NỔI DANH QUÁ NHANH LÀM SAO BÂY GIỜ


You are reading

Nổi Danh Quá Làm Sao Bây Giờ < Tác Giả: Thập Bộ Sát Nhất Tiên >

Humor

Chương 91: Tiên hiệp kịch giáo phụ (#91)

Người đăng: ❄ ๖Thiên ๖Thanh ❄

Viên Khải?

Vương Hoàn lập tức nhớ lại tối hôm qua giúp hắn tại Weibo lên phát ra tiếng vị kia tiên hiệp kịch giáo phụ.

Bạn đang xem: Nổi danh quá nhanh làm sao bây giờ

Tại tối hôm qua Viên Khải phát hắn Weibo thời điểm, hắn còn kích động rất lâu.

Chính là bởi vì vị này đại lão phát biểu về sau, Weibo lên mới bắt đầu lớn đảo ngược, cuối cùng càn quét mạng lưới. Có thể nói, là vị đại nhân vật này một tay đốt lên đẩy ngã Dư Nham nhóm lửa tác.

Vương Hoàn ngược lại là muốn quen biết đối phương, làm sao thực lực không cho phép nha.

Hắn lắc đầu nói: "Ta nơi nào sẽ nhận biết bực này nhân vật."

Đặng Quang Viễn ồ lên một tiếng: "Cái này kì quái, đã các ngươi không có quan hệ. Cái kia Viên Khải làm sao lại trợ giúp ngươi?"

Theo Đặng Quang Viễn, nếu như Viên Khải bực này nhân vật chỉ là hướng về phía "Giết" Dư Nham đi, như vậy chỉ cần phát Weibo nhằm vào Dư Nham là được. Nhưng là Viên Khải còn phát Vương Hoàn Weibo, đồng thời ca ngợi nói: Một viên trẻ sơ sinh tâm, không quên sơ tâm, phương đến từ đầu đến cuối.

Đây cũng là một cái không được khen ngợi.

Nó cũng là để cái khác minh tinh nghi ngờ Vương Hoàn thân phận bối cảnh nguyên nhân.

Cần biết tại ngành giải trí, Viên Khải mặc dù dáng dấp phúc hậu động lòng người, nhưng lại cực kỳ nghiêm túc, nhất là đập cổ trang kịch thời điểm, có studio bạo quân danh xưng, cùng hắn hợp tác qua hàng hiệu minh tinh vô số kể, nhưng có thể làm cho hắn tán dương người lác đác không có mấy.

Chính vì vậy, nghiệp nội có không ít người gọi đùa Viên Khải là "Viên kim khẩu" .

là ý nói, muốn lấy được hắn một câu khích lệ quá khó.

Nhưng bây giờ Viên Khải lại đối một tên hào không quen biết học sinh ca sĩ không tiếc ca ngợi từ, để nghiệp nội không ít người kinh nghi bất định.

Vương Hoàn đang muốn nói hắn cũng không rõ ràng đối phương vì cái gì giúp hắn, đột nhiên trong đầu hắn một đạo ký ức hiện lên.

Hắn nhớ ra rồi, ban đầu ở Đại Học thành quảng trường thời điểm, Hồ đại gia phía sau tên kia âu phục nam tử đã từng đưa cho hắn một tấm danh thiếp, trên danh thiếp danh tự viết: Viên Khải.

Sẽ không như thế xảo a?

Vương Hoàn bờ môi vô ý thức nhuyễn động mấy lần, mới mở miệng: "Đặng ca, ta muốn hỏi cái sự tình."

Đặng Quang Viễn nghe được Vương Hoàn giọng nói không thích hợp: "Ồ? Ngươi nói."

Vương Hoàn hít sâu một hơi: "Viên Khải, hắn có phải là dáng dấp có chút điểm béo, nhưng biểu lộ rất nghiêm túc một người trung niên nam tử? Mặt khác, hắn có phải là rất am hiểu chơi cờ tướng?"

