Công An Tỉnh Bình Phước

Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Bình Phước: Bắt băng cướp nhí gây ra 2 vụ cướp trong đêm

Băng cướp nhí gồm người từ 13 - 16 tuổi đã gây ra 2 vụ cướp trong đêm khuya tại Bình Phước đã bị công an bắt giữ.

Bạn đang xem: Công an tỉnh bình phước

Bình Phước: Bắt giữ tài xế xe tải chở 10.000 bao thuốc lá lậu

Bình Phước: Tài xế máy xúc tá hỏa khi đào trúng quả bom MK82 Snake eye

Bình Phước: Cách ly 14 ngày người chưa tiêm vắc xin Covid-19 từ khu vực cấp độ 4

Bình Phước: 2 bé gái 9 tuổi đuối nước thương tâm

Cá thể khỉ mốc quý hiếm, tang vật của một vụ săn bắtđộng vật rừng trái phép đã được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước phát hiện, chăm sóc và thả về môi trường tự nhiên.

Một nghi phạm từ Campuchia vận chuyển trái phép hơn 1 kg ma túy đá vào Việt Nam đã bị lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước phát hiện, bắt giữ.

Tuần qua, Bình Phước đã ghi nhận thêm 5.187 ca nhiễm mới, tỉnh đề nghị cần vận động số người dân đi tiêm vắc xin, đồng thời nâng cao ý thức trong phòng, chống dịch Covid-19.

Theo Bộ Y tế, cả nước ghi nhận thêm 15.220 ca nhiễm Covid-19, trong đó, 9.351 ca ghi nhận trong cộng đồng.

Xem thêm: Triển Khai Chương Trình Khuyến Mại “Smartphone Cho Mọi Người” Trên Kênh Telesale

Tỉnh Bình Phước đã thống nhất thông qua quy hoạch, mở rộng 2 Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú và Nam Đồng Phú giai đoạn 2 với tổng diện tích gần 800 ha.

Nam thanh niên chạy xe máy va chạm vào phần đuôi xe đầu kéo đang dừng trênquốc lộ 14, đoạn qua H.Bù Đăng (Bình Phước). Tai nạn khiến người này tử vong tại chỗ.

Chiều 9.12.2021, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an TP.Đồng Xoài tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện thi thể nam thanh niên dưới hồ Suối Cam.

Số ca nhiễm Covid-19 mới tại Bình Phước tăng nhanh, phần lớn là ca nhiễm trong cộng đồng. Hiện đã có trên 50% số xã đang ở nguy cơ dịch cấp độ 3, 4.

HĐND tỉnh Bình Phước hôm nay tổ chức kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm 2021 và đề ra các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2022.

Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng