13+ game offline hay cho windows phone nhiều lượt tải nhất

Các tựa game hay trên Window Phone hiện nay thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi. Chúng mang đến những tính năng đặc quyền nổi trội không thể tìm thấy ở bất cứ một nền tảng nào khác. Bài viết dưới đây, http://www.pgdngochoi.edu.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những tựa game hay nhất trên Window Phone nhé!

Kingdoms & Lords: Game hay trên WindowPhone cho phép nhiều người chơi

Trò chơi Kingdoms & Lords cho phép nhiều người chơi không cài đặt Xbox LIVE parental. Tham gia game, người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác yên bình của làng quê bị phá nát bởi lực lượng Barbarian. Nhiệm vụ của các game thủ đó là xây dựng vương quốc và rèn luyện quân đội của mình chiến đấu với lũ tay sai của Dark King.Bạn đang xem: Top game kiếm hiệp cho windows phone hay hơn phim nhật bản

Kingdoms & Lords: Tựa game hay trên Windows Phone

Người chơi sẽ được hóa thân thành những người lãnh đạo trẻ tuổi của một ngôi làng. Tại đây mâu thuẫn mới phát sinh trong vương quốc của bạn trở nên tồi tệ hơn khi có sự xuất hiện của một tên ác ma cổ xưa.

Bạn đang xem: 13+ game offline hay cho windows phone nhiều lượt tải nhất

Toàn bộ các tác vụ trong game đều yêu cầu người chơi phải có năng lượng. Cụ thể như việc thu hoạch nông dân, xây dựng các công trình và các cuộc chiến. Đặc biệt, người chơi có thể chơi trong khoảng thời gian 10 phút trước khi nguồn năng lượng đó bị cạn kiệt.

Star Wars: Assault Team: Game chiến thuật hay trên Window Phone

Star Wars: Assault Team là trò chơi lắp ráp đội ngũ anh hùng mạnh mẽ hơn để chống lại kẻ thù và những người chơi khác trên dải thiên hà. Đặc biệt, yếu tố chiến thuật trong game sẽ giúp cho người chơi giành được nhiều lợi thế trong những trận đấu theo lượt độc đáo của Star Wars: Assault Team.

Star Wars: Assault Team: Trò chơi chiến thuật trên Window Phone

Nhiệm vụ của người chơi đó là xâm nhập vào đội quân của đối phương và chiến đấu khôn ngoan hơn họ. Hoàn thành những nhiệm vụ như: Thoát khỏi tàu, tìm kiếm sự trợ giúp của Wookiee, tham gia cuộc phục kích trên đường phố Mos Espa,… Đặc biệt các game thủ sẽ phải chiến đấu để giành quyền kiểm soát dải thiên hà.

Game Guns 4 Hire hay trên Windows Phone

Tham gia game Guns 4 Hire, các bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh một thành phố bị tàn phá vô cùng năng nề. Với những tòa nhà đổ nát , bê tông ngổn ngao. những tấm cửa nhôm trượt vỡ nát . Một vùng chiến trang đẫm máu được tái hiện chân thức với những chiếc xe cháy đen thui cùng với mùi khó chịu của các xác chết. Đó cũng là hậu quả của chiến dịch khủng bố của những kẻ độc tài hiểm ác nhất trên thế giới.

Trải nghiệm trò chơi háp dẫn Guns 4 Hire

Chính phủ các nước đều phải bất lực khi những lãnh chúa này thực hiện chiến dịch hủy diệt hàng loạt. Tuy nhiên với sự xuất hiện của nhóm những tay súng dữ tợn nhưng vô cùng trượng nghĩa mang tên Guns 4 Hire đã tới chiến trường.

Pylon for Windows Phone: Game nhập vai hành động kinh điển

Trải nghiệm tựa game hay của Window Phone Pylon, người chơi sẽ được phiêu lưu tới vùng đấy bí hiểm và chiến đấu với lũ quái vật độc ác. Đồng thời nhiệm vụ của các game thủ đó là thu thập nhiều loại chiến lợi phẩm khác nhau trong quá trình chiến đấu.

Xem thêm: Phiên Bản Android Mới Nhất Là Bao Nhiêu, Memory Management (Operating Systems)

Khám phá thế giới Pylon for Windows Phone, bạn sẽ phải tham gia các trận đấu căng thẳng trong các điều kiện môi trường khác nhau với các loài sinh vật và kho báu,… hấp dẫn.

Game nhập vai hành động Pylon for Windows Phone

Các trận chiến Pylon diễn ra nhanh chóng với chế độ gameplay chiến thuật hấp dẫn. Hơn nữa, 3 tầng lớp nhân vật của tựa game này khá riêng biệt nhưng có tạo hình khác giống nhau. Đặc biệt người chơi Pylon có thể tạo một tầng lớp lai và bổ sung cho nó thêm nhiều kỹ cũng như khả năng chiến đấu đặc biệt. Tiếp theo hãy nâng cấp chúng và sử dụng trong các trận đấu.

Hiện nay, game chơi xếp bài solitaire đang được đông đảo người chơi đón nhận. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao game lại thu hút tới vậy ở bài viết tới đây

Ngoài ra các loại vũ khí, áo giáp và trang bị trong game đều có những tính năng riêng biệt. Bạn có thể sử dụng đũa thần, các thanh gươm hoặc nhặt một chiếc khiên chắn hoặc dùng cây trùy khổng lồ để xẻ thịt kẻ thù. Đặc biệt với sự kết hợp không giới hạn của các vật phẩm, áp giáp từ trường cùng với các loại đá quý sẽ được bổ sung cho các game thủ trong các trận chiến cam go.

2048: Game hay trên Windows Phone dễ gây nghiện

2048 được đánh giá là tựa game hay trên Window Phone có lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện nhất. Trò chơi này còn được xem là kẻ thách thức của tựa game đình đám Flappy Bird khi thu hút số lượng người chơi ngày càng khủng như hiện nay.

Trò chơi có lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện 2048

Nhiệm vụ của những người chơi 2048 đó là ghép những ô có cùng điểm số lại với nhau để tạo thành ô mới với số điểm nhân đôi. Tiếp tục ghép như vậy cho đến khi có được một ô có điểm số 2048, bạn sẽ giành được chiến thắng.

Game FIFA Online 3 Ronaldo

Là một trong số các trò chơi hay trên Window Phone, game FIFA Online 3 Ronaldo mang tới thế giới bóng đá chân thực và hấp dẫn với sự góp mặt của siêu sao bóng đá Bồ Đào Nha. Tựa game này ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích môn thể thao vua và muốn trải nghiệm cảm giác thi đấu giống như cầu thủ CR7.

Để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, trước tiên các bạn cần phải tìm hiểu các thông số cấu hình tối thiểu và đề nghị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chơi của các game thủ chuyên nghiệp để có được những trải nghiệm thú vị với tựa game hay trên Window Phone này.

Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được tựa game hay trên Window Phone cho riêng mình để giải trí hàng ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời Hủy

Tên *

Trang web

The game heaven là trang tin tức giải trí game hàng đầu Việt Nam. Cung cấp Thông tin game, trò chơi trong nước và nước ngoài uy tín.