Những bộ phim truyện hoạt hình Trung Quốc luôn luôn chiếm được tình cảm của nhiều người theo dõi nhờ tình tiết thu hút, hình hình ảnh đẹp mắt thuộc kỹ xảo điện ảnh hấp dẫn. Nội dung bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ trình làng tới các bạn top những bộ phim hoạt hình trung quốc hay nhất đông đảo thời đại.

Bạn đang xem:

Ngày đăng: 28.11.2022


Top 8 phim hoạt hình Trung Quốc 3 chiều hay nhất cầm cố giới

Thiếu Niên Ca Hành - Phim hoạt hình Trung Quốc bắt đầu nhất

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hành động, Tình cảm

Thời lượng: 26 tập

Thiếu Niên Ca Hành là phim hoạt hình Trung Quốc được gửi thể từ tè thuyết thuộc tên của người sáng tác Chu Mộc Nam. Bộ phim truyền hình này đề cập về cuộc phân tranh cỗ hòm vàng bí hiểm với 3 nhân vật chính là Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt cùng Tiêu Sắt. Kín đáo về cỗ cỗ ván vàng sẽ được bật mý qua 26 tập phim và mỗi tập đều đưa tới những tình tiết hấp dẫn người xem.

*

Đấu La Đại Lục

Năm ra mắt: 2019

Thể loại: Võ thuật - tìm hiệp, Phiêu lưu, Hành động

Thời lượng: 180 tập

Phim hoạt hình Đấu La Đại Lục được cải biên từ bỏ tác phẩm danh tiếng cùng thương hiệu của Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung tập phim chứa đựng những tình tiết túng thiếu ẩn, ly kỳ thuộc kỹ xảo tạo nên hình nhân đồ dùng sắc nét, mang lại cho người theo dõi cái nhìn bắt đầu về trái đất hiệp khách hàng huyền ảo. Đấu La Đại Lục trở thành một trong những bộ phim truyền hình hoạt hình 3D china hay tuyệt nhất năm 2018.

*

Natra: Ma Đồng Giáng cố kỉnh - Phim phim hoạt hình Trung Quốc cảm động, ý nghĩa

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Truyền thuyết, hành vi hài hước

Thời lượng: 110 phút

Natra: Ma Đồng Giáng cụ là giữa những phim phim hoạt hình 3D chiếu rạp vô cùng nạp năng lượng khách. Bộ phim truyện kể về cuộc đời nhiều băn khoăn của nhân đồ Natra khi bị xem như là Ma hoàn gửi thể, bị fan dân xa lánh cơ mà cậu không chịu tắt thở phục và tin tưởng rằng mình đó là người thống trị số phận.

*

Thiên Hành Cửu Ca - Phim phim hoạt hình Trung Quốc thể nhiều loại kiếm hiệp rất hay

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: tìm hiệp, Hành động

Thời lượng: 32 tập

Thiên Hành Cửu Ca được xuất bản dựa trên tập phim dài tập ăn khách Tần Thời Minh Nguyệt, với nội dung xoay quanh mẩu truyện giữa Hàn Phi, Trương Lương và Vệ Trang thời niên thiếu. Đạo diễn Ôn cụ Nhân vẫn rất thành công xuất sắc trong bài toán tạo hình nhân vật, các hiệu ứng trong phim tinh xảo, sâu sắc và hoàn hảo nhất tới từng đưa ra tiết.

*

Tần Thời Minh Nguyệt - Series phim phim hoạt hình Trung Quốc lịch sử một thời nhất định phải xem

Năm ra mắt: 2007

Thể loại: kiếm hiệp, chính kịch

Thời lượng: 10 tập

Tần Thời Minh Nguyệt là phim hoạt hình Trung Quốc gắn liền với hồ hết cột mốc định kỳ sử, được lấy bối cảnh từ lúc Tần vương (Doanh Chính) thống tốt nhất lục quốc mang lại lúc Tây Sở Bá vương (Hạng Vũ) công chiến thành Hàm Dương. Bối cảnh phim được đầu tư hoành tráng cùng chế tạo hình nhân vật ấn tượng mang mang lại cho người theo dõi những trải nghiệm khó quên.

