TÌM ĐỊNH VỊ QUA ZALO

Thời đại công nghệ lên ngôi, việc tìm kiếm người thân, trẻ nhỏ bị đi lạc/ bắt cóc dễ hơn nhiều nếu bạn biết cách theo dõi vị trí qua zalo.

Bạn đang xem: Tìm định vị qua zalo

Bên cạnh đó, các cách theo dõi định vị trí trên zalo mà chúng tôi sắp chia sẻ còn giúp bạn biết chồng/vợ, bạn bè, thậm chí là con nợ của mình đang ở đâu. Nếu có hứng thú, mời bạn tham khảo các cách cài định vị theo dõi trên zalo đơn giản nhất dưới đây của pgdngochoi.edu.vn

*

Update mọi cách theo dõi vị trí qua zalo, cài định vị theo dõi trên zalo 

Theo dõi định vị qua zalo là gì? Điều kiện theo dõi vị trí qua zalo

Lợi ích của việc theo dõi định vị qua zalo là gì?

Theo dõi định vị qua zalo hay theo dõi vị trí qua zalo đơn giản là việc bạn theo dõi vị trí của người khác hoặc người khác biết được bạn đang ở đâu khi 2 bên chia sẻ vị trí cho nhau thông qua zalo. Ngoài ra, bằng cách cài đặt định vị theo dõi trên zalo bạn có thể tìm được người thân, con em mình bỏ nhà đi, đi lạc hay bị bắt cóc nhanh nhất. 

*

Theo dõi định vị qua zalo là việc bạn định vị được vị trí của người khác đang ở đâu khi 2 bên chia sẻ vị trí cho nhau thông qua zalo

Cùng với đó, công nghệ định vị qua zalo hoặc số điện thoại bạn theo dõi vợ/chồng mình đang đi đâu nếu nghi ngờ bên kia ngoại tình mà không cần thuê công ty thám tử tư. Bạn còn có thể nhanh chóng tìm được con nợ đang bỏ trốn, biết kẻ đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn đang ở đâu. 

*

Việc theo dõi định vị qua zalo mang đến nhiều lợi ích thiết thực, giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Việc theo dõi định vị qua zalo mang đến nhiều lợi ích thiết thực, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Nhất là phí thuê dịch vụ thám tử tư hay bảo vệ riêng kè kè bên cạnh người thân, con em mình trên mọi cung đường. Tuy nhiên, để theo dõi được vị trí của ai đó qua zalo cần có điều kiện. 

Điều kiện để theo dõi được vị trí của ai đó qua zalo

Không phải bạn cứ muốn theo dõi vị trí của ai đó qua zalo đều được. Vì điều kiện tiên quyết là:

Nick zalo của người mà bạn muốn theo dõi và nick zalo của bạn phải có kết nối internet (có thể là 3G, 4G, 5G hoặc wifi đều được);Trên máy điện thoại của bạn và của người bạn muốn theo dõi phải bật định vị. Tức là cho phép zalo được quyền truy cập vào vị trí mỗi khi dùng ứng dụng. 

*

Để định vị được ai đó qua zalo thì 2 máy phải có kết nối mạng và bật định vị

Bên cạnh đó, nếu muốn bí mật theo dõi ai đó qua zalo, bạn vẫn có thể thực hiện được dù người đó không đồng ý chia sẻ vị trí của mình cho bạn. Để làm được điều này bạn cần biết cách cài đặt định vị theo dõi trên zalo bí mật trên điện thoại. Dưới đây là một số cách theo dõi vị trí qua zalo đơn giản mà chúng tôi chia sẻ để bạn áp dụng. 

