Download Phần Mềm Phát Wifi

Với những phần mềm phát Wifi dưới đây, bạn có thể biến chiếc laptop của bạn thành một trạm phát Wifi thực thụ chỉ với một vài thao tác cơ bản. Khám phá ngay nào!

Connectify

Nhắc đến phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows, không thể không kể đến Connectify. Cái tên này thực sự nổi tiếng vì giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, cho phép mọi đối tượng đều có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Download phần mềm phát wifi

*

Với Connectify, bạn có thể sử dụng laptop của mình để chia sẻ Internet với bất kỳ thiết bị nào gần đó. Bạn thậm chí có thể chia sẻ Wifi với hàng xóm và bạn bè nếu có USB để truy cập Internet.

Tải Connectify tại đây → Download

Hosted Network Starter 

Hosted Network Starter là một trong những công cụ tiện ích miễn phí được phát triển bởi hãng Nirsoft. Đây là một trong những ứng dụng đơn giản nhất để chia sẻ mạng hiện có. Điểm thú vị của công cụ này là tính cơ động của nó. Bạn chỉ cần lưu trữ trong USB và có thể sử dụng ở nơi khác.

*

Ngoài ra, Hosted Network Starter còn hỗ trợ hầu hết những phiên bản hệ điều hành Windows của Microsoft như Windows 7, Windows 8 và Windows 10 với máy tính 32 hoặc 64 bit. Dễ sử dụng, miễn phí và cơ động có thể nói đây là một trong những phần mềm phát Wifi mà bạn không thể bỏ qua.

Tải Hosted Network Starter tại đây → Download

Maryfi

Với phần mềm này bạn có thể biến máy tính của mình thành một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ Wifi mà không lo sợ các mối nguy hại có thể xâm nhập. Maryfi hỗ trợ phát Wifi trên các hệ điều hành Windows 7 / 8/ 10.

*

Một trong những điều khiến cho công cụ này được nhiều người dùng lựa chọn là việc Maryfi sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện. Giao diện chính của Maryfi cung cấp những tính năng quan trọng đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Tải Maryfi tại đây → Download

160 Wifi

160 Wifi là một trong những công cụ phát wifi cho Windows 10 phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này đã chinh phục người dùng bằng những tính năng vô cùng độc đáo như: không bị quảng cáo làm phiền khi truy cập internet, cài đặt đơn giản, hạn chế số lượng người dùng wifi bằng việc cài đặt mật khẩu,...

*

Ngoài ra, 160 Wifi cũng tương thích với tất cả các phiên bản Windows, kể cả Windows 10. Nếu bạn đang đi tìm một phần mềm phát Wifi miễn phí thì có thể tham khảo 160 Wifi nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát: What Does The Fox Say ?) (Instrumental) ) (Instrumental)

Tải 160 Wifi tại đây → Download

MyPublicWifi

Giờ đây với MyPublicWiFi máy tính của bạn có thể dễ dàng phát sóng Wifi chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, MyPublicWifi có một tường lửa mạnh giúp hạn chế quyền truy cập của người dùng vào các máy chủ cụ thể.

*

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra lịch sử duyệt web của mọi thiết bị được kết nối với mạng này. MyPublicWiFi hỗ trợ Windows 7/ Windows 8/ Windows 10/ Windows Server 2008 R2. Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tải MyPublicWifi tại đây → Download

MHotspot

MHotspot là một phần mềm giúp bạn biến chiếc máy tính của bạn trở thành một trạm phát wifi đúng nghĩa. MHotspot cho phép kết nối lên đến 10 thiết bị cùng truy cập vào Wifi của bạn, tương thích với Windows 7, 8, 8.1, 10, hỗ trợ kết nối bảo mật WPA2 cũng có sẵn để tải xuống miễn phí.

*

Giống như router thông thường, MHotSpot cũng có các tính năng như: chỉ định mật khẩu, giới hạn lượng người truy cập hay kiểm soát lượng dữ liệu mà người dùng truy cập sử dụng.

Tải MHotspot tại đây → Download

Virtual Router

Virtual Router tương thích trên Windows 7, Windows 8, không bao gồm Windows 10. Có lẽ đây chính là điểm trừ lớn nhất của phần mềm này. Virtual Router có giao diện thân thiện, không chứa quảng cáo.

*

Virtual Router cũng không theo dõi lịch sử hoạt động của người dùng. Các kết nối được bảo mật nhờ kỹ thuật mã hóa WPA2 đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

Tải Virtual Router tại đây → Download

Với những phần mềm kể trên, thật dễ dàng để phát wifi từ laptop của bạn rồi. Việc bạn cần làm bây giờ là chỉ cần tải 1 trong các phần mềm đó, làm theo một vài thao tác cơ bản và thế là xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.