Nạp Chiến Thần Kỷ Nguyên

Chiến Thần Kỷ Nguyên là tựa game kinh điển trong xóm nhập vai lịch sử một thời châu Âu khiến game thủ ko thể vứt qua vấn đề nạp thẻ nhằm trải nghiệm toàn bộ tính năng của game. Nhằm mục tiêu giúp các game thủ nạp thẻ trò chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên cấp tốc hơn, rẻ hơn nữa thì pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước và cách làm nạp bắt đầu sau đây.

Bạn đang xem: Nạp chiến thần kỷ nguyên


1. Lý lẽ nạp thẻ trò chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên

Nếu các bạn nạp qua website thì cần nạp qua cổng giao dịch thanh toán của Scoin rồi quy đổi đợt tiếp nhữa thành KNB (Kim nguyên bảo) tức đơn vị chức năng vật phẩm vào game. Còn nếu như bạn nạp qua ứng dụng game sẽ biến đổi KNB luôn. Mặc dù nhiên, mỗi bí quyết nạp sẽ sở hữu những ưu điểm nhất định nên chúng ta sẽ mày mò kỹ hơn trong phần 2 và 3 nhé.


chế độ nạp thẻ trò chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên

2. Tiến trình nạp thẻ game Chiến Thần Kỷ Nguyên

2.1. Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên trên website

Bước 1: Đầu tiên, bạn đọc truy vấn vào website nạp thẻ game Chiến Thần Kỷ Nguyên bằng cách gõ trên top google hoặc pháp luật tìm kiếm khác.

Bước 2: tiến hành đăng nhập tài khoản game bao hàm tên đăng nhập và mật khẩu. Ngoài ra, bạn chơi có thể đăng nhập nhanh bằng thông tin tài khoản Facebook hay Google+ giả dụ không có rất nhiều thời gian.

Bước 3: Tại trang chủ của trang hấp thụ Scoin bấm lựa chọn game Chiến Thần Kỷ Nguyên, nếu chưa xuất hiện thì tìm kiếm rồi chọn.

Bước 4: Chọn sever và nhân đồ gia dụng trong trò chơi của bạn, xem ID tại mục thiết đặt trong ứng dụng.

Bước 5: Cách thanh toán giao dịch thẻ game với tiến hành tiến hành theo các bước được yêu cầu.

Bước 6: xác thực thanh toán với kiểm tra thông tin tài khoản KNB trong game xem đang đúng không rồi hoàn thành quy trình.


Đăng nhập hấp thụ thẻ game Chiến Thần Kỷ Nguyên qua website

2.2. Nạp game Chiến Thần Kỷ Nguyên tại ứng dụng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản muốn nạp trên ứng dụng game Chiến Thần Kỷ Nguyên.

Bước 2: lựa chọn Nạp đầu ví như là lần nạp thẻ đầu tiên, còn nạp là đã nạp trước đó một vài ba lần rồi.

Bước 3: chọn tiếp nút Đến nạp.

Bước 4: màn hình hiện ra một loạt gói nạp có không thiếu thốn giá tiền và số lượng KNB các bạn nhận được nếu như quy đổi. Bấm chọn gói nạp mà bạn muốn quy thay đổi sử dụng.

Xem thêm: Những Lời Chúc Ngủ Ngon Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào Nhất, 20 Câu Chúc Ngủ Ngon Tiếng Anh (Hay Nhất)

Bước 5: Nhấn mua để chuyển cho trang thanh toán trên Google Play hoặc app Store

Bạn hoàn toàn có thể thêm ví Momo vào danh mục những công cụ giao dịch thanh toán để thuận tiện hơn các bề ngoài khác mà shop ứng dụng cung cấp.

Bước 4: Nhấn mua để thanh toán.


hấp thụ thẻ trò chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên qua vận dụng

3. Những phương thức giao dịch nạp thẻ trò chơi Chiến Thần Kỷ Nguyên

3.1. Nạp thẻ game bởi tin nhắn SMS

Cách đầu tiên chính là nạp bằng tin nhắn SMS, phụ thuộc vào vào tía nhà mạng chính: Mobifone, Viettel cùng Vinaphone. Nếu smartphone hết tiền thì chúng ta có thể mua thẻ điện thoại ngay lập tức tại đây cùng với các ưu đãi khuyến mãi cao.

Cách hấp thụ rất 1-1 giản, bạn chỉ việc chọn phương thức giao dịch là SMS, rồi lựa chọn nhà mạng mướn bao vẫn sử dụng. Sau đó, chọn mệnh giá thẻ nạp rồi nhập số điện thoại thông minh thuê bao thanh toán. Nhập mã chính xác gửi về máy và điền mã captcha để xác nhận một lần tiếp nữa là nạp thành công.

Về quý hiếm quy đổi, cùng với hai nhà mạng Vinaphone với Mobifone không có tương đối nhiều khuyến mãi, hay thì chỉ đổi được KNB. Tuy nhiên với nhà mạng Viettel, bạn có thể nhận được hơn thế với các phần trăm như sau:

20.000 VNĐ thay đổi được 50 KNB + 6.000 Scoin + 100MB data

50.000 VNĐ đổi được 200 KNB + 250MB data

100.000 VNĐ thay đổi được 250 KNB + 30.000 Scoin + 500MB data

200.000 VNĐ thay đổi được 500 KNB + 60.000 Scoin + 1GB data

500.00 VNĐ thay đổi được 2 ngàn KNB + 2.5GB data


Nạp bằng tin nhắn SMS

3.2. Hấp thụ thẻ game bằng thẻ cào

Cách sản phẩm hai đó là nạp bằng những chiếc thẻ trò chơi quen thuộc. Trước đây, bạn thường bắt buộc đi ra quán cài nhưng bây giờ bạn có thể mua thẻ trò chơi online còn được ưu đãi cao. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc tình cho việc vui chơi rồi.

