TỔNG ĐÀI 1022 ĐÀ NẴNG

Ra đời năm 2011, Tổng đài 1022 là đơn vị chức năng sự nghiệp trực trực thuộc Sở TT&TT TP Đà Nẵng. Tròn 10 năm hoạt động, tổng đài sẽ trở nên không còn xa lạ và được đông đảo người dân TP tin yêu sử dụng. Mỗi năm trung bình gồm hơn 200.000 lượt cuộc gọi, rộng 10.000 lượt ý kiến phản ánh, góp ý gửi cho tổng đài.

Bạn đang xem: Tổng đài 1022 đà nẵng

Những thắc mắc, kiến nghị, bít tất tay của tổ chức, công dân phần đông được mừng đón nhanh giường và phối hợp chuyển đến các đơn vị có thẩm quyền cách xử lý kịp thời, hiệu quả.

*
Nhân viên Tổng đài 1022 trong ca trực. Ảnh: Sở TT&TT TP Đà Nẵng

Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 cốt truyện phức tạp tại Đà Nẵng, Tổng đài 1022 đã nhà động, kịp thời báo tin phòng, kiêng dịch đến với những người dân, cộng đồng thông qua nhiều hình thức hiệu đúng như nhắn tin SMS, Zalo, những ẩn phẩm infographic.

Cạnh đó, xây dựng những ứng dụng phòng, kháng dịch như cơ sở dữ liệu dịch tễ COVID-19, phiên bản đồ dịch tễ COVID-19 giao hàng kịp thời, công dụng cho cộng đồng và được triển khai, nhân rộng lớn cho nhiều địa phương trên cả nước sử dụng.

Trong 10 năm qua, tổng đài cũng làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền công ty trương, bao gồm sách, hoạt động của TP đến với tổ chức, công dân. Thông qua đó chuyển tải thông tin đến người dân một cách chủ yếu xác, kịp thời, giúp người dân gọi và ráng rõ các chủ trương của TP về thay đổi số, cơ quan ban ngành điện tử, dịch vụ thương mại công trực tuyến, cách tân hành chính, thành phố “4 an”, “5 không”, “3 có”, bình an giao thông...

*
Vận hành Trung tâm giám sát dịch vụ thành phố thông minh (Mini IOC). Ảnh: Sở TT&TT TP Đà Nẵng.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự


Trong cải tân hành chính, Tổng đài 1022 phối phù hợp với các cơ sở liên quan tiến hành nhiều thương mại dịch vụ (hoàn toàn miễn phí) ship hàng tổ chức, công dân như thương mại & dịch vụ hẹn tiếng tiêm chủng, đi khám chữa dịch tại những bệnh viện, hứa giờ giao dịch thủ tục hành chính, tra cứu tình trạng xử lý hồ sơ một cửa…

Việc này giúp tổ chức, công dân tiết kiệm thời gian chờ đợi, đi lại, không qua khâu trung gian và rất có thể sử dụng thương mại & dịch vụ của Trung tâm/Tổng đài ở bất cứ nơi nào. Nhiều đợt hướng dẫn sử dụng dịch vụ thương mại công trực tuyến, mở thông tin tài khoản công dân năng lượng điện tử được đơn vị chức năng triển khai đến tận những tổ dân phố, thôn, giúp bà nhỏ tiếp cận sát hơn với các dịch vụ tổ chức chính quyền điện tử của Đà Nẵng.

Ngoài ra, đơn vị chức năng còn là ước nối cung ứng dịch vụ công trực tuyến cho những người dân, doanh nghiệp; triển khai nhiệm vụ khảo sát điều tra mức độ ưng ý của tổ chức, công dân; truy vấn xuất, tổng vừa lòng thông tin phục vụ công tác chỉ đạo, quản lý điều hành của lãnh đạo.

Hiện Tổng đài 1022 đã cải tiến và phát triển thêm nhiều kênh tương tác với người dân để đáp ứng nhu cầu nhu cầu tin tức và ảnh hưởng giữa fan dân với chính quyền thành phố như: Ứng dụng Góp ý Đà Nẵng, Chatbot 1022 (chatbot giải đáp tự động hóa thủ tục hành chính trước tiên của cả nước), những kênh mạng xã hội Zalo, Facebook…

Ngoài ra. Tham gia triển khai vận hành một số ứng dụng như: Cổng thương mại & dịch vụ dữ liệu cung cấp dữ liệu mở đến tổ chức, công dân; vận dụng tích hợp, đa nền tảng gốc rễ Đà Nẵng Smart City; ứng dụng 1022 Đà Nẵng; mang lại và Nhận; kết nối các ứng dụng Kuuho, BusMap… góp thêm phần vào hình thành hệ sinh thái xanh TP hoàn hảo của Đà Nẵng.

*
Quảng nam lập tổng đài đón nhận phản ánh sách nhiễu, phiền hà
(pgdngochoi.edu.vn)- Tổng đài 1022 mừng đón phản ánh các mặt của bạn dân, doanh nghiệp, trong các số đó có những hành vi chậm chạp trễ, sách nhiễu gây phiền hà của cơ quan, công chức, viên chức.
TÂM AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.