Hướng dẫn sử dụng google keyword planner 2018

Chúng ta thường hiểu tài liệu về sử dụng Google keywords Tools. Hiện tại Google vẫn bỏ lao lý này và thay thế sửa chữa vào đó là “Google Keyword Planner“. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn để bạn áp dụng chúng làm thế nào cho hiệu quả.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google keyword planner 2018

Google từ khóa Planner Tool

Google từ khóa Planner có chức năng gì ?

Nó là bạn dạng nâng cấp của Google keyword Tools. Google từ khoá Planner là công cụ khiến cho bạn kiểm tra số lượt tìm kiếm kiếm của trường đoản cú khóa mặt hàng tháng. Nó giúp chúng ta cũng có thể biết dịch vụ, sản phẩm bạn định marketing có bao nhiêu tín đồ quan tâm. Thông qua đây đang giúp các bạn biết được yêu cầu của thị phần và chọn lựa từ khóa mục tiêu giỏi nhất.

Tình năng new của Google từ khóa Planner

sắp xếp từ khóa theo nhóm gợi ý Nhắm mục tiêu giúo chất vấn lượt tìm kiếm kiếm theo thành phố. Phân loại và thanh lọc theo điều kiện CPC, lượt tra cứu kiếm. Cỗ lọc từ bỏ khóa lấp định. Mô bỏng và dự đoán lượt click, ngân sách CPC cho từng tự khóa với nhóm. (Chỉ sử dụng cho ai lập chiến lược Adwords)

Hướng dẫn áp dụng Google keyword planner

Nằm trong những gói chức năng của dịch vụ Google Adwrods bạn phải 1 showroom Gmail để hoàn toàn có thể sử dụng.

Bước 1: Đăng nhập vào Google adwords (Tiếng Việt)

https://adwords.google.com/?hl=vi

Nếu là lần đầu tiên bạn thực hiện Google Adwords, bấm vào nút bỏ qua khi Google hỏi bạn có muốn setup chiến dịch xuất xắc không.

Bước 2: bấm vào liên kết “Công cụ” gạn lọc tiếp “Công chũm lập chiến lược từ khóa” giờ đồng hồ anh là “Keyword Planner” – Hoặc nhấp vào đây

Keyword PlannerHướng dẫn sử dụng Keyword Planner

Bước 3: Tại bối cảnh của mức sử dụng lập planer từ khóa, các bạn nhấn chuột vào “Tìm kiếm ý tưởng phát minh và team quảng cáo”

Tìm kiếm ý tưởng quảng cáo google từ khóa planner

Bước 4: Tại giao diện “tìm ý tưởng từ khóa” bạn nhập vào từ phải kiểm tra. Cùng lựa chọn những yêu tố phù hợp

Nhập keyword đề xuất kiểm tra với keyword Planner

Chú thích: bình thường để mang định

Nhắm phương châm “Tất cả mục tiêu”: bạn có thể chọn thành phố hay giang sơn để xem yêu cầu thị trường. Nếu bạn SEO ở việt nam thì lựa chọn Việt Nam, với tính năng mới như mình đã đề cập trên là đánh giá từ khóa theo vị trí thành phố, bạn cũng có thể chọn khám nghiệm ở khu vực Hà Nội, Thái Nguyên, TP hồ nước Chí Minh bằng phương pháp click với điền những tên thành phố. Ngôn ngữ: bạn nên để khoác định, đấy là ngôn ngữ mà người tiêu dùng họ dùng Google Phần bộ lọc: như cái tên thường gọi của nó, bạn có thể đưa vào đó những điều khiếu nại theo CPC hay phần trăm hiển thị quảng cáo tương tứng. CPC là giá thành để quảng cáo lui khóa với google adwords mà google chuyển ra cho chính mình tham khảo, phần lớn từ bao gồm CPC cao thì thông thường sẽ có mức chỉ số cạnh tranh và seo cực nhọc hơn. Trường đoản cú khóa tủ định: sa thải những từ nhưng bạn không muốn google thống kê, các nhóm từ lưu ý sẽ bị xóa nếu xuất hiện từ này.

Bước 5: nhấn vào “Lấy ý tưởng” cùng xem kết quả.

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab A Msung Galaxy Tab A 8, Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab A 10

Ví dụ: Tôi yêu cầu tìm trường đoản cú khóa Sky A830 xem có bao nhiêu bạn quan tâm.

Lập planer từ khóa

Nhấn tiếp vào Ý tưởng trường đoản cú khóa nhằm biết con số tìm tìm của từ bỏ khóa bạn cần tìm.

Keyword Planner chất nhận được bạn tìm theo 3 kiểu

tìm kiếm kiếm (mặc định) : tìm đúng đắn với từ khóa bạn kiểm tra tìm kiếm (mở rộng lớn ): đựng từ khóa của bạn. Ví dụ: Sky A830 thì vẫn là “Gia a830 cua Sky” kiếm tìm kiếm “cụm từ” : gồm cùm tự khóa vào đó. Ví dụ: “Giá sky a830”

google-keyword-planner

Kết quả: tự khóa Sky a830 có 18.100 lượt tra cứu kiếm mỗi tháng trogn 12 mon qua

Mẹo nhỏ: nếu như như bạn có tương đối nhiều từ khóa, hãy nhấp vào ô download xuống để lưu về dạng file CSV hoặc Excel từ đó bạn có thể xem theo bảng toàn bộ các tin tức của tự khóa.

tải xuống nhắc nhở từ khóa keywords planner

Bạn phải chắc chắn rằng rằng trường đoản cú khóa ai đang muốn có tác dụng có tín đồ tìm kiếm cùng quan tâm. Hãy chọn những trường đoản cú khóa nào cân xứng với tài năng và nhu cầu của bạn. Đây là 1 công nỗ lực cơ bản mà chắc hẳn rằng tất cả những người làm Internet kinh doanh (kinh doanh trên mạng) đều cần hiểu rõ và thực hiện thành thạo.

Còn hiện thời hãy ban đầu sử dụng Google keyword Planner thôi. Để lại bình luận nếu các bạn cần cung ứng thêm về công cụ tuyệt vời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.