*

Vay Theo Hóa Đơn chi phí Điện

Công ty tài chính FE Credit trực thuộc bank VPbank cung cấp khách hàng vay theo hóa solo điện với lãi suất thấp chỉ từ 1,66%/tháng, khoản vay mượn lên tới 50 triệu vnđ trong thời hạn về tối đa là 36 tháng ( 3 năm). Đây là một sản phẩm vay tín chấp lập cập của chúng tôi, trợ giúp khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn một phương pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

*

*

Vay Theo Hóa Đơn Điện Là Gì?

Hầu không còn mọi bạn đều suy nghĩ rằng nếu còn muốn vay tiền bank thì phải rất cần phải thế chấp tài sản hoặc có tín đồ bảo lãnh, nhưng ít ai biết rằng bao gồm thể vay bằng hóa solo điện một cách dễ dàng. Vậy hiệ tượng cho vay này còn có gì đặc biệt và lãi suất được tính như thế nào?

Ưu Điểm

Không cần gia tài thế chấp hoặc tín đồ bảo lãnh.Hỗ trợ khoản vay vội 40 lần số chi phí điện buộc phải trả hàng tháng.Thời gian vay biến hóa năng động từ 06 tháng đến 36 tháng.Lãi suất thấp cạnh tranh từ 1,66%/tháng.Khách hàng hoàn toàn có thể trả góp theo mặt hàng tháng.Không mất tổn phí làm hồ sơ.Duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân cho vay sau 24h.

Nhược Điểm

Tối đa chỉ vay mượn được 50 triệu.

Vay Theo Hóa Đơn Điện bao gồm Lãi Suất như thế Nào?

Đối với bề ngoài vay tiền bằng hóa đối chọi điện cửa hàng chúng tôi áp dụng theo 3 mốc tiền điện các tháng khác nhau, tương tự với 3 mức lãi vay cũng khác nhau.

*

Tiền năng lượng điện >= 200.000vnđ/tháng: lãi suất là 2,95% từng tháng và khoản vay tối đa là 14.000.000vnđ.Tiền điện >= 550.000vnđ/tháng: Lãi suất là 2,17%/tháng, khoản vay về tối đa 30.000.000vnđ.Tiền điện >= 1.000.000vnđ/tháng: Lãi suất là 1,66%/tháng, khoản vay về tối đa 50.000.000vnđ.

Xem thêm: Nền Món Ăn, Hình Nền Món Ăn Đẹp, 63 Background Food Ý Tưởng Trong 2021

*

Điều Kiện giấy tờ thủ tục Vay Theo Hóa Đơn Điện Tại fe Credit

Để có thể vay được chi phí từ ngân hàng, quý khách hàng cần tuân thủ một vài điều khiếu nại mà cửa hàng chúng tôi đưa ra, tiếp theo sau cần sẵn sàng một số giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ đk vay vốn.

Điều Kiện quan trọng Vay Theo Hóa Đơn Điện

Tiền năng lượng điện 3 tháng sớm nhất phải trả >= 200.000vnđ.Hóa 1-1 điện trung bình hàng tháng >= 300.000vnđNgười đi vay yêu cầu là người thay mặt đứng tên hóa đối kháng điện.Nằm trong độ tuổi từ đôi mươi đến 60 tuổi.

Hồ Sơ vay Theo Hóa Đơn chi phí Điện

Chứng minh thư quần chúng. # ( CMTND) hoặc thẻ căn cước công dân.Sổ hộ khẩu nguyên cuốn.Ảnh 3×4 1 cái.Hóa đối kháng tiền điện 3 tháng sớm nhất (photo).Khách hàng đị nghỉ ngơi trọ hoặc add chỗ ở điện tại không hợp với địa chỉ cửa hàng trong sổ hộ khẩu rất cần phải có giấy hoặc sổ tạm bợ trú.

Lưu ý: Trường hợp mất hoặc thiếu thốn hóa đơn điện thì phải hỗ trợ hóa solo của một tháng bất kỳ trong 3 tháng đó, nhân viên sẽ kiểm tra trên khối hệ thống của năng lượng điện lực. Mọi sách vở đều cần bạn dạng gốc, ko chấp nhận bạn dạng photo công chứng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về lãi suất, giấy tờ thủ tục vay vốn tuyệt hồ sơ khách hàng vui lòng điện thoại tư vấn điện cho số hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Chuyên viên tin dụng để giúp đỡ bạn hoàn tất làm hồ sơ và thông tin khoản vay buổi tối đa cũng tương tự mức lãi suất vay phải trả sản phẩm tháng.