Phim Chuyện Tình Y Khoa

Các bộ phim thể loại bác sĩ luôn làm các khán giả ấm áp và ngưỡng mộ. Bỏ túi ngay 10 bộ phim y khoa, bác sĩ Trung Quốc hấp dẫn, tạo động lực cho người xem nhất.

Bạn đang xem: Phim chuyện tình y khoa

Đề tài về y khoa, bác sĩ vào mấy năm gần đây luôn nhận được sự ưa thích của khán giả. Bách hóa XANH chia sẻ đến các bạn 10 bộ phim y khoa, bác sĩ của Trung Quốc đáng xem nhất.

1Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Điểm IMDb: 9.0/10Năm ra mắt: 2020Thể loại phim: Y khoa, bác sĩThời lượng phim: 49 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Lu YingDiễn viên chính: Mã Du Tiệp, Tiêu Chiến, Dương Tử, Trạch Tử Lộ

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn ra mắt khán giả năm 2021 với sự tham gia của hai diễn viên hàng đầu Tiêu Chiến và Dương Tử, bộ phim kể về Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) phát hiện cha cô mắc bệnh ung thư, vì chăm sóc cha nên cô từ bỏ ước mơ làm nghệ sĩ Cello. Trong lúc khó khăn nhất, cô được bác sĩ trị liệu Cố Ngụy (Tiêu Chiến) động viên, từ từ hai người dần hiểu nhau và có tình cảm.


Ngoại Khoa Phong Vân – The Surgeons (2017)

Điểm IMDb: 7.6/10Năm ra mắt: 2017Thể loại phim: Y khoa, bác sĩ, tâm lý- tình cảmThời lượng phim: 44 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Lý TuyếtDiễn viên chính: Bạch Bách Hà, Cận Đông

Ngoại khoa phong vân là một bộ phim y khoa do đạo diễn Lý Tuyết cầm máy và ra mắt vào năm 2017. Phim kể về một câu chuyện phức tạp xuất phát từ một tai nạn từ 29 năm trước, một cuộc cấp cứu thất bại do bệnh nhân shock thuốc. Cô y tá phụ trách ca bệnh là Trương Thục Mai bị buộc thôi việc và mất trong vụ giao thông bất ngờ.

Con trai cô lớn lên làm bác sĩ tại chính nơi cô từng làm và cùng con gái bệnh nhân qua đời trong cuộc cấp cứu năm đó tìm ra chân tướng sự việc.


*

3Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba – Healer Of Children (2020)

Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba – Healer Of Children (2020)

Năm ra mắt: 2020Thể loại phim: Y khoa, bác sĩ, tâm lý - tình cảmThời lượng phim: 44 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Dương LỗiDiễn viên chính: Trần Hiểu, Vương Tử Văn, Giả ThanhLink phim: Youtube

Bộ phim Bác Sĩ Nhi Khoa Tài Ba xoay quanh hai bác sĩ khoa nhi là Đặng Tử Ngang, Tiêu Giai Nhân và được giám đốc bệnh viện chỉ dạy, trong quá trình công tác và làm cộng sự với nhau cả hai nảy sinh tình cảm, từ đó chuyện tình yêu bắt đầu.


*

4Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu – Emergency Department Doctors (2018)

Bác Sĩ Khoa Cấp Cứu – Emergency Department Doctors (2018)

Năm ra mắt: 2018Thể loại phim: Y khoa, bác sĩThời lượng phim: 43 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Trịnh Hiểu LongDiễn viên chính: Kha Lam, Trương Gia Dịch, Vương Lạc ĐanLink phim: FPTPlay

Bác sĩ khoa cấp cứu là một bộ phim y khoa dài tập có sự góp mặt của dàn diễn viên cạo gội như Kha Lam, Trương Gia Dịch, Vương Lạc Đan.

Bộ phim kể về một trưởng khoa cấp cứu rất tận tâm với nghề là bác sĩ He Jian Yi, cùng kinh nghiệm lâu năm dày dặn và tạo nên tên tuổi trong bệnh viện. Nhưng khi có sự xuất hiện của bác sĩ du học Mỹ là Jiang Xiao Qi. Do bất đồng quan điểm và phương pháp nên tạo ra nhiều mâu thuẫn khác nhau. Cùng xem phim bọn họ có thể tìm tiếng nói chung để cùng nhau chữa bệnh cho các bệnh nhân mình không nhé.


*

5Người Hùng Blouse Trắng – Big White Duel (2019)

Người Hùng Blouse Trắng – Big White Duel (2019)

Năm ra mắt: 2004Thể loại phim: Y khoa, bác sĩ, tâm lý - tình cảmThời lượng phim: 25 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Châu Tinh TrìDiễn viên chính: Khương Đại Vệ, Quách Tấn An, Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh

Bộ phim xoay quanh việc tranh giành quyền lực của bác sĩ, giám đốc trong bệnh viện kéo theo những học viên tài năng, không chỉ đối mặt với những phép thử lớn nhất về đạo đức mà còn nhân phẩm nghề nghiệp. Vậy họ có đối đầu được không, cùng xem phim để tìm câu trả lời nhé.

