Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ ( 2013 ) Tập 17

bằng phương pháp đăng cam kết tài khoản, chúng ta cũng đồng thời đồng ý mọi điều kiện về quy định của tòa án nhân dân soạn TẠO TÀI KHOẢN ĐÓNG
*

*

THỜI SỰ

HÀ NỘI

THẾ GIỚI

KINH TẾ

NHÀ ĐẤT

TÀU VÀ XE

GIÁO DỤC

VĂN HÓA

SỨC KHỎE

THỂ THAO

GIẢI TRÍ


Hà Nội

Chính trị

Xã hội

An ninh trật tự

Công nghệ


Người Hà Nội

Khoảnh khắc Hà Nội

Ẩm thực

Nhịp sống đêm

Nhịp sống Hà Nội


Tin tức

Quân sự

Hồ sơ

Người Việt 4 phương


Tin tức

Đầu tư

Căn hộ

Đất đai

Kinh nghiệm


Y tế

Dinh dưỡng

Thẩm mỹ

Tư vấn sức khỏe


*

Dù chỉ cần nhân vật nữ giới phụ trong tòa tháp "Tiếu ngạo giang hồ" trong phòng văn Kim Dung, nhưng số phận và tính bí quyết của nhân thứ Ninh Trung Tắc đã tạo nên dấu ấn sâu đậm trong tâm độc giả.


Trong "Tiếu ngạo giang hồ", Ninh Trung Tắc là người ngay thẳng, trọng tín nghĩa, cứng rắn, cá tính ôn hòa, hiền đức nhưng tìm pháp lại thuộc mặt hàng cao thủ của phái Hoa Sơn. Bà là sư muội của Nhạc Bất Quần, cả hai đều sở hữu tình cảm với nhau và phải duyên bà xã chồng. Nhạc Bất Quần lên có tác dụng chưởng trường phái Hoa Sơn với được người đời khuyến mãi cho thương hiệu Quân Tử kiếm, còn bà thì gọi là Ninh thiếu nữ hiệp. Nhị vợ ông xã được tương đối nhiều nhân sĩ giang hồ nước kính trọng với ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Tân tiếu ngạo giang hồ ( 2013 ) tập 17

*
Ninh Trung Tắc có cách gọi khác là Ninh phái nữ hiệp tốt Nhạc phu nhân. (Ảnh minh họa).

Ninh Trung Tắc và Nhạc Bất Quần có một thiếu nữ độc nhất là Nhạc Linh San, dường như bà cũng đã nhận nuôi Lệnh hồ nước Xung tự khi nam nhi còn là 1 trong những đứa bé mồ côi với coi đại trượng phu như nhỏ đẻ, rất đỗi yêu thương, hết sức hiểu và luôn luôn bênh vực Lệnh hồ nước Xung. Bà đã tấn công làm bị thương 1 trong Đào cốc lục tiên lúc đám này định sở hữu anh đi.

Khi Lệnh hồ Xung bị nghi oan là đã kéo ma giáo và đánh cắp Tịch tà tìm pháp, bà đang rất đau buồn nhưng vẫn rứa cứu mạng nam giới khi nam giới bị Nhạc Bất Quần toan sử dụng chưởng đánh chết. Thời gian Lệnh hồ Xung bị đuổi khỏi Hoa Sơn, tuy vậy phải nghe chồng nhưng bà vẫn luôn muốn anh quay đầu và về bên Hoa Sơn.

Bà là 1 trong nữ hiệp bên trên giang hồ nước được bạn người kính trọng, ngay tới cả giáo chủ Nhật Nguyệt Thần giáo là Nhậm xẻ Hành cũng coi trọng bà. Theo lời Nhậm ngã Hành, Ninh Trung Tắc vừa bao gồm nhan sắc, vừa xuất sắc võ lại vừa hào hiệp cơ mà vớ phải Nhạc Bất Quần là một trong kẻ nguỵ quân tử. Về cuối truyện đã chứng minh lời nói của Nhậm bổ Hành là bao gồm xác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Học Tin Học Văn Phòng Word Excel Powerpoint, 12 Hàm Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trong Excel

Mặc cho tình nghĩa vợ ông chồng bao năm, Ninh Trung Tắc bị Nhạc Bất Quần coi như quân bài trong chiến lược độc chiếm phần Tịch Tà tìm pháp. Nhờ bao gồm giác quan nhạy bén bén, bà biết Nhạc Bất Quần vẫn luyện Tịch tà tìm pháp qua sự biến đổi trong giọng nói, cách ăn mặc và tính cách của lão. Khi được tin phụ nữ mất tích sau trận chiến ở Tung Sơn, bà điên loạn tìm bé và nhận được tin bi hùng từ Lệnh hồ nước Xung rằng phụ nữ đã bị Lâm Bình bỏ ra giết chết. Không phần lớn thế, bà còn tận mắt chứng kiến tận mắt ck mình tìm mọi cách giết môn đồ chân truyền của mình, cùng sự hờ hững tàn ác trong các giọng nói của lão.

Thất vọng trước người ông xã bạc tình vô ơn và buồn bã vì tử vong của con gái, bà đã chọn lựa cách tự sát, ngừng cuộc đời hồng nhan bạc đãi phận. Cái chết của bà đã gây nên cú sốc bự cho Lệnh hồ Xung. Xác của bà được chôn ở bên cạnh Nhạc Linh San.

Cái chết của Ninh Trung Tắc để cho nhiều người hâm mộ không khỏi xót thương cho 1 người phụ nữ vừa gồm nhan nhan sắc vừa hào hiệp nhưng lại lấy buộc phải một kẻ ngụy quân tử như Quân Tử tìm Nhạc Bất Quần chỉ bởi rượt đuổi theo giấc mơ trở thành minh chủ võ lâm, Nhạc Bất Quần đang trở thành một kẻ mất không còn nhân tính, bỏ vợ, vứt con, xa lánh học tập trò.

"Tiếu ngạo giang hồ" là một trong trong số đầy đủ tác phẩm của Kim Dung được những đạo diễn, nhà sản xuất những lần chuyển thể thành phim, gây tiếng vang lớn trong trái tim công chúng.

*
Tạo hình nhân thiết bị Ninh Trung Trắc trong phiên bạn dạng phim "Tiếu ngạo giang hồ" năm 2013.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.