*

Toàn Chức Cao Thủ - vô cùng phẩm seri bom tấn phim phim hoạt hình Trung Quốc

Năm ra mắt: 2017

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hành động, e-sport,...

Tác giả: Hồ Điệp Lam

Thời lượng phim: 12 tập

Toàn Chức Cao Thủ đề cập về mẩu truyện tìm lại vinh quang của Diệp Tu được mệnh danh là đấu thần vào một tựa game. Lối gây ra và cải cách và phát triển mạch phim được nhà cung cấp và người sáng tác rất trau chuốt chế tạo nên xúc cảm rất thuyết phục. Từng nhân vật đều có cá tính hiếm hoi và đều sở hữu vai trò tạo nên chiều sâu cho Toàn Chức Cao Thủ. Đây là một bộ phim truyện siêu bom tấn đúng nghĩa với châm dìm cháy không còn mình do đam mê để va đến đỉnh vinh quang.

Mộ Vương đưa ra Vương - Phim phim hoạt hình Trung Quốc chủ thể cổ trang có yếu tố trộm mộ new lạ

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đạo mộ, Huyền bí, Võ hiệp...

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 40 tập

Mộ Vương bỏ ra Vương bước đầu vào năm 246 trước công nguyên, Lạc Võ Tử được phong làm chiêu mộ vương sau khi giúp Tần vương xây mộ. Sau khoản thời gian Lạc Võ Tử mất, gồm hai trường phái được thành là Công tuyển mộ Phái và Thủ mộ Phái. Hai môn phái luôn cạnh tranh nhau bên trên võ lâm, có tác dụng kinh động trần gian để tranh giành thương hiệu Mộ vương, người có thể phá giải đông đảo Long Mạch vào trong nuốm gian.

Nguyên Long - Phim hoạt hình Trung Quốc chủ đề xuyên không hấp dẫn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu,...

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 16 tập

Nguyên Long lấy toàn cảnh một quả đât nguyên hồn kỳ ảo nhưng vị một điều gì đó mà tay súng phun tỉa tài năng Vương thắng Xuyên vô tình xuyên chưa tới được đây. đắn đo trời xui đất khiến thế như thế nào anh lại trở một tên hết sức phế, cấp thấp nhất trong thế giới nguyên hồn. Hãy cùng theo bước chân Vươn Xuyên tò mò thế giới mới và biến đổi kẻ cường đại nhất tại chỗ này.

Top bộ phim truyện hoạt hình trung quốc kiếm hiệp tốt nhất nuốm giới

Võ Thần Chúa Tể - Phim phim hoạt hình Trung Quốc võ lâm rất hấp dẫn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

Thời lượng: 220 tập

Võ Thần Chúa Tể là bộ phim truyền hình hoạt hình trung hoa được yêu mếm nhất trong thời điểm 2020. Văn bản phim đề cập về nhân thiết bị Tần nai lưng - đệ độc nhất cao thủ vào giới võ lâm, nhưng gặp gỡ phải sự bội phản của bạn bạn xuất sắc mà bất thần ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần trằn đầu bầu thành bé riêng của một vương gia chuyên bị ức hiếp. Nhờ võ công cao nhòng ở kiếp trước nhưng Tần Trần đang luyện được thần công, mỗi bước lấy lại vị thay của mình.

*

Tinh Thần Biến

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Võ thuật, trả tưởng

Thời lượng: 12 tập

Tinh Thần biến đổi là phim hoạt hình được chuyển thể từ tè thuyết trả tưởng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Văn bản phim luân chuyển quanh nhân đồ dùng Tần Vũ, một người gặp mặt nhiều trở hổ hang trên con đường học võ thuật bởi khuyết điểm về đan điền. Tuy nhiên, Tần Vũ luôn luôn có ý chí, nghị lực phi thường để vượt qua và đang trở thành tiên thiên nước ngoài công cao thủ.

*

Thiên Bảo Phục yêu Lục

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang

Thời lượng: 26 tập

Phim hoạt hình Trung Quốc Thiên Bảo Phục yêu thương Lục được chuyển thể từ đái thuyết đam mỹ của Phi Thiên Dạ Tưởng. Bộ phim kể về thiếu thốn niên Hồng Tuấn không rành nuốm sự được giao cho nhiệm vụ rời khởi Diệu Kim cung núi Thái Hành mang đến chốn phồn hoa cẩm tú trường An. Khi dấn mình vào vào khu vực Ma Ti thì Hồng Tuấn mới phát hiện người đứng đầu là tướng soái Long Vũ - kẻ từ thời điểm cách đây không lâu đã tất cả giao thủ cùng với mình.