Đặng Quang Viễn nói: "Ừm, hắn trên mạng ảnh chụp rất ít, nhưng vẫn là có thể lục soát, ngươi mình có thể lên mạng lục soát một chút . Còn Viên Khải cờ tướng trình độ, tại trong vòng là có tiếng, nghe nói hắn có cái dở hơi, tại studio sau khi, thích cùng cùng cái khác minh tinh hạ hạ cờ đến tăng tiến tình cảm, liền là hắn cờ tướng trình độ cực cao, gần như có thể so sánh nghề nghiệp kỳ thủ. Vì lẽ đó mọi người xưng hắn là trong vòng giải trí nhất biết chơi cờ tướng, cờ tướng giới bên trong nhất biết đập TV."

Mặc dù Đặng Quang Viễn rời khỏi ngành giải trí nhiều năm, nhưng là y nguyên đối trong vòng một ít chuyện như lòng bàn tay.

Nhất là giống Viên Khải thứ đại nhân vật này sự tình, hắn càng là biết rất nhiều.

Đây chính là nội tình khác biệt.

Vương Hoàn trong lòng hơi hồi hộp một chút, lập tức tỏ ý Thất Thất hỗ trợ lục soát Viên Khải ảnh chụp, đối microphone tiếp tục hỏi: "Vậy hắn có phải là sáng tạo vũ công ty?"

Đặng Quang Viễn: "Ừm."

Vương Hoàn: "Cái kia như vậy, ta có lẽ, khả năng, đại khái biết hắn. . . A?"

Đặng Quang Viễn: "Có ý tứ gì?"

Vương Hoàn: "Trước mấy ngày thời điểm, ta giống như cùng hắn xuống tổng thể, hắn trả lại cho ta một tấm danh thiếp."

Chủ đề bên trong truyền đến điện thoại rơi xuống đất thanh âm.

Một lát sau.

Đặng Quang Viễn thanh âm một lần nữa vang lên: "Ngươi nhìn lầm đi? Viên Khải vẫn luôn tại Ma Đô, trừ quay chụp phim truyền hình, trên cơ bản chưa hề đi qua nơi khác, hắn làm sao có thể đến Băng Thành?"

Lúc này, Thất Thất đã tìm thấy được Viên Khải ảnh chụp, Vương Hoàn nhìn thoáng qua nói: "Ta không rõ ràng. Nhưng ta biết người kia giống như thật liền là Viên Khải, ta bây giờ tại trên mạng thấy được hình của hắn, hai người giống nhau như đúc . Còn Viên Khải tại sao tới Băng Thành, ta lúc ấy mơ hồ nghe nói hắn là vì một bộ tiên hiệp kịch khúc chủ đề sự tình, tới xin giúp đỡ lão sư hắn hỗ trợ. Đúng, lão sư hắn họ Hồ."

Đặng Quang Viễn hít sâu một hơi.

Một lát sau, hắn mới mở miệng: "Hai người các ngươi thật xuống tổng thể? Nếu thật là Viên Khải, ngươi bị hắn ngược thảm rồi a? Nghe nói Viên Khải trên bàn cờ xưa nay không để người."

Vương Hoàn nói: "Ngươi đoán sai, là ta thắng."

"Đúng không?"

Đặng Quang Viễn không thể phủ nhận, "Đừng gạt người, bại bởi Viên Khải không mất mặt."

Vương Hoàn: "? ? ?"

Đặng Quang Viễn đổi cái giọng nói, trở nên nghiêm túc: "Làm sao ngươi biết Viên Khải lão sư họ Hồ?"

Vương Hoàn nói: "Ta cùng Hồ đại gia đánh cờ thời điểm, ta chính tai nghe được Viên Khải la như vậy Hồ đại gia a."

"Cmn!"

Đặng Quang Viễn không nghĩ tới mình có một ngày cũng sẽ bạo nói tục, "Ngươi. . . Ngươi. . . Tiểu tử ngươi còn cùng Hồ lão cùng một chỗ đánh cờ rồi?"

