Phim vương quốc sọ người

Xem Phim Indiana Jones Và vương quốc Sọ người – Indiana Jones & the Kingdom of the Crystal Skull 2008 Thuyết Minh Vietsub HD

Được biết đến là một trong những nhà sản xuất, đạo diễn phim xuất sắc duy nhất của điện ảnh thế giới lúc sở hữu không hề ít những tác phẩm để đời bên trong TOP hồ hết boom tấn có lợi nhuận lớn độc nhất của Hollywood, Steven Spielberg từng giành được 3 giải Oscar đứng thảng hàng trăm giải thưởng và đề cử béo trong sự nghiệp của mình, một trong những đó phải nói đến bộ phim Indiana Jones Và quốc gia Sọ Người được trình làng vào năm 2008. Đầu tiên, phải nói đến số tiền đầu tư của phim, 185 triệu USD là con số lớn lao vào thời gian đó, nó được xếp vào vị trí cao nhất 10 phim có kinh phí đầu tư lớn tốt nhất và đặc biệt hơn cả nó quy tụ một dàn e kíp đình đám từ đạo diễn tính đến diễn viên, từ cù phim tính đến những con người xử lý đồ dùng họa, kỹ xảo.

Bạn đang xem: Phim vương quốc sọ người

Lấy bối cảnh vào thời kỳ chiến tranh Lạnh của quốc gia mỹ đang lên đến thời kỳ đỉnh điểm, Indiana Jones Và vương quốc Sọ Người được ban đầu từ hoang mạc phía Tây khu vực miền nam nước Mỹ vào khoảng thời gian 1957, sẽ là cuộc phiêu dạt của Indy cùng với những người bạn Mac lúc cả 2 trốn thoát từ 1 sân bay hẻo lánh trong sự đuổi giết gắt gao của các điệp viên Xô-viết. Mọi việc càng trở yêu cầu tệ rộng khi tiến sĩ Jones quay trở lại trường đại học Marshall. Người bạn bè Dean của anh (Jim Broadbent) cho biết những hành động cách đây không lâu đã khiến Indy rơi vào tầm khoảng ngắm của cơ quan chính phủ và họ đã tạo áp lực nặng nề buộc trường đại học phải đuổi câu hỏi Indy. Trên phố rời khỏi thành phố, Indy gặp chàng trai có phong thái nổi loạn Mutt (Shia LaBeouf), bạn mang trong mình một lời nguyền cũng như một lời kiến nghị cho đơn vị khảo cổ học lừng danh: nếu trợ giúp Mutt không còn mình vào một trọng trách thì rất rất có thể Indy sẽ va được tay vào dòng sọ ca sỹ pha lê Akator – một cổ vật huyền thoại đầy oai quyền từng mang lại biết bao mê hoặc, mê tín cũng tương tự sự thấp thỏm trong lịch sử loài người.

Nhưng lúc Indy và Mutt đặt chân tới Peru, vốn là một trong mảnh đất của rất nhiều lăng tẩm cổ đại thì thấy gần như nhà hiệp sỹ viễn chinh bị biến mất bởi một tp bằng kim cương trong truyền thuyết, cả nhị chợt phân biệt rằng họ không hề “đơn độc” trong chuyến hành trình này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Hiển Thị Đồng Hồ Màn Hình Chờ Android, Night Clock

Hầu như điệp viên Soviet cũng đang theo sát số đông dấu vệt của loại Sọ pha Lê. Đại tá tiến sỹ Irina Spalko (Cate Blanchett) là một thanh nữ lạnh lùng và một vẻ đẹp chết chóc. Trong những khi đó, đội quân của Irina thì sẽ ra sức tìm kiếm mẫu sọ pha lê kỳ bí này bởi toàn bộ họ hồ hết tin rằng với mẫu sọ này, lực lượng Soviet có thể thống trị toàn thế giới. Tiếng đây, Indy cùng Mutt vừa đề xuất tìm giải pháp lẩn tránh khỏi đội quân Soviet vừa bắt buộc lần theo các dấu vết bí ẩn để tìm ra dòng Sọ pha lê đầy uy lực trước lúc nó rơi vào hoàn cảnh tay của kẻ thù… liệu rằng họ có thành công!

126 triệu USD là con số thu về được ngay trong tuần đầu tiên trình chiếu tại Mỹ và tổng số chi phí thu về lên tới con số kỷ lục là 786 triệu USD, được xếp vào top những bộ phim có lợi nhuận lớn nhất cầm giới. Tất cả những số lượng biết nói đã khẳng định sự thành công xuất sắc của Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull cũng như nói lên rằng nó thực sự đáng xem như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.