*

Đấu Phá Thương khung - Phim hoạt hình Trung Quốc kiếm hiệp hay

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp

Thời lượng: 4 phần

Đấu Phá Thương size là tập phim hoạt hình được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu. Ngôn từ phim kể về nhân thứ Tiêu Viêm là một thiên tài tu luyện đấu khí. Hành trình vượt qua rắc rối của gia đình đã góp Tiêu Viêm trở nên mạnh bạo mẽ, đồng thời luyện được đấu khí cao cường. Bộ phim truyền hình với phần đông tình tiết lôi cuốn, hình ảnh sắc xảo vô cùng hấp dẫn sẽ sở hữu đến cho tất cả những người xem phần đông trải nghiệm xuất xắc vời.

*

Vũ Canh Kỷ

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Thời lượng: 4 phần

Vũ Canh Kỷ là tập phim hoạt hình trung quốc có ngôn từ xoay xung quanh nhân thứ Vũ Canh - con trai của Đắc Kỷ với Trụ Vương. Bởi vì làm trái nghĩa vụ Thần tộc đề xuất Trụ vương bị phạt bị tiêu diệt trên sa trường quanh đó thành Triều Ca. Từ bỏ đó, cuộc sống Vũ Canh đã xảy ra nhiều vươn lên là động, bị tóm gọn đến Bắc sơn Khoáng ngôi trường - khu vực được mệnh danh là địa ngục thế gian làm nô lệ.

*

Tây Hành Kỷ - Phim phim hoạt hình Trung Quốc mang style Tây Du Ký

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Phiêu lưu, Thần thoại,...

Xem thêm: Điều Cần Biết Về Cõi Âm - Thế Giới Của Người Cõi Âm

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 38 tập

Tây hành kỷ lấy toàn cảnh 16 năm sau khoản thời gian 4 thầy trò Đường Tăng đi Tây Thiên thỉnh kinh. Những tưởng kỳ tởm cảm hóa được chúng sinh đem về bình yên đến bách tính. Cơ mà không, trận chiến phân tranh lại trở nên gay gắt hơn trước khiến nhiều fan lầm than đau khổ như rơi vào địa ngục. Nhiều quyền lực tà ác bắt đầu dòm ngó kỳ kinh, tất cả thế giới. Trước tình trạng đó, Đường Tam Tạng phải tập trung lại các đệ tử lên đường trả lại kỳ kinh mang lại Tây Thiên đầy gian khổ.

Top tập phim hoạt hình trung quốc cổ trang đam mỹ tốt nhất

Họa Giang hồ Truy cường bạo Nhân - Phim hoạt hình đam mỹ hay, hấp dẫn

Năm ra mắt: 2022

Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

Thời lượng: 14 tập

Đối cùng với những người theo dõi hủ nữ, hủ nam ưa thích soi “hint” thì tất yêu nào bỏ qua siêu phẩm phim phim hoạt hình đam mỹ cổ trang trung hoa Họa Giang hồ Truy bất lương Nhân. Văn bản phim sẽ sở hữu những cảnh đam mỹ tình tứ tuy vậy được ngụy trang, ẩn giấu, chủ yếu tập trung vào cảnh pk và võ thuật. Bộ phim truyện được thiết kế đồ họa chân thực, chuyên môn chỉn chu, nhất là các cảnh đánh nhau sẽ khiến cho người xem mãn nhãn.

*

Sơn Hà tìm Tâm

Năm ra mắt: 2021

Thể loại: Tình cảm, Đam mỹ

Thời lượng: 16 tập

Sơn Hà Kiếm trung tâm là một tập phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc có phong cách thiết kế đồ họa theo định dạng 3D. Bộ phim truyền hình có ngôn từ xoay quanh đôi bạn chính là Yến Vô Sư cùng Thẩm Kiều.Một fan tin vào sự lương thiện, còn một tín đồ lại cho rằng lương thiện chỉ nên giả dối. Trong thừa trình chứng tỏ quan điểm của bản thân thì cả nhị dần nảy sinh tình cảm cùng với nhau.