Vương Hoàn hỏi: "Đặng ca ngươi kích động như vậy làm gì? Ta không thể cùng Hồ đại gia đánh cờ sao?"

Đặng Quang Viễn cố gắng để ngữ khí của mình nghe rất bình thường: "Có thể trở xuống, cái kia. . . Ngươi cùng Hồ đại gia đánh cờ, ngươi thua hay thắng?"

Vương Hoàn cười: "Ta ngay cả Viên Khải đều có thể thắng. Liền Hồ đại gia cái kia trình độ, để hắn một ngựa đều giết hắn không chừa mảnh giáp."

". . ."

Đặng Quang Viễn trầm mặc nửa ngày, theo miệng trong khe tung ra hai chữ: "Ngươi lợi hại!"

Quả nhiên là nghé con mới đẻ không sợ cọp, liền Hồ lão cái kia bạo tính tình, ngành giải trí ngay cả Viên Khải cũng không dám thắng Hồ lão cờ, Vương Hoàn thế mà giết đến đối phương đánh tơi bời, cái này nếu là truyền đi, không biết sẽ để cho bao nhiêu người ngoác mồm kinh ngạc.

Vương Hoàn nói: "Ta đã hạ thủ lưu tình, nếu quả thật muốn thắng Hồ đại gia, hắn cái kia một tòa lâu ta đều có thể thắng được tới."

Đặng Quang Viễn không muốn nhận Vương Hoàn.

Hắn ngừng một chút nói: "Ta hiện tại rốt cuộc minh bạch, Dư Nham vì sao lại gặp nạn, Viên Khải vì sao lại thay ngươi nói chuyện. Nguyên lai ngươi cùng Hồ lão quan hệ không bình thường như vậy."

"Khụ khụ."

Vương Hoàn ho khan vài tiếng, cải chính: "Tuyên bố một chút, ta cùng Hồ đại gia chỉ là phổ thông khách trọ cùng chủ thuê nhà, không có không bình thường quan hệ."

Đặng Quang Viễn không để ý đến Vương Hoàn chen vào nói, phối hợp nói tiếp: "Nhưng cái này cũng có chút nói không thông a, không nói Viên Khải, Hồ lão năm đó thế nhưng là thống hận nhất bấu víu quan hệ người, coi như ngươi cùng quan hệ bọn hắn không giống , theo lý thuyết bọn hắn cũng không thể là vì ngươi đem một tên một tuyến sao ca nhạc kéo xuống ngựa. Trong này tất nhiên còn có ta không biết nguyên nhân."

Vương Hoàn cười khổ: "Đặng ca, ngươi đem ta quấn có chút choáng. Ta thật cùng Viên Khải cùng Hồ đại gia bọn hắn chưa quen thuộc, bọn hắn xuống tay với Dư Nham không thể nào là bởi vì ta, ngươi cũng đừng phí tâm tư đoán bậy."

Một mực dựng thẳng lỗ tai nghe lén hắn cùng Đặng Quang Viễn trò chuyện Ngụy Thạc lại gần hô: "Ta biết, ta biết. Vương Hoàn, ngươi có khả năng hay không là cái kia Hồ đại gia con riêng?"

Ta tư cái mặt ngươi!

"Cút!" Vương Hoàn một bàn tay đánh vào Ngụy Thạc trên đầu.

Nhưng mà Đặng Quang Viễn lại chân thành nói: "Ừm, cũng không phải không có khả năng này."

". . ."

Vương Hoàn nhìn xem một bên nín cười ý Thất Thất, một mặt im lặng.

Sau khi cúp điện thoại, hắn bắt đầu trầm tư, Đặng Quang Viễn lời nói mới rồi mặc dù có ý đùa giỡn ở bên trong, nhưng lại không phải không có lý, Dư Nham bị phong giết có lẽ thật cùng hắn có nhất định quan hệ, nếu không không có trùng hợp nhiều như vậy.

