THỦ TỤC LÀM THẺ ATM VIETCOMBANK

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank cần những yêu cầu và giấy tờ gì đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ tại ngân hàng Vietcombank.

Bạn đang xem: Thủ tục làm thẻ atm vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, đây là ngân được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi những chính sách ưu đãi mà ngân hàng này mang lại. Trong đó thẻ ATM Vietcombank hiện nay được rất nhiều người Việt Nam sử dụng, không chỉ vì sự uy tín của ngân hàng mà còn vì những tính năng, quyền lợi tuyệt vời dành cho chủ thẻ.

Vậy thủ tục mở tài khoản Vietcombank cần những điều kiện và giấy tờ gì? Hãy cùng Alo Mở Thẻ tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.


Nội dung bài viết

2 Các loại thẻ ATM Vietcombank3 Điều kiện, thủ tục đăng ký thẻ ATM Vietcombank4 Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank là gì?

ATM VietcomBank là thẻ phát hành bởi ngân hàng Vietcombank theo tiêu chuẩn ISO 7810 nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán chi tiêu hàng ngày của khách hàng.


*
Thẻ ATM Vietcombank là gì?

Thẻ ATM VietcomBank khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như: chuyển khoản, thanh toán, rút tiền, kiểm tra tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại…

Các loại thẻ ATM Vietcombank

Các loại thẻ của ngân hàng Vietcombank đang phát hành trên thị trường dưới đây để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mở thẻ.

Điều kiện, thủ tục đăng ký thẻ ATM Vietcombank

Điều kiện mở thẻ ATM Vietcombank

Đối với tài khoản cá nhân:

Là công dân Việt Nam hoặc nếu người nước ngoài thì phải cư trú hợp pháp,Trên 19 tuổi trở lên.Có quyền dân sự, đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước Pháp luật.Có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng VietcombankCó thể chịu trách nhiệm và quản lý hoạt động của tài khoản mở.

Điều kiện mở tài khoản doanh nghiệp:

Là doanh nghiệp, tổ chức thành lập hợp pháp.Có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh và người đại diện theo pháp luật hợp pháp.

Thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank

Đối với tài khoản cá nhân, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

CMND/ hộ chiếu/ thẻ CCCD còn hiệu lực bản gốc.Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu quy định của ngân hàng VCB.
*
Thủ tục mở tài khoản Vietcombank
Nộp tiền giữ tài khoản tối thiểu 50.000 VNĐ/ tài khoản.

Xem thêm: Top 10 Cao Thủ Võ Thuật Của Làng Điện Ảnh Thế Giới Hiện Này, Top 10 Cao Thủ Võ Thuật Trung Quốc

Đối với tài khoản doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Biểu mẫu mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp Vietcombank.Giấy chứng nhận doanh nghiệp/tổ chức được thành lập hợp pháp: Giấy chứng nhận đăng.ký kinh doanh (nếu là công ty nước ngoài cần có giấy tờ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp tại Việt Nam); Giấy đăng ký mã số thuế và giấy đăng ký mẫu dấu công ty.

Lưu ý: Các giấy tờ này cần công chứng trước khi đến phòng giao dịch để mở tài khoản. Giấy xác minh nhân thân chủ sở hữu công ty: Bản sao CMND có công chứng.

Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank

Đăng ký trực tiếp tại PGD Vietcombank

Để đăng ký làm thẻ tại PGD/chi nhánh Vietcombank khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cầm theo CCCD/CMND đến PGD chi nhánh ngân hàng VietcombankBước 2: Lấy số tại cây thông tin tự động với yêu cầu là mở thẻBước 3: Điền thông tin vào form mẫu ngân hàngBước 4: Đến lượt giao dịch bạn chỉ cần đưa thông tin cho nhân viên giao dịch xác nhậnBước 5: Nộp lệ phí 50.000 VND phí duy trì thẻ

Đăng ký online

Nếu đang sinh sống ở 2 khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể đăng ký đặt lịch hẹn mở tài khoản thanh toán ngay trên website của Vietcombank.


*
Mở tài khoản Vietcombank online

Các bước đặt lịch hẹn đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://booking.vietcombank.com.vn/.Bước 2: Nhấp vào chữ “Đã sẵn sàng” trong phần “Mở tài khoản”.Bước 3: Điền thông tin vào form đăng ký gồm thông tin cá nhân, sản phẩm dịch vụ, chọn chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank. Sau đó ấn nút “Đặt lịch hẹn”.

Sau khi đặt lịch hẹn thành công, bạn cần đến chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank thực thực giao dịch theo đúng lịch hẹn.

Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao nhiêu lâu?

Với số lương Văn phòng giao dịch và quầy giao dịch phủ kín, thời gian mở tài khoản Vietcombank chỉ kéo dài từ 5 – 15 phút tùy vào mật độ khách hàng tại thời điểm đó. Ngay sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng đã có thể thực hiện ngay các giao dịch với số tài khoản này.

Tài khoản sau khi mở bạn có thể sử dụng ngay còn đối với thẻ ATM sau khi đăng kí mở thẻ ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn giấy hẹn đúng 1 tuần bạn mang theo giấy hẹn hoặc CMND/CCCD đến lại thẻ sau đó kích hoạt và sử dụng.

Làm thẻ ATM Vietcombank có mất phí không?

Tại Vietcombank, khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi mở tài khoản. Bạn chỉ cần đảm bảo số dư tối thiểu trong thẻ là 50.000 VNĐ hoặc 15 USD nếu là tài khoản ngoại tệ.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết về điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank mới nhất, nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy comment dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.