*

Định Hải phù thế - Phim hoạt hình đam mỹ tuyệt nhất định đề nghị xem

Năm ra mắt: 2021

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Hành động

Thời lượng: 12 tập

Định Hải phù sinh là bộ phim truyện đam mỹ cổ trang lãng mạn, ngọt ngào với chuyện tình của è cổ Tinh với Hạng Thuật. Mỗi tập phim đều phải có những cốt truyện kịch tính, các cuộc chiến hàng yêu thương phục ma cùng với kỹ xảo dàn dựng mãn nhãn, mang lại cho người xem các cung bậc cảm xúc. Với phần đa yếu tố trên, tập phim hoạt hình trung quốc này nhất định sẽ hấp dẫn được sự hâm mộ của tương đối nhiều khán giả.

*

Thiên quan lại Tứ Phúc

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Tình cảm

Thời lượng: 11 tập

Thiên quan liêu Tứ Phúc là một trong những trong những bộ phim truyền hình hoạt hình trung quốc mang màu sắc đam mỹ triệu tập vào tình cảm không nên làm giữa quỷ - thần. Câu chữ phim nói về Tạ Liên một lòng trong sạch mà vì bạn mình thương nên náo loạn thiên đình. Đồng thời, cũng nói về Hoa Thành - một tình thánh chờ đón 800 năm để có thể được bên cạnh người yêu.

*

Ma Đạo tổ tông - Phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ nổi tiếng

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ

Thời lượng: 35 tập

Ma Đạo tiên sư được gửi thể từ tè thuyết truyện tranh cùng thương hiệu của người sáng tác Mặc hương thơm Đồng Khứu. Phim nói về Ngụy Vô nhân thể sa chân vào tu ma đạo, thay đổi ma đầu bị những người oán thù thù và sau cùng chết thảm. Sau 13 năm, Ngụy Vô một thể được trọng sinh khi có tín đồ hiến xác, được Lam Vong Cơ phân biệt và đem về nhà. Nhì người bước đầu hành trình của chính bản thân mình và có tình cảm với đối phương suốt dọc đường làm nhiệm vụ. Nhờ nội dung cuốn hút cùng sản xuất hình nhân vật đẹp nên ngay trong khi vừa trình làng đã nhanh chóng được rất nhiều khán giả quan tâm.

*

Xuyên Thư Tự cứu vãn Chỉ nam giới - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ dịu nhàng, cảm xúc được ngưỡng mộ nhất

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Tình cảm, Đam mỹ, Cổ trang...

Tác giả: Mặc mùi hương Đồng Xú

Thời lượng phim: 10 tập

Xuyên Thư Tự cứu Chỉ Nam là một trong những câu chuyện tình đam mỹ tu tiên cực kì hài hước giữa 3 người Lạc Băng Hà, Thẩm Thanh Thu với Thẩm Viên. Diễn biến phong phú, đa dạng màu sắc đưa chúng ta từ cú lost twist này mang lại cú lost twist khác. Bảo đảm an toàn cho chúng ta những giây thư giãn vui chơi giữa mớ bồng bông đam mỹ và lắng đọng này.

Đế vương Công Lược - Phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ chủ thể cung đấu xuất xắc nhất

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đam mỹ, Cổ trang, bao gồm kịch...

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thời lượng phim: 20 tập

Câu chuyện nhắc về bậc đế vương trẻ em tuổi Sở Uyên không tại vị được lâu đang phải đương đầu với bè lũ tạo phản, thù trong giặc ngoài. Đứng trước thách thức có thể đẩy cả dương thế vào đại loàn vẫn chưa biết làm cố kỉnh nào, thì tây-nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đang trở thành chỗ dựa bền vững cho y. Dù có rất nhiều lời hoài nghi, đố kỵ Bạch Nguyệt tuy vậy Sở Uyên vẫn một lòng, một dạ gửi gắm niềm tin trọn vẹn vào “nửa kia” của mình.