-------oOo-------

Chương 92: Viên Khải cầu ca (#92)

Người đăng: ❄ ๖Thiên ๖Thanh ❄

"Nếu như Viên Khải thật là vì giúp ta mới ra tay với Dư Nham, như vậy hắn làm như thế ý đồ ở đâu?"

Vương Hoàn không cảm thấy đối phương sẽ không mục đích gì trợ giúp hắn, dù sao trong lòng của hắn minh bạch hai người thật không có bất kỳ cái gì giao tình.

Chính đang suy tư lúc.

Một cái xa lạ điện thoại đánh vào.

Vương Hoàn tiện tay cúp máy.

Nhưng kế tiếp cú điện thoại này kiên nhẫn đánh vào đến bảy tám lần, hắn bất đắc dĩ cau mày nhận nghe điện thoại.

Viên Khải âm thanh âm vang lên: "Vương Hoàn, ngươi tốt, ta là Viên Khải."

Lại là Viên Khải điện thoại!

Vương Hoàn trong lòng nhảy một cái, không nghĩ tới mới vừa rồi còn đang cùng Đặng Quang Viễn trò chuyện lên vị này đại lão, đảo mắt đối phương liền gọi điện thoại đến đây.

Hắn vội vàng nói: "Viên tiên sinh, ngươi tốt. Không có ý tứ, vừa rồi ta tưởng rằng cái nào đó điện thoại quấy rầy, vì lẽ đó liền không có nhận."

Băng Thành mỗ trong tửu điếm, Viên Khải cười khổ lắc đầu.

Xem thêm: Bài Thơ: Bình Ngô Đại Cáo Của Ai Sáng Tác? Bình Ngô Đại Cáo

Hắn một năm cũng khó khăn đến phát ra ngoài mấy tấm danh thiếp, chỉ cần là thu được hắn danh thiếp người, không không cẩn thận từng li từng tí cất kỹ.

Cái này Vương Hoàn ngược lại tốt, thế mà ngay cả hắn điện thoại đều không có bảo tồn.

Đoán chừng hắn cho Vương Hoàn tấm danh thiếp kia cũng sớm bị cái này thằng ranh con ném trong thùng rác đi.

Chỉ bất quá cái thằng này là lão sư xem trọng nhân vật, hắn còn không thể cùng đối phương tự cao tự đại, ngừng một chút nói: "Không có việc gì, ngươi hẳn là tối hôm qua một đêm không ngủ đi?"

Vương Hoàn nói: "Tối hôm qua phát sinh chuyện lớn như vậy, ta muốn ngủ cũng ngủ không được a. Cảm tạ Viên tiên sinh giúp ta nói chuyện, không phải ta đoán chừng muốn bị Dư Nham chèn ép đến thoát thân không được."

Viên Khải cười nói: "Không tính giúp ngươi, phía trên đã sớm nắm giữ Dư Nham tội chứng trái luật, cho nên chúng ta liền thừa cơ hội này cầm xuống hắn, tiện thể đem ngươi theo vũng bùn cứu ra."

Ta tin ngươi cái quỷ!

Đối với Viên Khải, Vương Hoàn ngay cả dấu chấm câu đều không tin.

Hắn coi như đối ngành giải trí lại không hiểu rõ, cũng biết tại ngành giải trí bên trong, đoán chừng không có mấy cái thân gia trong sạch minh tinh, vậy tại sao phía trên chỉ xuống tay với Dư Nham? Mà lại vừa lúc tại Dư Nham chèn ép hắn thời điểm?

"Xem ra Đặng ca suy đoán là đúng, bọn hắn giúp ta một định có nguyên nhân không muốn người biết."

Vương Hoàn âm thầm gật đầu, đối microphone nói: "Vô luận như thế nào, đều phải tạ ơn Viên tiên sinh ngài."

