Tình yêu thương luôn chứa được nhiều sự bất ngờ, cho dù là ở đâu, cho dù cho là vào thời gian nào. Đó là một quy lý lẽ đã vĩnh cửu từ muôn thuở nay. Chỗ nào có tình yêu, khu vực đó bao gồm sự tỏa sáng. Chỗ nào có tình yêu, nơi đó tất cả niềm hạnh phúc. Đồng thời, cũng có thể có những khổ đau, nhung nhớ, lo nghĩ… cùng với biết bao cung bậc xúc cảm của con tim.

Bạn đang xem: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chương mới nhất

Hai nhân vật chủ yếu của truyện Tiêu vật nài – hay còn là cao thủ số 1 trong các game Mộng du giang hồ độc nhất Tiếu nại Hà với Bối Vy Vy – hay còn là một nữ hiệp Lô Vỹ Vy Vy trong game đã tất cả một tình thương thật đẹp như cổ tích. Một công chúa xinh đẹp cùng một hoàng tử đẹp trai, lạnh lùng giữa cuộc sống thực, một đàn bà hiệp với một đệ duy nhất cao thủ trong game, tình yêu của họ vô thuộc lãng mạn, đan xen giữa thực và ảo. Tốt nhất Tiếu nài nỉ Hà ngỏ lời mong hôn Lô Vỹ Vy Vy khi cô bị Chân Thủy Vô hương đá trong game, với cũng bắt đầu từ đó tình yêu giữa họ bắt đầu nảy nở.

*

Tình yêu thương này cũng phải trải qua không hề ít sóng gió, cả trong game lẫn cuộc sống thường. Cơ mà sau hồ hết sóng gió ấy tình yêu của mình ngày càng sâu sắc, Vy Vy về ra mắt gia đình Tiêu Nại, và tác dụng là một happy ending, một niềm hạnh phúc như trong mơ.

Đọc yêu thương em từ ánh nhìn đầu tiên, ta vừa ý muốn chờ, dự kiến lẫn hồi hộp đa số tình huyết của truyện, nhưng nhiều khi lại nhảy cười, đôi lúc lại thấy sinh sống mũi cay cay. Đọc yêu em từ tầm nhìn đầu tiên, ta hoàn toàn có thể thấy tình yêu online, hay trò chơi online ko chỉ trọn vẹn là số đông giá trị ảo, mà đôi lúc đó cũng là những phương tiện để gửi tải gần như cung bậc xúc cảm của tình yêu, của những giá trị khôn cùng nhân văn của đời thực.

Xem thêm: Confirm Dịch Tiếng Việt Là Gì ? Có Bao Nhiêu Loại Confirm? Nghĩa Của Từ Confirm Và Cách Sử Dụng

Có thể nói, với yêu thương em từ tầm nhìn đầu tiên, nắm Mạn nhắc lại một mẩu chuyện được viết bởi những mơ ước, mơ ước của thiết yếu tác giả cũng tương tự của các độc giả. Ai trong đời không mơ ước một tình yêu và ngọt ngào nhưng vẫn không thiếu cay đắng ngọt bùi? cánh mày râu trai nào ko mơ ước đã có được một chuyện tình dễ thương và đáng yêu như vậy? cô gái nào không mong ước một đấng mày râu hoàng tử như Tiêu Nại mang đến bên cuộc sống mình?

Yêu em từ loại nhìn trước tiên thắp lên phần lớn ước mơ tình yêu đơn giản của phần lớn con người trẻ, nó thu hút độc giả bởi đề tài new mẻ, tình tiết hấp dẫn, tuyến nhân đồ gia dụng phong phú, tính bí quyết đa dạng, đặc biệt lối viết hài hước, tinh nghịch cũng như cách phân tích tâm lý, đã tạo ra sự tươi mới, tươi trẻ mà không hề thua kém phần sâu sắc nhân văn của cầm Mạn.

"Vy Vy, đến hòn đảo Vong Tình chúng ta ly hôn nhé!"

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục đích share phi lợi nhuận nhằm giúp cộng đồng yêu thích truyện tiểu thuyết, chúng ta không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, đk tìm cài đặt sách.. Rất có thể tiếp cận và đọc truyện.

pgdngochoi.edu.vn không phụ trách về phiên bản quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền gửi ngữ.pgdngochoi.edu.vn tôn trọng các dịch giả, xã hội yêu ưa thích tiểu thuyết tương tự như những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện tại những nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, e-booklist, tangthuvien... Và các wordpress cá thể khác bằng phương pháp giữ nguyên links gốc truyện được chúng ta upload, hoặc đề thương hiệu dịch giả, biên tập...

Tất cả ebooks trên pgdngochoi.edu.vn - mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

ANH SẼ YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Tác giả: vậy Mạn

Dịch Giả: Nguyễn Trang. Thuý Thuý

Thể loại: Võng Du

Kết thúc: HE

Nhà xuất bản: Nxb văn học

Số trang: 496

Hìnhthức bìa: Bìa mềm

Kíchthước: 13.5x20.5 cm

Ngày xuất bản: 06 - 2010

Trọng lượng: 550 gram

Giá bìa: 79.000 VNĐ