Tàn đồ vật Phẩm - Phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ kỹ thuật viễn tưởng

Năm ra mắt: 2021

Tác giả: Priest

Thời lượng phim: 20 tập

Tàn lắp thêm Phẩm luân phiên quanh bối cảnh về một quả đât tương lai khu vực con bạn đã vươn xa hơn không tính vũ trụ và ra đời liên minh với những hành tinh khác. Chúng ta sẽ theo chân Thượng tướng Lâm Tĩnh Hằng và anh chàng thiếu niên Tục tất Hành đối mặt với trận đánh các bởi vì sao để rồi tò mò ra những bí mật của tầng lớp thống trị và cảm xúc ẩn sâu trong trái tim họ.

Top phim phim hoạt hình ngôn tình trung hoa lãng mạn, hấp dẫn

Thập Ức ngôi trường An - hoạt hình ngôn tình trung hoa hay, lãng mạn

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn

Thời lượng: 12 tập

Thập Ức trường An là bộ phim hoạt hình trung hoa lãng mạn được không ít người coi yêu thích. Phim kể về Ái Mạch La được gả cho vị hoàng tử lắp thêm 9 của quốc gia khác với mục tiêu liên giao nhì nước để gia hạn hòa bình. Khi cô dần dần quen với cuộc sống tại trường An thì những âm mưu tàn độc trong hoàng gia ban đầu rình rập với đẩy Ái Mạch La vào vòng xoáy nguy hiểm. Mỗi tập phim đều phải có những cụ thể hấp dẫn, hình hình ảnh đẹp mắt, thu hút không ít khán giả.

*

Bạch Xà: Duyên Khởi - huyền thoại phim phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc

Năm ra mắt: 2019

Thể loại: Truyền thuyết, Lãng mạn

Thời lượng: 99 phút

Bạch Xà: Duyên Khởi đem bối cảnh trong thời gian cuối thời Đường, quốc sư bởi vì mối hận cùng với xà tộc cần đã phát động dân chúng đi bắt rắn. đái Bạch trên phố ám liền kề quốc sư không may mất trí nhớ và được người bắt rắn A Tuyên cứu vớt giúp. Dưới sự giúp sức của A Tuyên, tè Bạch bước vào cuộc hành trình tìm lại cam kết ức. Trải qua những thử thách mạo hiểm cả nhì dần nhận thấy tình yêu dành riêng cho nhau, núm nhưng từ bây giờ thân phận Xà Tộc của thiếu phụ cũng dần được hé lộ.

*

Bầu Trời Xanh Của Ngày ngày hôm qua - Phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: tâm lý, Tình cảm

Thời lượng: 82 phút

Bầu Trời Xanh Của Ngày trong ngày hôm qua là phim hoạt hình Trung Quốc nói về thời thanh xuân của Tu Xiaoyi - một học sinh trung học. Vào trong năm 90, tất cả một chàng trai không để ý đến nhãn hiệu mà chỉ thích chơi trò giải trí điện tử với người bạn tất cả biệt danh là Peanut. Một ngày nọ, Tu Xiaoyi được giáo viên chọn làm thay mặt của lớp với Yao Zhetian, một cô gái rất dễ thương. Trường đoản cú đó, anh ấy đang trải nghiệm tình yêu trước tiên cùng sự thuyệt vọng của mình.

*

Manh Thê Thực Thần - Phim phim hoạt hình ngôn tình hài hước, dễ thương

Năm ra mắt: 2018

Thể loại: Hài hước, Tình cảm, Xuyên không

Thời lượng: 12 tập

Manh Thê Thực Thần là bộ phim truyện kể về Diệp Giai Giao - một đầu phòng bếp trẻ vài ba tài năng, tuy nhiên lại xuyên ko trở về năm Hoài Tống trong dáng vẻ của Diệp Cẩn Hiên cùng trở thành vợ của Hạ Thuần Vũ. Ban đầu, Hạ Thuần Vũ ngờ vực nàng là gian tế vì chưng Hắc Phong sắp xếp để thăm dò, tuy nhiên nhìn vào lời nói cũng giống như kỹ năng trụ nghệ tài tình của thanh nữ mà hắn đã dần dần vứt bỏ sự đề phòng.

