thao là thiết bị không thể thiếu. Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ thể thao nam trên thị trường để bạn thoải mái lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân.

Bạn đang xem: Đồng hồ casio điện tử chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại đồng hồ thể thao nam để bạn thoải mái ựa chọn.

Đối với các loại đồng hồ thời trang thì chiếc đồng hồ thể thao nam không thể sánh được về sự lung linh, hào nhoáng nhưng nó lại mang vẻ đẹp rất riêng mà những loại đồng hồ khác không có được. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với phong cách trẻ trung, năng động và đầy cá tính.Không những vậy, loại đồng hồ thể thao nam còn sở hữu những tính năng thông minh hơn và hiện đại hơn, mang đến những hỗ trợ tối ưu cho người dùng. Đặc biệt, nó đóng vai trò khá quan trọng khi người sử dụng tham ra các hoạt động thể thao như:

Tính toán, đo thời gian di chuyển

Đếm số bước chân, đo quãng đường di chuyển, chu kỳ chạy, kích thước sải chân

Tính toán lượng calories đã tiêu thụ

Xây dựng các bài tập chi tiết dựa trên tình trạng sức khỏe của người sử dụng

Lên lịch trình nhắc nhở người dùng luyện tập

Định vị GPS và có thể chống nước.

Tùy từng môn thể thao bạn tham ra mà thiết kế đồng hồ sẽ phù hợp với môn thể thao đó, nên không phải chiếc đồng hồ thể thao nam nào cũng có tất cả những chức năng trên. Bạn cần lựa chọn loại đồng hồ sao cho phù hợp với môn thể thao mình tham ra.

2. Những điểm cộng không thể bỏ qua của đồng hồ thể thao nam

Để có thể sở hữu được chiếc đồng hồ thể thao nam như ý muốn thì bạn không nên bỏ qua những tiêu chí sau đây:

Khả năng chống sốc và chịu lực va đập: Khi tham gia các hoạt động thể thao, chiếc đồng hồ chúng ta khó có thể tránh khỏi sự va đập khi bạn tham gia các hoạt động mạnh như cầu lông, bóng đá, tennis, chạy bộ,…Vì vậy, hãy chọn thiết bị nào có khả năng chịu va đập và chống sốc tốt.

Xem thêm: Tại Sao Cốc Cốc Không Download Được Youtube Và Font Chữ Bị Nhòe

Khả năng chống nước của đồng hồ: Hầu hết các loại đồng hồ thể thao hiện nay đều được sản xuất để chống nước ở một mức độ nào đó. Đây là điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm khi chọn mua đồng hồ, nếu bạn thường chỉ tham gia những môn thể thao không tiếp xúc nhiều với nước như chạy bộ, đánh cầu lông,… thì chỉ cần đồng hồ có chuẩn chống nước thông từ khoảng vài ATM

3. Thương hiệu đồng hồ nam thể thao được ưa chuộng nhất

Trên thị trường có rất nhiều các loại đồng hồ thể thao nam, tuy nhiên chưa có nhà sản xuất nào vượt qua đượcCasio để tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp, ấn tượng, chất lượng cao mà giá thành vô cùng phải chăng và đặc biệt làmang đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Lý do đồng hồ Casio nam thể thao vẫn luôn chiếm vững vị trí " số 1"

Thiết kế vô cùng mạnh mẽ và phong cách

Mẫu đồng hồ Casio luôn tạo ra một sức hút lớn với phái mạnhbởi thiết kế vô cùng mạnh mẽ và phong cách. Tư những mẫu thiết kế mang đầy cá tính cho đến những siêu phẩm lịch lãm hay những dòng đồng hồ đeo tay phong cách Châu Âu, Casio hoàn hảo trong từng chi tiết.

Công nghệ đồng hồ hàng đầu Nhật Bản vớiđộ chính xác tuyệt đối

Các sản phẩm đồng hồ Casio được hoàn thiện mang đến sự chính xác hoàn hảo đến từng tích tắc.

Độ bền cao, tuổi thọ pin lên đến 10 năm

Thông thường pin đồng hồ cótuổi thọ trong khoảng 2 đến 3 năm nhưng với đồng hồ Casio, tuổi thọ của pin lên đến 10 năm. Chính điều này, đã biến chiếc đồng hồ Casio hoạt động bền như một chiếc đồng hồ cơ và chính xác hơn đồng hồ cơ.

4. Điểm danh những mẫu đồng hồnam thể thao"ăn khách" nhất hiện nay

G- Shock mẫu đồng hồ nam thể thao được mệnh danh là “ông vua” của các dòng đồng hồ, bởi sự khỏe khoắn, năng động, mạnh mẽ và đầy hầm hố, tạo nên một nét cá tính riêng biệt cho người đeo.Và dẫn đầu về phong cách đồng hồ thể thao được yêu thích nhất hiện nay thì không thể không nhắn đến hai dòng đồng hồ G-Shock và Edifice đều thuộc thương hiệu Casio. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp nam tính đầy phong cách của hai dòng đồng hồ này nhé!

1. Casio G-shock - Ông hoàng của đồng hồ thể thao

Đồng hồ thể thao Casio G-shock mang vẻ đẹp đầy mạnh mẽ.

Đồng hồ Casio G - Shock vớithiết kế mạnh mẽ,cá tính đầy chất thể thaolà mẫu đồng hồ thể thao nam được lựa chọn nhiều nhấtxứng đáng được các chàng rinh về trong bộ sưu tập của mình.Không những vậy, chiếc đồng hồ thể thao casio G-shock có màu sắc đẹp mắt từ dây đến mặt đồng hồ giúp người dùng dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu trang phục hàng ngày. Điều mày là điểm nhấn khiến cho các chàng trai luôn tự tin và nổi bật.Đồng hồ thể thao Casio G-Shock nổi bật với các tính năng ưu việt như đèn cực tím phát quang điện tử, chế độ phát sáng sau, đèn báo bằng flash và tiếng còi. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước vượt trội, cho phép chống nước ở độ sâu 200m.Đồng hồ nam thể thao Casio G-Shock có nhiều loại với những kiểu dáng mẫu mã đa dạng, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Ứng với mỗi loại đồng hồ khác nhau sẽ có vẻ đẹp ngoại hình khác nhau và sở hữu các tính năng vượt trội riêng.Cùng khám phá những mẫu đồng hồ Casio nam G - Shock Cực Chất đang được anh em sản lùng nhiều nhất hiện nay nhé!

Đồng hồ Casio G-Shock nam GA-110RG-7ADR

Độ chịu nước: 20ATMSize mặt: 34mmGiá KM: 4,354,200 đ