TỔNG HỢP NHỮNG MÃ CODE BÍ MẬT TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Tất cả những thiết bị di động đều phải sở hữu một mã định danh độc nhất vô nhị được chế tạo ra thành từ bỏ số IMEI, số sêri và kiểu máy. Tùy trực thuộc vào dạng hình máy, gồm một vài cách khác nhau để tìm thông tin này.

Bạn đang xem: Tổng hợp những mã code bí mật trên điện thoại android


Trước khi chúng ta thử các khuyến nghị bên dưới, hãy nhớ bình chọn xem phần mềm của thứ và những ứng dụng liên quan có được cập nhật lên phiên bạn dạng mới độc nhất hay chưa. Để update phần mượt thiết bị cầm tay của bạn, hãy có tác dụng theo công việc sau:

Bước 1. Vào Cài đặt > cập nhật phần mềm.

Bước 2. bấm vào Tải xuống và sở hữu đặt.

Bước 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.


Số sêri là một số trong những duy độc nhất vô nhị được nhà cung ứng (như pgdngochoi.edu.vn) cấp sẽ giúp xác định một thiết bị cố gắng thể, như điện thoại, laptop bảng, TV, v.v. Ví dụ: số sêri của điện thoại của các bạn sẽ khác với tất cả điện thoại cảm ứng khác cơ mà pgdngochoi.edu.vn đang sản xuất. Số sêri giúp các nhà sản xuất dễ ợt tổ chức và theo dõi các thành phầm của họ.

Mặt khác, IMEI hoặc MEID chỉ được thực hiện cho điện thoại thông minh hoặc các thiết bị truyền thông khác. Tùy thuộc vào nhà mạng, sản phẩm công nghệ của bạn sẽ có IMEI hoặc MEID. Nhì số này khác với số sêri. Bọn chúng được sử dụng ở phạm vi nước ngoài hoặc toàn cầu, chứ không chỉ bởi những nhà sản xuất. Cả hai một số loại số này rất có thể giúp các nhà hỗ trợ dịch vụ mạng theo dõi và quan sát một thiết bị đã biết thành đánh cắp hoặc bị mất.

Kiểu máy là 1 trong số ví dụ áp dụng cho 1 loạt các sản phẩm (ví dụ: Galaxy Note20, Galaxy Z Fold2, v.v.). Thông tin này sẽ biến đổi tùy thuộc vào thời điểm năm phát hành sản phẩm, màu sắc của sản phẩm, nhà mạng mobile và một số yếu tố khác.


Bước 1. Vào Cài đặt và nhấp vào Thông tin năng lượng điện thoại.

Bước 2. Thông tin cụ thể về số năng lượng điện thoại, IMEI, số thứ hạng máy với số sêri của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Xem thêm: Những Game Online Đáng Chơi Trò Chơi Hay Nhất Thế Giới, Chơi Trò Chơi Hay Nhất Thế Giới


*

Tùy thuộc vào thiết bị, IMEI, số sêri cùng số giao diện máy có thể được in lên trên mặt sau hoặc dưới pin hoàn toàn có thể tháo rời. Với thiết bị bao gồm pin có thể tháo rời, số IMEI đã ở đa số vị trí khác biệt tùy thuộc vào hình trạng máy của bạn. Số này thường xuyên ở dưới pin, được ấn trên điện thoại thông minh gần dưới cùng của thiết bị.

Bước 1. Hãy xem mặt sau của thứ của bạn.


*

Lưu ý:

Hầu hết các thiết bị mới có pin không thể tháo rời. Nếu thiết bị bao gồm pin cần thiết tháo rời, chớ tìm cách tháo thiết bị vày như vậy rất có thể làm lỗi thiết bị với mất hiệu lực hiện hành bảo hành.

Bước 1. Mở ứng dụng Điện thoại.

Bước 2. Nhấn *#06# trên bàn phím.

Bước 3. Thông tin cụ thể về IMEI với số sêri của trang bị sẽ auto xuất hiện nay trên màn hình.


*

Lưu ý: setup và màn hình có sẵn bao gồm thể biến hóa tùy theo nhà hỗ trợ dịch vụ ko dây, phiên bản phần mềm và thiết bị.


Cách sử dụng ứng dụng pgdngochoi.edu.vn Members

Nếu bạn đang chạm chán khó khăn với sản phẩm công nghệ di động, laptop bảng hoặc thiết bị treo pgdngochoi.edu.vn của mình, chúng ta có thể gửi câu hỏi cho công ty chúng tôi trong ứng dụng pgdngochoi.edu.vn Members. Tìm hiểu thêm về giải pháp gửi report lỗi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.