Cá SấU KhổNg Lồ TừNg 'Ăn ThịT 300 NgườI' ĐượC Cho Là Còn SốNg Sau NhiềU Năm MấT Tích

sau khá nhiều năm bị truy đuổi, con cá sấu nặng ngay gần một tấn vẫn chưa một lần bị tóm gọn và hoàn toàn có thể đang rình rập bên dưới nước để mong chờ con mồi tiếp theo.
Dân Việt trên
Cá sấu vĩ đại từng ăn uống thịt 300 người (Ảnh: Magellan TV)

Một bé cá sấu lớn lao được chỉ ra rằng đã giết 300 fan và thường xuyên lẩn tránh trong không ít năm mặc kệ những nỗ lực cố gắng tìm kiếm của những thợ săn. Dài thêm hơn 6m, bé cá sấu sông Nile bao gồm biệt danh Gustave là nỗi khiếp hoàng hay xuyên đối với người dân địa phương ở các khu định cư ngay sát Hồ Tanganyika, Burundi, Đông Phi. Bé cá sấu vẫn thực sự trở thành một phần của văn hóa truyền thống dân gian địa phương.

Bạn đang xem: Cá sấu khổng lồ từng 'ăn thịt 300 người' được cho là còn sống sau nhiều năm mất tích


Không rõ liệu bé quái vật to đùng mà các chuyên gia ước tính đang hơn 100 tuổi tất cả còn sống cùng đang kiếm tìm kiếm nhỏ mồi mới hay không, bên trên thực tế không có bằng chứng nào cho thấy nó vẫn chết.

Mặc dù nhiều người đã cố gắng hạ gục con cá sấu khổng lồ, không ai thành công.

Vì Gustave chưa bị bắt nên chiều nhiều năm và cân nặng của nó vẫn chưa được xác minh chính xác, nhưng vào thời điểm năm 2002, fan ta nhận định rằng nó rất có thể dài hơn 6m cùng nặng gần một tấn.

Theo National Geographic, những cuộc tiến công của Gustave đã có ghi nhận từ năm 1987.

Các nhân triệu chứng thường báo cáo một số điểm lưu ý tương tự, cho biết thêm thủ phạm của không ít vụ giết bạn là thuộc một nhỏ quái vật. Các nhân triệu chứng kể lại rằng đó là một con cá sấu lớn bất thường với một vệt sẹo bên trên đỉnh đầu. Vệt sẹo được hiểu đạn gây nên trong một nỗ lực nhằm mục đích ngăn chặn Gustave.

Xem thêm: Tag Archives: Truyện Cười Người Lớn Cực Hay Mới Nhất, Truyện Cười Người Lớn 2021 Hay Mới Nhất

Trong một bộ phim truyền hình tài liệu năm 2004 mang tên "Hành trình bắt cá sấu gần kề thủ", những nhà nghiên cứu đã nỗ lực bắt con thú vật khét tiếng. Mục tiêu của dự án là bắt kẻ săn mồi to con và gửi nó mang lại vùng nước an toàn, né xa khỏi nhỏ người.

Tuy nhiên, những nỗ lực cố gắng đều trở yêu cầu vô ích. Nhóm đã cố gắng dụ con cá sấu vào một cái bẫy lớn bởi mồi sinh sống và áp dụng camera hồng ngoại theo dõi chuyển động của nó.

Đầu tiên, bọn họ đặt mồi nhử một con gà sống, treo lủng lẳng trên mặt nước phía bên trong một loại lồng. Sau đó, họ biến thành một nhỏ dê sinh sống bởi con gà không nóng bỏng được Gustave. Mặc dù nhiên, vấn đề đó cũng không giúp ích gì nhiều.

Khi họ quay lại vào trong ngày hôm sau, chiếc bẫy đã trở nên hỏng, loại máy ảnh bị hủy hoại và không thể khôi phục được đoạn phim. Nhỏ dê thì hoàn toàn biến mất.

Họ giới thiệu giả thuyết rằng Gustave có thể đã ăn uống thịt nhỏ dê, đồng thời phá hủy cái mồi nhử được giăng cẩn thận.

Hiện vẫn không rõ liệu bé cá sấu lớn tưởng có còn tự do thoải mái hay không. Một vài người cho rằng nó đã bị giết vào năm 2019, nhưng không có bằng bệnh nào chứng minh điều đó, bạn ta vẫn sợ hãi rằng Gustave đang ẩn nấp dưới nước cho đến ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.