Tải ứng dụng cốc cốc

Cốc Cốc (nhiều người biết đến với tên gọi là Coc Coc, Coccoc) là trình duyệt web miễn phí số 1 của Việt Nam, đang được nhiều người tin dùng để tìm kiếm thông tin. Bởi Coc coc trang bị nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được người dùng như có thể tải video không cần phần mềm, truy cập được các trang web bị chặn.... Được phát triển bởi đội ngũ lập trình viên người Việt nên Cốc Cốc được đánh giá là trình duyệt phù hợp với tiêu chí sử dụng của người Việt.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng cốc cốc


Nội dung bài viết:1. Cốc Cốc là gì?2. Link tải Cốc Cốc.3. Tính năng nổi bật của Cốc Cốc.4. Cách cài đặt Cốc Cốc.

1. Cốc Cốc là gì?

Do đó, trình duyệt Cốc Cốc cho phép mọi người lướt web nhanh, tiện lợi với nhiều tính năng nổi bật tích hợp sẵn như tải file với tốc độ cao, truy cập vào mạng xã hội an toàn, tải video không cần phần mềm, tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt... Ngoài ra, Coc Coc cũng là công cụ tìm kiếm thông tin trên internet hiệu quả với đại đa số người dùng hiện nay.

Trang chủ: Coccoc.com

Cốc Cốc kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng

Cốc Cốc tích hợp tính năng kiểm tra chính tả, cải thiện nhận diện lỗi giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các lỗi sai khi viết email, blog, thậm chí là chat ở trên Facebook.

3.2. Giao diện quen thuộc

Giá trị đặc biệt mà chỉ Coccoc Mobile mang đến cho người dùng chính là tính năng thiết kế hướng đến người dùng Việt.

3.3. Tải phim và nhạc nhanh chóng, dễ dàng

Khả năng bắt link tải tự động của Cốc Cốc rất nhạy, bạn không cần phải điều chỉnh, thậm chí là không cần phải dùng phần mềm hỗ trợ tải như Chrome, Firefox mà vẫn có thể tải được. Thậm chí, bạn còn tải được video với chất lượng cao.

Cốc cốc cho phép tải video dễ dàng, không cần phần mềm

3.4. Ghim video

Coccoc tích hợp cả tính năng ghim. Nút ghim xuất hiện ở ngay phía trên các video giúp bạn có thể ghim video dễ dàng, thậm chí, có thể phóng to hay thu nhỏ video tùy ý bất cứ lúc nào. Do đó, bạn có thể gắn cố định video ở trên màn hình để có thể làm nhiều việc cùng một lúc, vừa xem vừa lướt Facebook hoặc đọc báo.

3.5. Đọc báo ngay trên tab mới Cốc Cốc trên máy tính

Không chỉ bắt link mà Cốc Cốc còn tự động đề xuất các nội dung hay, hấp dẫn mới nhất, tổng hợp trên tab mới của trình duyệt. Do đó, nếu bạn muốn đọc báo có thể đọc dễ dàng mà không phải làm nhiều bước như các trình duyệt web khác.

Trên Cốc Cốc, mở tab mới là bạn có thể đọc báo dễ dàng

3.6. Dễ dàng tra từ điển tại chỗ mà không cần phải rời website gốc

Thay vì phải truy cập vào web Google translate, bạn vẫn có thể tra từ điển dễ dàng và nhanh chóng ngay trên trình duyệt Cốc Cốc. Vì thế, việc tra từ điển của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, tăng lên đáng kể, từ đó bạn có thể học, biết được nhiều từ mới hơn.

Xem thêm: Windows 10 Pro Education Khác Gì Nhau? Windows 10 Education Vs Pro

3.7. Chuyển file từ máy tính sang điện thoại và ngược lại nhanh, dễ dàng

Khi sử dụng các trình duyệt Chrome, Firefox, nói đến đồng bộ 2 nền tảng di động và máy tính thì chúng ta hay nghĩ đến việc đồng bộ tài khoản, lịch sử duyệt web.... Nhưng trình duyệt web Cốc Cốc làm được nhiều hơn thế. Với tính năng chuyển file, Coccoc cho phép mọi người có thể chuyển tệp tin từ điện thoại sang máy tính dễ dàng với vài thao tác mà không cần phải đồng bộ hay cắm dây kết nối.

3.8. Tính năng giải phương trình toán học

Cốc Cốc còn tích hợp cả tính năng giải phương trình toán học đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh và sinh viên. Bạn chỉ cần nhập phương trình, ký tự đặc biệt viết bằng chữ... đều được Coccoc hiểu. Tuy nhiên, Coccoc chỉ dừng lại ở các dạng phương trình đơn giản, chưa khai thác hết mọi dạng.

3.9. Lọc quảng cáo nâng cao

Cốc Cốc và Adblock Plus đã bắt tay hợp tác với nhau mang tới tiện ích trong việc lọc quảng cáo, chặn các phần mềm có virus độc hại. Do đó, người dùng sử dụng Coccoc có thể yên tâm, có được trải nghiệm lướt web an toàn, hiệu quả mà không bị quảng cáo làm phiền.

Bên cạnh đó, Cốc Cốc còn tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật khác như:

- Tìm kiếm chuyên môn hóa.- Thay đổi hình nền dễ dàng.- Giải phóng tab.- Tính năng học tập.- Truy cập vào trang web bị chặn dễ dàng.

MẹoCách cài đặt Cốc Cốc

4. Cách cài đặt Cốc Cốc

Để cài đặt trình duyệt web Cốc Cốc trên máy tính, các bạn làm các bước sau:

- Bước 1: Tải Cốc Cốc mới nhất ở mục 2 lớn- Bước 2: Trên máy tính, bạn click vào thư mục "Download" rồi click đúp vào "CocCocSetup".

- Bước 3: Bạn bấm vào "Run" như hình dưới để cài đặt Cốc Cốc.

- Bước 4: Bấm vào "Cài đặt".

Sau vài giây, Cốc Cốc của bạn sẽ được cài đặt và hiển thị như hình dưới. Giờ đây, bạn có thể truy cập internet lướt web, truy cập vào Facebook... trên Cốc Cốc thoải mái.

Trên đây là tất tần tật về Cốc Cốc, hy vọng các bạn đã có nhiều thông tin hữu ích về trình duyệt web cũng như công cụ tìm kiếm này, đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu như bạn thường xuyên tải video, tra từ điển... trên internet, sử dụng Cốc Cốc sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Các bạn cài và sử dụng Coccoc để trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích như trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.