Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iphone 6

Màu sắc:
*
*
*
Dung lượng sản phẩm 10000mah , sạc trên 2 lần cho iPhone 6Plus/ 6S PlusBảo hành sản phẩm 3 tháng do lỗi nhà sản xuất

Bạn đang xem: Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iphone 6

Hướng dẫn đặt hàng và mua hàng :

Đến trực tiếp cửa hàng cảm nhận trực tiếp sản phẩm và mua hàngGọi trực tiếp đến cửa hàng qua số hotline:  (08) 22.299.299 – (08) 22.399.399 – (08) 22.499.499 để được nhân viên tư vấn và mua hàngĐặt hàng bằng cách nhấn vào nút “Mua Hàng” bên dưới, điền đầy đủ và chính xác thông tin mua hàng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại trong vòng 30 phút ( từ 9h – 21h ) để xác nhận đơn hàng
Phương thức thanh toán:Thanh toán trực tiếp tại cửa hàngKhách hàng ở xa:* Giao hàng toàn quốc, thời gian giao chỉ từ 1h – 72h* Nhận hàng rồi mới thanh toán. Phí ship: Nội thành: Freeship  Ngoại thành: 10k Các tỉnh thành khác: 20k* Freeship toàn quốc cho các đơn hàng phụ kiện từ 500.000 VND trở lên

*


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Hình Nền Messenger Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Tweet
*

Mô tả

*

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sạc dự phòng, nhưng cần phải gắn dây kết nối để sạc, rất bất tiện trong lúc sử dụng điện thoại hoặc di chuyển, không thể bỏ túi lúc sạc, không thể sử dụng thoải mái lúc sạc…Điện Thoại Sài Gòn đã có giải pháp trong việc sạc pin và bảo vệ dế yêu của bạn..

Giải pháp sạc dự phòng thông minh và tiện dụng cho người dùng sử dụng iphone 6 Plus/6S Plus chính là Ốp lưng pin sạc dự phòng 10000mah . Người dùng có thể sạc mọi lúc mọi nơi, sạc bất kỳ lúc nào mình mong muốn. Chỉ cần lắp iphone vào—>bấm nút —>sạc, không kết nối bất kỳ sợi dây nào, không cần tìm ổ cắm điện.


*

Ốp lưng pin sạc dự phòng 10000mah cho iPhone 6 Plus/ 6S Plus


*

Ốp lưng pin sạc dự phòng 10000ma cho iPhone 6 Plus/6S Plus Sạc dự phòng không dây kiêm luôn là chiếc ốp lưng; tránh trầy xướt; rơi rớt; va đập mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x