Ý Nghĩa Đằng Sau Những Hình Xăm Của Sao Hollywood

Tom Hardy có nhiều hình xăm, và đúng là 30. Nhưng lại một trong số hình xăm có câu chuyện rất thú vị, cùng nó vẫn được thực hiện vì nam diễn viên chiến bại cá cược. Vào năm 2016, Hardy sẽ cá cùng với Leonardo DiCaprio rằng anh ấy (Hardy) sẽ không còn giành được giải Oscar mang lại vai diễn trong "The Revenant". Mặc dù nhiên, Leo không đồng ý và đã đúng về điều đó. Cuối cùng, Tom không chỉ giành được phần thưởng mà còn tồn tại một hình xăm mới bao gồm nội dung "Leo biết tất cả" trên cánh tay của mình.

Bạn đang xem: Ý nghĩa đằng sau những hình xăm của sao hollywood


*

Trong số 16 hình xăm của Selena Gomez gồm một hình cơ mà cô luôn ao ước. Nàng ca sĩ hy vọng biến câu thần chú tự yêu phiên bản thân của chính mình thành lâu dài nên bạn dạng dịch của hình xăm này là “Hãy yêu phiên bản thân bản thân trước”.
*

Rihanna là một tín đồ của hình xăm vì chưng đó là cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để cô ấy thể hiện phong cách cá nhân của mình. Phụ nữ ca sĩ bao gồm một hình xăm bự trên ngực minh họa sải cánh của thiếu phụ thần Ai Cập Isis, người được xem như là hình mẫu mã của người chị em và người vợ lý tưởng. Cô xăm hình này để tưởng nhớ người bà yêu thương của mình.

Hình xăm lốt chân chim bên trên cổ tay của Emma Stone là nhằm tri ân bà bầu cô, fan đã võ thuật với căn bệnh ung thư vú và cuối cùng đã chiến thắng. Vết chân thay mặt đại diện cho bài hát mến mộ của mẹ cô, “Blackbird” của Paul McCartney, và ca sĩ thậm chí còn tự kiến tạo hình xăm. Giờ đồng hồ đây, nữ giới diễn viên và bà bầu cô ấy từ hào về phần đa hình xăm đáng yêu và dễ thương nhưng đầy chân thành và ý nghĩa của họ.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Hẹn Tử Thần Tập Cuối, Xem Phim Cuộc Hẹn Tử ThầnSam Smith bao gồm một hình xăm dễ dàng và đơn giản gồm 2 đường thẳng tuy nhiên song bên trên một ngón tay của mình. Nhưng lịch sử vẻ vang của hình xăm này không thể đơn giản. Nó được lấy xúc cảm từ trong những hình xăm lâu lăm nhất từng được tra cứu thấy bên trên một xác ướp được chôn 1 mình trong băng.
*

Halsey có hơn 40 hình xăm với các kích cỡ không giống nhau trên cơ thể, với một trong những đó là hình móng ngựa, nhưng bản thân cái móng chiến mã lại lộn ngược. Ban đầu, đây là một vệt hiệu may mắn trong những nền văn hóa. Và lý do nữ ca sĩ thực hiện lộn ngược tức là cô thực sự không cần như mong muốn trong đời.
Harry Styles gồm hơn 60 hình xăm. Nhưng lại hình xăm cô gái tiên cá trên cánh tay của anh ấy gây tuyệt vời hơn cả. Lúc được hỏi tại sao cô ấy trông không hoàn hảo và Harry trả lời rằng không có ai nên phấn đấu mang đến sự tuyệt vời và chúng ta nên yêu con fan của mình.
Hình xăm bên trên cổ tay của Jessica Alba gồm dòng chữ "hoa sen" trong giờ Phạn, sở hữu một ý nghĩa khá buồn. Ngôi sao sáng thực hiện hình xăm này sau lần đầu chia tay và ý nghĩa sâu sắc nằm ở “sự biểu thị của vẻ rất đẹp tinh thần”. Hình xăm cũng biến chuyển dấu hiệu của sự việc tự do so với cô ấy.
chính trị làng mạc hội nhân loại tài chính thị phần thể dục thể thao văn hóa vui chơi giải trí quy định phượt
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô tô - Xe sản phẩm công nghệ góc nhìn Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT nam


ko được xào luộc lại bất kỳ thông tin như thế nào từ website này khi chưa tồn tại sự gật đầu bằng văn bản của Báo Điện tử pgdngochoi.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.