TỔNG HỢP NHỮNG MÃ CODE BÍ MẬT TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID

Tất cả các thiết bị di động đều có một mã định danh duy nhất được tạo thành từ số IMEI, số sêri và kiểu máy. Tùy thuộc vào kiểu máy, có một vài cách khác nhau để tìm thông tin này.

Bạn đang xem: Tổng hợp những mã code bí mật trên điện thoại android


Trước khi bạn thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ kiểm tra xem phần mềm của thiết bị và các ứng dụng liên quan có được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. Để cập nhật phần mềm thiết bị di động của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1. Vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.

Bước 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình.


Số sêri là một số duy nhất được nhà sản xuất (như pgdngochoi.edu.vn) cấp để giúp xác định một thiết bị cụ thể, như điện thoại, máy tính bảng, TV, v.v. Ví dụ: số sêri của điện thoại của bạn sẽ khác với tất cả điện thoại khác mà pgdngochoi.edu.vn đã sản xuất. Số sêri giúp các nhà sản xuất dễ dàng tổ chức và theo dõi các sản phẩm của họ.

Mặt khác, IMEI hoặc MEID chỉ được sử dụng cho điện thoại hoặc các thiết bị truyền thông khác. Tùy thuộc vào nhà mạng, thiết bị của bạn sẽ có IMEI hoặc MEID. Hai số này khác với số sêri. Chúng được sử dụng ở phạm vi quốc tế hoặc toàn cầu, chứ không chỉ bởi các nhà sản xuất. Cả hai loại số này có thể giúp các nhà cung cấp dịch vụ mạng theo dõi một thiết bị đã bị đánh cắp hoặc bị mất.

Kiểu máy là một số cụ thể áp dụng cho một loạt các sản phẩm (ví dụ: Galaxy Note20, Galaxy Z Fold2, v.v.). Thông tin này sẽ thay đổi tùy thuộc vào năm phát hành sản phẩm, màu sắc của sản phẩm, nhà mạng và một số yếu tố khác.


Bước 1. Vào Cài đặt và nhấn vào Thông tin điện thoại.

Bước 2. Thông tin chi tiết về số điện thoại, IMEI, số kiểu máy và số sêri của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Xem thêm: Những Game Online Đáng Chơi Trò Chơi Hay Nhất Thế Giới, Chơi Trò Chơi Hay Nhất Thế Giới


*

Tùy thuộc vào thiết bị, IMEI, số sêri và số kiểu máy có thể được in ở mặt sau hoặc bên dưới pin có thể tháo rời. Với thiết bị có pin có thể tháo rời, số IMEI sẽ ở những vị trí khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy của bạn. Số này thường ở bên dưới pin, được in trên điện thoại gần dưới cùng của thiết bị.

Bước 1. Hãy xem mặt sau của thiết bị của bạn.


*

Lưu ý:

Hầu hết các thiết bị mới có pin không thể tháo rời. Nếu thiết bị có pin không thể tháo rời, đừng tìm cách tháo thiết bị vì như vậy có thể làm hỏng thiết bị và mất hiệu lực bảo hành.

Bước 1. Mở ứng dụng Điện thoại.

Bước 2. Nhấn *#06# trên bàn phím.

Bước 3. Thông tin chi tiết về IMEI và số sêri của thiết bị sẽ tự động xuất hiện trên màn hình.


*

Lưu ý: Cài đặt và màn hình có sẵn có thể thay đổi tùy theo nhà cung cấp dịch vụ không dây, phiên bản phần mềm và thiết bị.


Cách sử dụng ứng dụng pgdngochoi.edu.vn Members

Nếu bạn đang gặp khó khăn với thiết bị di động, máy tính bảng hoặc thiết bị đeo pgdngochoi.edu.vn của mình, bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi trong ứng dụng pgdngochoi.edu.vn Members. Tìm hiểu thêm về cách gửi báo cáo lỗi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.