Digiticket.vn mua ngay lúc này >>

Du lịch cha Vì chưa bao giờ trở đề xuất hết “hot”. Đặc biệt là khi xu hướng cắm trại lên ngôi. Cắm trại ba Vì là một vào những hoạt động yêu thích của nhiều người lúc đến vùng khu đất này. Để có một buổi cắm trại thật vui vẻ và trọn vẹn, bạn có thể tham khảo những khiếp nghiệm cắm trại bố Vì dưới đây.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm cắm trại ba vì


1. Thời điểm lý tưởng để đi cắm trại tía Vì

Ba Vì lúc nào cũng mát mẻ so với những quần thể vực khác đề nghị bạn có thể cắm trại ở bất kỳ thời gian nào trong năm. Mặc dù nhiên, thời điểm lý tưởng nhất để du lịch cha Vì là vào khoảng tháng 5 – 11.

Đây là thời điểm thời tiết mát mẻ và có chút se se lạnh, rất phù hợp cho cả gia đình hay hội bạn thân đến nơi này để tận hưởng bầu ko khí vào lành.

Xem thêm: 5 Cách Tự Học Đàn Guitar Tại Nhà Nhanh Tiến Bộ Nhất, 5 Bước Học Đánh Đàn Guitar Cơ Bản Nhanh Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
peterthebroccoli

Tham khảo: Một số vị trí cắm trại dã ngoại gần hà nội cực “thơ mộng”

4. Gợi ý lịch trình cắm trại bố Vì

Gợi ý lịch trình cắm trại ở nhà thờ Pháp cổ, vườn Quốc Gia bố Vì:

7h bắt đầu di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội đến bố Vì.8h30 leo lên đền Thượng.9h30 leo lên đền Bác Hồ và ghé qua thăm quan tháp Bảo Thiên.11h tảo trở lại nhà thờ đổ bố Vì. Tiến hành cắm trại, nướng thịt tại đây.12h ăn uống trưa và nghỉ ngơi trong lều trại.14h lái xe con quay về khu vực rừng thông, cốt 400m để tham quan, ngắm cảnh rừng thông, rồi lại cù về vườn xương rồng tía Vì chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời tại chỗ này.15h ghé qua hồ Tiên Sa.16h bắt đầu xuất phát về Hà Nội.

Trên trên đây là những gớm nghiệm cắm trại ba Vì mà Halo muốn gợi ý cho bạn. Có thể nói cắm trại là một vào những hoạt động gắn kết tình bạn rất hiệu quả. Hãy rủ bạn thân đến cha Vì cắm trại để lưu giữ những giây phút đáng nhớ nhé!.