Viên Khải cười ha hả: "Dễ nói, dễ nói. Ngươi bây giờ là tại phòng thuê nơi đó sao?"

Vương Hoàn gật đầu: "Đúng thế."

Viên Khải nói: "Như vậy đi, ngươi trước nghỉ ngơi thật tốt, ban đêm ngươi có thời gian hay không? Ta đến đó bái phỏng ngươi, ta có chút việc nghĩ xin ngươi giúp một chuyện."

Vương Hoàn trong lòng nhảy một cái.

Hẳn là đây chính là Viên Khải giúp hắn mục đích?

Như vậy Viên Khải đến cùng muốn để hắn hỗ trợ cái gì? Thế mà chém xuống một tên một tuyến Rock n' Roll cự tinh làm nhập đội.

Vương Hoàn suy nghĩ một chút nói: "Viên tiên sinh, chỉ cần ta đủ khả năng sự tình, ta đều nguyện ý giúp ngài. Chỉ là ta sợ năng lực chính mình có hạn, không thể giúp ngài bận bịu. . ."

Viên Khải cười nói: "Ngươi nhất định có thể giúp đỡ ta, cứ quyết định như vậy đi, buổi tối bảy giờ, ta tới cửa bái phỏng."

Sau khi nói xong, cũng không đợi Vương Hoàn đáp ứng, trực tiếp cúp điện thoại.

Quả nhiên là đại lão phong phạm.

. . .

. . .

Chờ Thất Thất ba người bọn họ rời đi về sau, nhịn một đêm Vương Hoàn trực tiếp ngã xuống giường nằm ngáy o o.

Cái này một giấc trực tiếp ngủ đến sáu giờ chiều.

"Ai u, gặp, làm sao ngủ lâu như vậy."

Vương Hoàn từ trên giường nhảy dựng lên, vội vàng vọt vào tắm, sau đó vội vàng ăn bát lão đàn dưa chua mì tôm đêm đó cơm.

Ăn no về sau, vừa chờ trong chốc lát.

Tiếng đập cửa vang lên.

Hắn chạy tới mở cửa, liền nhìn thấy một tiếng tây trang Viên Khải đứng tại cửa ra vào, trong tay mang theo một cái hộp quà tặng tử.

Vương Hoàn vội nói: "Viên tiên sinh, ngài đã tới? Mau mời tiến. Ngài cũng quá khách khí, tới thì tới thôi, còn mang cái gì quà tặng, quá chiết sát ta."

Viên Khải biểu lộ có chút xấu hổ: "Đây không phải quà tặng, bên trong là ta laptop, ta túi lap top mất đi, tạm thời dùng nó thay thế."

Hắn đời này trên cơ bản không có đưa qua người khác cái gì quà tặng, cũng không có tương quan khái niệm, bình thường tất cả đều là người khác cướp tiễn hắn lễ vật. Coi như lần này tới Băng Thành tìm Hồ đại gia, đồng dạng đều là tay không tới.

Vì lẽ đó bị Vương Hoàn kiểu nói này, một gương mặt mo kém chút không có treo lại.

"A, ha ha, đúng không?"

Vương Hoàn một nháy mắt đồng dạng lúng túng muốn chết.

Hai người lâm vào trầm mặc.

Chờ Viên Khải ngồi vào trên ghế sa lon về sau, Vương Hoàn theo trong tủ lạnh lấy ra một bình nước khoáng đưa tới: "Viên tiên sinh, xin mời uống nước."

Viên Khải xoay mở nắp bình uống một hớp nước, biểu lộ cái này mới khôi phục bình thường: "Vương Hoàn, là như vậy, ta lần này tới, là muốn mời ngươi giúp ta viết hai bài ca."

Vương Hoàn ngựa lên liên tưởng đến ban đầu ở Đại Học thành quảng trường lúc, Viên Khải cùng Hồ đại gia đối thoại, hắn thốt ra: "Là liên quan tới ngài mới nhất tiên hiệp kịch khúc chủ đề cùng phiến đuôi khúc?"