Xem thêm: Người Ngoài Hành Tinh Nào Đang Đợi Chúng Ta? Sự Sống Ngoài Trái Đất


*

6Cảm Ơn Bác Sĩ – Thank You, Doctor (2020)

Cảm Ơn Bác Sĩ – Thank You, Doctor (2020)

Năm ra mắt: 2020Thể loại phim: Y khoa, bác sĩ, tâm lý - tình cảmThời lượng phim: 32 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Trương DuệDiễn viên chính: Dương Mịch, Bạch Vũ

Cảm Ơn Bác Sĩ là một bộ phim truyền hình dài tập có sự tham gia của Dương Mịch và Bạch Vũ, đã tạo nên cơn sốt và nhận được sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo khán giả.

Bộ phim kể về nữ bác sĩ Tiêu Nghiên xinh đẹp, tài giỏi có niềm đam mê y khoa cùng bác sĩ Bạch Thuật làm cộng sự với nhau và xảy ra nhiều mâu thuẫn về cách làm việc, tuy ma sát cùng nhau nhiều nên cả hai có tình cảm với nhau hồi nào không hay.

7Quân trang thân yêu – Dear uniform (2021)

Quân trang thân yêu – Dear uniform (2021)

Điểm IMDb: 7.7/10Năm ra mắt: 2021Thể loại phim: Y khoa, bác sĩ, tâm lý - tình cảmThời lượng phim: 32 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Thiên NghịDiễn viên chính: Dương Thu, Nhiếp Tử Hạo, Hoàng Cảnh Du, Lý ThấmLinh phim: Youtube

Quân Trang Thân Yêu là bộ phim về đề tài quân y có sự xuất hiện của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đảm nhận vai chính. Câu chuyện tình yêu đầy thú vị giữa cô nàng quân y Lý Thấm thủ vai cùng với chàng quân nhân xuất sắc nhất trong đội quân đặc chủng, cùng với những cảnh phim gay go, hấp dẫn sẽ làm bạn thích thú.


8Em là Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh - My little happiness 2020

Em là Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh - My little happiness 2020

Điểm IMDb: 8.3/10Năm ra mắt: 2020Thể loại phim: Y khoa, bác sĩ, tâm lý - tình cảmThời lượng phim: 28 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Dương LongDiễn viên chính: Hình Phi, Đường Hiểu Thiên,...Link phim: Youtube

Phim chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Đông Bôn Tây Cố. Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh kể về Tùng Dung (Hình Phi) bị mẹ bắt đi du học chuyên ngành kinh tế, rồi định cư ở nước ngoài. Nhưng vì một lòng chỉ muốn làm bác sĩ nên Tùng Dung đã lén về nước thi lấy bằng, đồng thời giấu mẹ tìm việc làm ở trong nước.

Không ngờ trong lúc thực tập, cửa ải khó khăn đầu tiên mà Tùng Dung gặp phải đó chính là Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên). Để có thể thuận lợi qua hết kỳ thực tập, Tùng Dung phải “đấu trí đấu tài” với Ôn Thiếu Khanh. Sợi dây duyên nợ ngày càng buộc chặt hai người lại với nhau bởi Ôn Thiếu Khanh không chỉ là chủ nhà mà còn là hàng xóm đối diện của Tùng Dung. Khi mọi chân tướng mọi việc được phơi bày rõ ràng, Tùng Dung mới phát hiện mình đã yêu Ôn Thiếu Khanh từ lâu.


9Bác Sĩ Khoa Sản – Love Of Obstetrics And Gynecology 2 (2015)

Bác Sĩ Khoa Sản – Love Of Obstetrics And Gynecology (2015)

Điểm IMDb: 7.6/10Năm ra mắt: 2015Thể loại phim: Y khoa, bác sĩ, tâm lý - tình cảmThời lượng phim: 24 tậpQuốc gia: Trung QuốcDiễn viên chính: Zhu Dan, Tony YangLink phim: Youtube

Bác sĩ khoa sản là xoay quanh một bác sĩ khoa sản trẻ tuổi là Diệp Tử có kinh nghiệm tài giỏi, tận tâm với nghề và đã xử lý nhiều trường hợp phụ khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, hôn nhân tan vỡ cùng bệnh ung thư cổ tử cung ập đến, liệu Diệp tử có vượt qua được những biến cố này hay không? Cùng theo dõi bộ phim để tìm kiếm câu trả lời nhé!

10Bác Sĩ Trung Quốc - Chinese Doctors (2021)

Bác Sĩ Trung Quốc - Chinese Doctors (2021)

Năm ra mắt: 2021Thể loại phim: Y khoa, bác sĩ, tâm lý - tình cảmThời lượng phim: 25 tậpQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Andrew LauDiễn viên chính: Trương Hàm Dữ, Viên Tuyền, Lý Thần, Dịch Dương Thiên Tỉ

Bác sĩ Trung Quốc là bộ phim nổi bật trên màn ảnh Trung Quốc trong bối cảnh dịch Covid - 19 đang càn quét. Vì vậy, bộ phim Bác sĩ Trung Quốc chính là tâm điểm được đông đảo khán giả săn đón và yêu thích.

Bộ phim kể về trận chiến giữa các bác sĩ tuyến đầu của một bệnh viện tại Vũ Hán cố gắng và hết mình chống lại đại dịch hoành hành, can đảm và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh vì tính mạng của những bệnh nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.