Cách theo dõi điện thoại 

Cách định vị theo dõi số điện thoại 

Cách Cài Đặt Định Vị Theo Dõi Người Khác Với Điện Thoại

Các cách theo dõi vị trí qua zalo, cách theo dõi định vị trên zalo

Nếu muốn xác định vị trí của người khác thông qua zalo, bạn có 2 cách dễ thực hiện nhất dưới đây: 

Cách theo dõi vị trí qua zalo đơn giản nhất

Đây là hình thức gửi định vị qua zalo cho người khác hoặc người mà bạn muốn xác định vị trí gửi định vị trên zalo cho bạn. Cách xác định vị trí của người khác thông qua việc chia sẻ vị trí thực phải được người đó đồng ý. Tức là người ấy biết việc bản thân sẽ bị theo dõi vị trí trên zalo, đi đến đâu bạn cũng nắm được. 

Theo đó, nếu người bị theo dõi chấp nhận việc bạn định vị mình qua zalo thì bạn không cần phải làm gì. Mà chỉ cần đề nghị người kia gửi vị trí cho bạn. Sau đó, bạn bấm vào là có thể biết người kia đang ở đâu một cách nhanh chóng và chính xác trên Google Map. 

*
Dịch vụ theo dõi Zalo có thể tạm xếp vào loại hình dịch vụ thám tử công nghệ

Cách theo dõi vị trí qua zalo đơn giản nhất – Chia sẻ vị trí của người cần định vị thông qua zalo

Nếu chưa biết cách gửi định vị zalo cho người khác bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào zalo, vào cuộc trò chuyện giữa bạn và người mà bạn muốn theo dõi vị trí. Bước 2: Bạn nhấp chọn dấu 3 chấm trong khung soạn tin nhắn. Tiếp theo bạn bấm chọn mục Vị trí (biểu tượng bản đồ). Bước 3: Bạn bấm vào mục “Gửi vị trí hiện tại của bạn”. Cuối cùng chọn bấm “Có” để xác nhận việc gửi định vị trên zalo của mình cho người khác.

*

Chia sẻ vị trí hiện tại của bạn cho người khác đơn giản

Nếu người mà bạn muốn định vị không biết cách chia sẻ vị trí của họ với bạn qua zalo thì bạn có thể hướng dẫn họ thực hiện 3 bước giống như trên.

Xem thêm: Thật Quá Rõ Ràng Tiếng Anh Là Gì ?, Tiếng Việt Rõ Ràng In English

Như vậy là chỉ khoảng 3 phút cho các thao tác đơn giản, bạn có thể biết được người bạn cần định vị chính xác đang ở đâu trên bản đồ Google. 

Cách theo dõi định vị trên zalo bằng Live

Ngoài cách chia sẻ vị trí trên zalo để định vị một người thì bạn còn có thể theo dõi định vị trên zalo của người khác bằng Live (chia sẻ hành trình trực tiếp). 

*

Cách theo dõi vị trí qua zalo đơn giản nhất – định vị vị trí bằng Live

Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào zalo của người mà bạn cần định vị hành trình trực tiếp, bạn vào mục tin nhắn giữa 2 người. Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở khung soạn tin nhắn. Nhấp chọn tiếp vào “Vị trí”, tiếp đến chọn mục “Chia sẻ hành trình trực tiếp”.Bước 3: Màn hình xuất hiện các khung thời gian mà bạn muốn theo dõi hành trình của người kia, bạn tùy chọn vào khung thời gian 15 phút, 1 tiếng hay 8 tiếng tùy theo ý muốn. 

*

Định vị vị trí bằng Live, bạn chọn mục “Chia sẻ hành trình trực tiếp”, chọn khung giờ muốn theo dõi hành trình của người kia

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấp chọn “Gửi Vị trí”. Một đường link chia sẻ sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Bước 5: Để chuẩn bị theo dõi vị trí và toàn bộ hành trình của người kia ngay trên chiếc dế yêu của mình, bạn chỉ cần nhấp vào đường link mới được gửi đến máy bạn.