*

Hồ Yêu tè Hồng Nương

Năm ra mắt: 2015

Thể loại: Hài hước, Phiêu lưu

Thời lượng: 10 tập

Hồ Yêu đái Hồng Nương là bộ phim truyện hoạt hình Trung Quốc nói về tình yêu giữa con bạn và linh hồn. Theo thần thoại cổ xưa xưa, tuổi lâu của con fan tuy có hạn nhưng tuổi lâu của vong hồn thì lên đến mức hàng ngàn năm. Sau thời điểm chết đi, vong linh vẫn sống và đưa sinh nhưng sẽ không còn nhớ gần như chuyện của kiếp trước. Ngôn từ phim luân phiên quanh nhân vật đó là hồ ly tinh vẫn giúp chúng ta cũng có thể nhớ về những ơn huệ kiếp trước và theo đó là một trong những chuỗi câu chuyện bí ẩn, kỳ thú.

*

Hôn Trộm 55 Lần - phim hoạt hình Trung Quốc hữu tình thời tiến bộ được yêu mến nhất

Năm ra mắt: 2016

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, bao gồm kịch, Lãng mạn, hiện đại 

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Thời lượng phim: 12 tập

Hôn Trộm 55 lần kể về mẩu chuyện xoay quanh đôi bạn trẻ mới cưới Lục Cẩn Niên cùng Kiều An Hảo, nhưng ẩn dưới cuộc hôn nhân gia đình ấy đó là sự sắp xếp của gia đình. Do thế khi hai bạn về chung nhà như chạm mặt oan gia ngõ hẹp. Hai fan lập ra các quy tắc không được đụng va nhau cho tới khi kiếm được lối thoát cho cuộc hôn nhân này. Nhưng mà lửa gần rơm nhiều ngày cũng bén, tận sâu phía bên trong con tim chúng ta đã ban đầu xuất hiện nay bóng hình của nhau. Liệu cả hai hoàn toàn có thể bước qua sự sắp xếp và tiến tới niềm hạnh phúc cho riêng rẽ mình?

Nữ Phụ Ác Độc - Phim hoạt hình Trung Quốc trận chiến ngôn tình được hâm mộ nhất

Năm ra mắt: 2020

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, hiện nay tại, Lãng mạn,... 

Tác giả: Tử Thiện say mê Ăn cơm trắng Tẻ

Thời lượng phim: 32 tập

Câu chuyện chuyển phiên quanh nhân thiết bị Tô hiểu có mẫu thiết kế xinh đẹp cơ mà thường bị mọi fan xa lánh bởi khuôn mặt và khí hóa học hơi kinh hãi của mình. Cho đến một ngày, cô gặp gỡ Tiêu Giản, một diễn viên kiêm hãng sản xuất nổi tiếng. Đây chính là bước ngoặt cuộc đời của Tô đọc vì chủ yếu anh sẽ biến hóa hình tượng mang lại cô nhưng buộc phải phải triển khai một yêu khó hiểu lạ của y.

Hoa Của Lam Mạc - Phim phim hoạt hình Trung Quốc ngôn tình vơi nhàng

Năm ra mắt: 2017

Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, Lãng mạn, ngôi trường học... 

Tác giả: N/A

Thời lượng phim: 9 tập

Bộ phim đề cập về cô nàng Lam Mạc háu ăn lại khôn cùng nam tính. Tuy nhiên, trái với hình thức bề ngoài ấy, Lam Mạc bao gồm một tâm hồn thiếu nữ đem lòng yêu cậu bạn thời ấu thơ của mình. Tuy vậy trớ trêu thay đứa bạn chẳng khi nào xem cô là con gái, nhưng chỉ dễ dàng là bạn em trai. Đến một ngày, Lam Mạc có được một cái kẹp tóc ma thuật vươn lên là cô trở nên đàn bà tính đáng yêu và dễ thương hơn. Dẫu vậy liệu cô hoàn toàn có thể giữ được đều kín này trước bạn mình yêu?

Trên đây là top những bộ phim truyện hoạt hình trung quốc hay nhất đông đảo thời đại. Hy vọng, với những chia sẻ của pgdngochoi.edu.vn đã giúp cho bạn chọn ra bộ phim truyền hình hay độc nhất vô nhị cùng hưởng thụ và thưởng thức với người thân và các bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.