Sau lúc nhấn chọn phương thức thanh toán là thẻ trò chơi thì chúng ta nhập số seri trên thẻ cùng mã thẻ cào rồi nhấn chứng thực là vẫn nạp được KNB vào game. Lưu ý nhập đúng đắn và rất đầy đủ các tin tức được yêu thương cầu. Nhập sai rất nhiều lần đã bị ảnh hưởng đến công dụng thẻ nạp.

3.3. Hấp thụ thẻ game bởi ví Scoin

Cách thứ ba là nạp bằng ví Scoin rất đơn giản nếu nhiều người đang ở trang chủ của nạp Scoin. Bạn chỉ cần chọn phương thức giao dịch là Scoin rồi lựa chọn gói hấp thụ và chứng thực là kết thúc vì hệ thống sẽ auto trừ tiền trong ví Scoin. Nếu thông tin tài khoản hết chi phí thì việc nạp thẻ đã bị ngăn cách và bạn buộc phải chọn 1 phương thức giao dịch thanh toán khác phù hợp hơn.


Nạp bởi ví Scoin

Với giải pháp nạp bởi ví Scoin thì chúng ta có thể nạp được KNB tương ứng với những mệnh giá chỉ như bên dưới đây:

10.000 VNĐ đổi được 50 KNB

20.000 VNĐ đổi được 100 KNB

30.000 VNĐ thay đổi được 150 KNB

40.000 VNĐ thay đổi được 200 KNB

50.000 VNĐ đổi được 250 KNB

60.000 VNĐ thay đổi được 300 KNB

3.4. Nạp thẻ game bằng thẻ ATM

Cách thứ tư là nạp bởi thẻ ATM. Bí quyết này vốn dĩ xuề xòa hơn những cách khác nhưng bình yên bảo mật tin tức hơn. Khi bạn chọn phương thức giao dịch là thẻ ATM thì bạn cần điền những thông tin bên trên thẻ rút tiền gồm những: họ tên, ngày không còn hạn, số seri thẻ. Nhập xong, bạn chờ hệ thống gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng. Nhập mã OTP bao gồm 7 chữ số rồi nhấn xác thực là hoàn tất thanh toán.


Chọn ngân hàng để nạp bởi thẻ ATM

Với hiệ tượng này bọn họ chỉ đổi được tự mệnh giá 100.000 VNĐ trở lên

100.000 VNĐ đổi được 500 KNB

200.000 VNĐ thay đổi được 1.000 KNB

300.000 VNĐ đổi được 1.500 KNB

400.000 VNĐ thay đổi được 2.000 KNB

500.000 VNĐ đổi được 3.000 KNB

600.000 VNĐ đổi được 3.000 KNB

1.000.000 VNĐ thay đổi được 5.000 KNB

3.5. Nạp thẻ game bằng ví PayPal

Cuối cùng là vẻ ngoài nạp thẻ game Chiến Thần Kỷ Nguyên bởi ví PayPal. Loại ví này thường được dùng như ví giao dịch thanh toán quốc tế, thích phù hợp với các trò chơi thủ quốc tế hoặc đông đảo ai quen thực hiện ví. Bấm chọn vẻ ngoài ví PayPal xong các bạn sẽ tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản bằng thư điện tử hoặc số smartphone kèm theo mật khẩu. Hoặc nếu chưa xuất hiện thì tạo ngay một tài khoản cho bản thân nhé.


nạp thẻ game bằng ví PayPal

Cách nạp tiếp theo tương tự những loại ví khác thì các bạn sẽ nhận mã chứng thực gửi về showroom tài khoản đăng ký. Nhập đúng mực dãy cam kết tự hoặc số đó để xác thực thanh toán cho hệ thống đang đợi và hoàn tất những thủ tục.

Vì là ví thanh toán giao dịch quốc tế phải giá trị quy thay đổi khi thanh toán giao dịch bằng ví PayPal sẽ được quy cầu như sau:

4.6 USD thay đổi được 500 KNB

9 USD thay đổi được 1.000 KNB

13.5 USD thay đổi được 1.500 KNB

22.5 USD đổi được 2 nghìn KNB

44.5 USD đổi được 3.000 KNB

88.5 USD thay đổi được 3.000 KNB

220.5 USD thay đổi được 5.000 KNB

Vậy là pgdngochoi.edu.vnđã giúp bạn tìm hiểu cụ thể các cách nạp thẻ game Chiến Thần Kỷ Nguyên hết sức nhanh, siêu rẻ rồi đó. Bạn cũng có thể áp dụng ngay hiện nay để không làm cách trở cuộc vui. Hy vọng đây sẽ là tin tức hữu ích ai đang tìm kiếm nhằm nạp thẻ thành công nhé.


*
Mẹo nhỏ nạp Dragon thành phố thuận tiện, giá hết sức hời

Dragon City là 1 trong game vui nhộn tuy vậy vẫn được cho phép người chơi nạp thẻ game để đoạt được những demo thách, cửa ải khó nhằn trong game. Tiếp theo sau đây, pgdngochoi.edu.vn đã tiết lộ cho bạn một vài mẹo nhỏ tuổi để nạp Dragon City dễ ợt hơn mà giá cực kỳ hời nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.