Sau khi hoàn tất 5 bước trên, bạn không chỉ định vị được người đó đang ở đâu mà còn xem được lộ trình mà người đó đang di chuyển. Người đó đã đến những địa điểm nào trong khoảng thời gian mà bạn đã chọn. Tất cả được báo trực tiếp ngay trên màn hình điện thoại của bạn. 

*

Tính năng chia sẻ hành trình trực tiếp của zalo rất được người dùng yêu thích

Đây chính là tính năng live vị trí của zalo rất được người dùng yêu thích. Việc thiết lập định vị theo dõi vị trí người khác qua zalo trên phiên bản máy chạy phần mềm Android hay iOS không khác nhau nhiều. Các bước thao tác gần như giống nhau nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi dùng máy Android hay iOS. 

Chip Theo Dõi Điện Thoại

Tìm Hiểu Thiết Bị Theo Dõi Từ Xa

Mẹo Theo Dõi Tin Nhắn Điện Thoại Của Người Khác

Ứng dụng thực tế của các cách theo dõi vị trí qua zalo, định vị vị trí bằng Live

Về cơ bản 2 cách theo dõi vị trí qua zalo mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên chỉ phù hợp với các bạn trẻ đang đi du lịch cùng nhau nhưng không may bị lạc. Hoặc bạn có cuộc hẹn với người khác nhưng người đó lại không biết đường đi đến điểm hẹn hoặc điểm hẹn không có số địa chỉ rõ ràng. 

Trong những trường hợp như này, người kia sẽ chia sẻ vị trí của mình cho bạn. Để bạn có thể tìm được vị trí của người đó qua zalo và hướng dẫn họ đến địa điểm hẹn nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

*

Cách theo dõi vị trí qua zalo không thể giúp bạn tìm được người thân bị bắt cóc hay con nợ bỏ trốn

Còn với các trường hợp mà người thân trong gia đình bỏ nhà đi, bị bắt cóc hay con nợ/ kẻ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn bỏ trốn,… thì 2 cách định vị theo dõi trên zalo mà chúng tôi vừa chia sẻ không dùng được. Bạn muốn biết vị trí của những người này thì phải biết một cách theo dõi định vị qua zalo khác. 

Cách cài định vị theo dõi trên zalo bí mật 

Nếu người mà bạn muốn định vị hoặc theo dõi không muốn chia sẻ vị trí của mình cho bạn thì bạn buộc phải biết cách định vị zalo của người khác một cách bí mật. Theo đó, bước đầu tiên là bạn phải cài đặt được phần mềm theo dõi vào điện thoại thông minh của người đó. 

Bước tiếp theo, bạn cần thiết lập các tính năng theo dõi như: vị trí, cuộc gọi, tin nhắn, camera, hình ảnh,…. Tiếp đến là quay trở lại đăng nhập vào tài khoản quản trị của bạn, nhấp chọn vào biểu tượng vị trí để định vị zalo, số điện thoại của người mà bạn đang cần theo dõi. 

*

Để theo dõi vị trí qua zalo bí mật, bạn cần biết cách cài đặt phần mềm định vị theo dõi trên zalo

Tuy nhiên, phần mềm theo dõi này chỉ có thể định vị được vị trí của một người khi người ấy dùng một số điện thoại đăng ký tài khoản zalo. Theo đó, nếu người kia tháo sim khỏi máy thì việc định vị vị trí của người đó thông qua zalo sẽ không thể thực hiện được.

Trên đây là một số cách theo dõi vị trí qua zalo đơn giản nhất mà ai cũng có thể tiến hành được. Về cơ bản thì việc theo dõi định vị qua zalo sẽ trở nên rất đơn giản nếu người kia đồng ý chia sẻ vị trí của họ qua zalo với bạn. Tuy nhiên, nếu phía bên kia không cho phép bạn định vị mình, bạn vẫn có cách cài định vị theo dõi trên zalo bí mật. 

Nếu cần tư vấn thêm về cách theo dõi định vị trên zalo, quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hiển thị trên web. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn một cách chính xác và nhanh chóng nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.