NÍU KÉO TÌNH YÊU BẰNG MỌI CÁCH

Tình yêu giữa bạn và nửa kia đang dần tan vỡ và đi đến kết thúc? Bạn muốn níu kéo nhưng chưa biết phải làm thế nào? Đừng lo lắng, kéo xuống và tham khảo ngay 8 cách níu kéo người yêu mà Học Hẹn Hò đưa ra trong bài viết này.

Bạn đang xem: Níu kéo tình yêu bằng mọi cách

*
*


1. Bày tỏ sự chân thành

Để người yêu chấp nhận quay lại, việc đầu tiên là phải cho họ thấy được sự chân thành của bạn. Sự chân thành đến từ đâu? Điều này xuất phát từ trong suy nghĩ, biểu hiện ra thành lời nói và hành động cụ thể. Để đối phương thấy được sự chân thành của bạn, không hề dễ dàng và nhanh chóng đâu nhé! Thật tâm bày tỏ, người ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được và dần dần cho bạn cơ hội tiến tới.

2. Kiên trì, không nóng vội

Chân thành thôi chưa đủ. Để níu kéo người yêu thành công, bạn cần có sự kiên trì và chờ đợi. Có thể, đối phương đã động lòng và cảm nhận được tình cảm của bạn rồi. Nhưng họ muốn thử xem bạn kiên nhẫn đến đâu. Tuyệt đối không nên nóng vội. Sự nóng vội nhất thời sẽ khiến tất cả cố gắng mà bạn gây dựng bấy lâu quay trở lại điểm xuất phát ban đầu.

3. Cho nhau thời gian suy nghĩ

Một cách để níu kéo nữa mà bạn không nên bỏ qua chính là chậm lại và cho nhau thời gian suy nghĩ. Không chỉ cho đối phương thời gian mà còn cho chính bản thân bạn. Hãy suy ngẫm và nhìn nhận lại mối quan hệ, nhìn nhận lỗi sai và tìm cách khắc phục,… Sau khoảng thời gian này, bạn và người ấy sẽ có được câu trả lời.


4. Không làm phiền đối phương

Nhiều người níu kéo người yêu một cách mù quáng, hấp tấp và vội vã. Họ làm mọi cách để giữ liên lạc, gặp gỡ, điên cuồng tra hỏi và nhanh chóng muốn quay lại. Đây là việc làm sai lầm. Nó không những không có tác dụng mà còn làm đối phương cảm thấy chán ghét, mệt mỏi, mất hết cảm tình với bạn. Thay vào đó, hãy bình tĩnh và từ tốn đi từng bước nhỏ. Tuyệt đối không làm phiền đến đối phương. Việc này cho thấy bạn tôn trọng và trân quý họ, thật lòng muốn níu kéo tình yêu dang dở kia.

Xem thêm: Nơi Bán Lắc Tay Bằng Vàng Trắng, Lắc Tay Nữ Vàng Đẹp Đa Dạng Mẫu Mã, Giá Tốt

5. Sửa sai và chứng minh điều đó

Sai lầm mắc phải trước kia làm người ấy không vui, hãy sửa chữa và chứng minh cho họ thấy điều đó. Sửa chữa những sai lầm, khuyết điểm không chỉ giúp chính mình tốt lên mà còn cho đối phương thấy được bạn thật sự để tâm và lắng nghe họ nói. Làm được việc này là bạn gần thành công trong việc níu kéo người yêu mình rồi.

6. Thay đổi bản thân và trở nên tốt hơn

Đừng sống mãi trong quá khứ với con người cũ của bản thân mình. Không ai hoàn hảo và tất yếu bạn cũng thế. Hãy thay đổi chính mình theo chiều hướng tích cực và không ngừng cố gắng vươn lên. Hãy để đối phương thấy việc quay lại với bạn là sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

7. Lựa chọn thời điểm và cách thức phù hợp

Thời điểm níu kéo và cách thức níu kéo cũng rất quan trọng đấy nhé! Điều này phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Lên kế hoạch ngay từ bây giờ để kéo người yêu bạn quay lại một cách hợp lý và thành công nhất.


8. Im lặng, không liên lạc

Im lặng là cách níu kéo “lấy độc trị độc”. Không ít người lựa chọn cách thức này để níu kéo người yêu và đã thành công. Thay vì chọn thời điểm, bày tỏ sự chân thành,… họ im lặng, vờ như không quan tâm đến đối phương và tuyệt nhiên không liên lạc.

Cần chú ý rằng, cách thức “lấy độc trị độc” này chỉ có thể áp dụng trong trường hợp đối phương còn yêu và không muốn kết thúc mối quan hệ. Tuy nhiên, không nên im lặng và thờ ơ mãi mãi. Khi đối phương ngỏ lời và đưa ra tín hiệu, hãy đáp lại và thể hiện cho họ thấy tình cảm của bạn. Bởi nếu không, cách thức này không những không đem lại hiệu quả mà còn khiến tình hình trở nên xấu đi rất nhiều.

Lời kết

Nếu còn yêu và muốn ở bên đối phương, hãy níu kéo để họ quay trở lại. Dù bằng cách thức nào, quan trọng nhất là người ấy thấu hiểu và cảm nhận được điều đó. Còn cách níu kéo người yêu nào mà HoHenHo.Com chưa kể đến không? Nếu có, hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.