Nếu chúng ta đã ngán ngấy các câu chúc thân thuộc kiểu “Happy Birthday” thì hãy thử áp dụng ngay 15 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh sau đây ngay nhé! Vừa đơn giản, thú vị lại vừa dễ dàng nhớ.

Bạn đang xem: Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất

*
Chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Anh

1. Let my blessings surround you. I hope in the years lớn come, you will have a good health and smooth sailing.

➡ Hãy để mọi lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở sát bên bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn mạnh mẽ và thuận lợi trong cuộc sống.

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là cỗ học liệu độc quyền do pgdngochoi.edu.vn xây dựng, cung cấp đầy đủ kiến thức căn cơ tiếng Anh bao hàm Phát Âm, trường đoản cú Vựng, Ngữ Pháp với lộ trình ôn luyện bài bản 4 khả năng Nghe, Nói, Đọc Viết.


*

Bộ sách đó dành cho:

☀ học tập viên yêu cầu học vững chắc nền tảng tiếng Anh, cân xứng với đều lứa tuổi.

☀ học tập sinh, sinh viên phải tài liệu, lộ trình tinh tế để ôn thi cuối kỳ, những kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ học viên buộc phải khắc phục điểm yếu kém về nghe nói, từ bỏ vựng, làm phản xạ tiếp xúc Tiếng Anh.


TỚI NHÀ SÁCH

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday lớn you.

➡ Món vàng này không có nhiều giá trị nhưng nó đem theo phần đông lời chúc ấm áp nhất của chính bản thân mình dành cho bạn. Chúc mừng sinh nhật.

3. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

➡ Chúc em một sinh nhật thiệt nhiều ý nghĩa sâu sắc và hạnh phúc. Cầu ước ao mọi điều như mong muốn sẽ mang lại với em.

4. I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love!

➡ Cứ tưng năm anh lại yêu thương em các và nhiều hơn thế nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

*
Chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Anh

5. Sending you beautiful wishes that are as beautiful và sweet as flowers, for that you will always be here for me till the kết thúc of the world. Happy birthday to lớn you!

➡ Gửi mang đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, lắng đọng như những hoa lá này, vày em đã thuộc anh đi cho tận cùng gắng giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

6. Dear Mom, warm wishes on your birthday, I wish that I could be there khổng lồ celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love & affection. I’m also sending a little gift. I hope you lượt thích it. Take care!

ĐỌC THÊM bí quyết luyện phạt âm như Tây

➡ chị em yêu dấu! nhỏ xin gửi đầy đủ lời chúc ấm cúng nhân sinh nhật của mẹ. Bé ước gì mình bao gồm thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Nhỏ gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu với lòng kính mến của con. Con mong muốn mẹ sẽ thích món vàng đó. Chị em hãy giữ lại gìn sức mạnh mẹ nhé.

7. On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever & still love me as much as the first time we met.

*
Chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Anh

➡ nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh các thành công. Mong mỏi anh luôn luôn ở bên cạnh em cùng yêu em như ngày đầu họ gặp nhau.

8. On the occasion of your 20th birthday, may you forever be young, happy, and beautiful.

Xem thêm: Những Sáng Tác Của Nhạc Sĩ Tiên Cookie, Những Bài Hát Hay Nhất Của Tiên Cookie

➡ nhân thời cơ sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn luôn trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.

*
Chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Anh

9. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

➡ bạn sẽ cảm thấy rất ấm cúng khi biết rằng tất cả ai đó mê thích bạn, ai kia nghĩ mang lại bạn, ai đó nên bạn; nhưng các bạn sẽ còn cảm thấy ấm cúng hơn nữa khi biết rằng có ai đó không từng khi nào quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

10. A smile is a curve that sets everything straight & wipes wrinkles away. Hope you will share and receive many. Happy Birthday …

ĐỌC THÊM câu chuyện tự học tiếng anh của cô nữ sinh ngôi trường lê: trường đoản cú mất gốc cho đỗ đh ngoại thương

➡ niềm vui là một con đường cong mà hoàn toàn có thể làm cho hầu hết thứ những trở buộc phải thẳng tắp, và xóa đi đầy đủ vết nhăn của thời gian. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và cảm nhận nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

Khoá học tập trực tuyến đường dành cho:

☀ các bạn mất cội Tiếng Anh hoặc mới ban đầu học tiếng Anh nhưng chưa xuất hiện lộ trình phù hợp.

☀ chúng ta có quỹ thời hạn eo nhỏ nhưng vẫn mong muốn muốn giỏi Tiếng Anh.

☀ Các bạn muốn tiết kiệm giá thành học tiếng Anh tuy nhiên vẫn đạt hiệu quả cao


/" class="su-button su-button-style-3d" style="color:#030078;background-color:#efd62d;border-color:#c0ac24;border-radius:8px;-moz-border-radius:8px;-webkit-border-radius:8px" target="_blank" rel="noopener noreferrer" title="pgdngochoi.edu.vn ONLINE"> TỚI TRANG HỌC ONLINE – THÀNH THẠO TA SAU 6 THÁNG

*
Chúc mừng sinh nhật bởi tiếng Anh

11. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to lớn know you, girl! Happy Birthday lớn a wonderful friend.

➡ từng một ngọn nến trên dòng bánh của người sử dụng là một năm tôi được như mong muốn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người chúng ta tuyệt vời.

12. Just want lớn tell you that you’re special, và to wish you all the joys of a wonderful birthday!

➡ mình rất mong muốn nói với chúng ta rằng bạn là một trong người cực kỳ đặc biệt, với chúc bạn tất cả những gì hoàn hảo nhất nhất trong ngày sinh nhật.

13. A true friend is someone who reaches for your hand & touches your heart. Hope your special day is bright và beautiful, just like you!

*
Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

➡ bạn bạn là một trong những người cố kỉnh tay các bạn và va đến trái tim của bạn. Hi vọng rằng ngày đặc biệt của bạn sẽ tươi sáng cùng rạng rỡ, như chính các bạn vậy

14. On a day like this, may happy days always be with you. I hope all your dreams come true.

➡ vào một ngày như hôm nay, ý muốn cho mọi ngày hạnh phúc luôn luôn ở ở bên cạnh bạn. Tôi mong toàn bộ những mong mơ của người tiêu dùng đều thành hiện nay thực.

Giờ thì việc chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đã mất là trở không tự tin rồi đúng không nào nào những bạn?

Đừng ngần ngại tham khảo các “Chương trình học tập tiếng Anh từ con số 0“ cùng bọn chúng mình tại phía trên nhé!

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh, Happy Birthday 

Sách Tiếng Anh Cơ Bản là cỗ học liệu độc quyền bởi vì pgdngochoi.edu.vn xây dựng, hỗ trợ đầy đủ kiến thức căn cơ tiếng Anh bao gồm Phát Âm, tự Vựng, Ngữ Pháp với lộ trình ôn luyện chuyên nghiệp 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc Viết.

Bộ sách đó dành cho:

☀ học viên phải học vững chắc và kiên cố nền tảng giờ Anh, phù hợp với phần lớn lứa tuổi.

☀ học tập sinh, sinh viên cần tài liệu, lộ trình tỉ mỉ để ôn thi cuối kỳ, các kì thi quốc gia, TOEIC, B1…

☀ học viên cần khắc phục điểm yếu kém về nghe nói, tự vựng, phản bội xạ tiếp xúc Tiếng Anh.