Viên Khải gật đầu mỉm cười: "Xem ra ngươi đã sớm đoán được, không sai, chính là cái này hai bài ca. Hiện tại bộ này kịch đã quay chụp hoàn tất, ngay tại biên tập giai đoạn, nhưng là phối khúc lại chậm chạp không thể xác định, nếu như còn không thể tìm tới thích hợp phối khúc, rất có thể sẽ đối phim truyền hình tuyên truyền sinh ra nhất định ảnh hướng trái chiều, vì lẽ đó chỉ có thể xin ngươi giúp một tay."

Vương Hoàn lông mày nhướn lên: "Viên tiên sinh, lần trước tại Đại Học thành quảng trường lúc, ta nhớ được ngài nói với Hồ đại gia, ngài không phải vừa cầm tới kịch bản sao? Nhanh như vậy liền quay chụp xong?"

Viên Khải biểu lộ thoáng có chút xấu hổ, cái này đáng chết ranh con, buổi tối hôm nay đều nhiều lần tổn hại hắn mặt mũi.

Hắn gượng cười nói: "Kia là ta tại trước mặt lão sư gắn cái nho nhỏ láo, bộ này kịch kỳ thật tại mười ngày trước đã hơ khô thẻ tre, không phải ta làm sao lại vội vã như thế? Chỉ bất quá đoàn làm phim giữ bí mật làm việc làm tốt, vì lẽ đó ngoại giới còn không có nhận được tin tức. Nếu như lão sư biết ta bộ này kịch đều quay chụp xong, nhưng phối khúc cũng còn không có giải quyết, hắn tất nhiên sẽ trách cứ ta, vì lẽ đó ta mới nói vừa cầm tới kịch bản."

". . ."

Vương Hoàn không ngờ tới Viên Khải như thế sợ Hồ đại gia, thậm chí vì không bị quở trách, gắn cái tùy thời có thể bị vạch trần hoang ngôn.

Chỉ là tiên hiệp kịch phối khúc.

Hắn hiểu cọng lông nha!

Hắn hát ca khúc đều là hệ thống cung cấp, thật nếu để cho mình soạn, sợ là lập tức liền sẽ lộ ra nguyên hình.

Nhưng là Viên Khải thỉnh cầu, hắn lại không thể đủ tuỳ tiện cự tuyệt, dù sao đối phương giúp hắn như vậy lớn một chuyện.

Làm sao bây giờ?

Vương Hoàn mặt ngoài giả vờ như điềm nhiên như không có việc gì, trong lòng nhanh chóng suy nghĩ đối sách.

Viên Khải cười nói: "Có phải là cảm thấy có chút khó khăn? Nếu không ngươi trước nhìn một chút kịch bản điểm chính đi, dạng này sẽ để cho ngươi đối bộ này tiên hiệp kịch có một cái đại khái ấn tượng, sau đó nhìn xem có thể hay không tìm tới một tia linh cảm. Đương nhiên, tạm thời không có linh cảm cũng không quan hệ, chúng ta có thể chậm rãi giao lưu."

Vương Hoàn nhẹ nhàng thở ra, liền vội vàng gật đầu: "Được rồi, ta xem trước một chút kịch bản."

Viên Khải theo hộp quà tặng bên trong lấy ra bản bút ký, sau đó mở ra máy tính, điểm thuần thục mở một cái văn kiện.

Đây là Vương Hoàn lần thứ nhất nhìn thấy chân chính kịch bản, hắn trong lòng có chút hiếu kì, đem suy nghĩ tiến tới.

Viên Khải cười nhạt một tiếng, đem máy tính đẩy lên Vương Hoàn trước mặt.

Vương Hoàn bắt đầu nghiêm túc đọc.

Bộ này kịch tên là « hoa đào sinh tử luyến », giảng thuật là một cái thê mỹ tiên hiệp cổ điển tình yêu cố sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.