Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Nhân đây ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng vô cùng cần thiết cho một vài dòng xe Ranger Raptor Xe Ranger Raptor, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Ranger Raptor. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một vài điểm thú vị về dòng sản phẩm này.


 

Những loại nắp thùng Xe Ranger Raptor:

Trên thị trường hiện nay các phụ kiện nắp thùng Xe Ranger Raptor, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng ba tấm (thấp).

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor là loại nắp tầm thấp Xe Ranger Raptor, có nhiều công dụng ưu việt giúp ích cho cốp xe của xe Ranger Raptor, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc trong thùng xe hơn vậy hạn chế hư hại nguyên nhân từ khí hậu như trời mưa làm cho nước tích tụ hoặc là gió làm bụi thùng xe của các bác.

 

Auto Draft

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ thành phần nhôm và nhựa cứng, tăng độ cứng cáp của sản phẩm (chứng thực kiểm tra sản phẩm).

Bạn có thể tự mình tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hay là có thể trải rộng không thì gấp lại hai tấm trở lên, thông qua phương tiện giúp ích nhất cho bạn.

Ngoài ra, với công cụ khóa an toàn được lắp đặt chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor khiến cho những thứ có giá trị cao được an toàn như một tủ khóa tạm thời.

Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ranger Raptor 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Ranger Raptor của các bác bị ngấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn không thấm nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa khít phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  được tải trên Youtube.

Các bác sẽ được thỏa thích đi dã ngoại không cần nghĩ về thùng chứa đồ cũng như đem đến cảm giác chất ngầu, quyền lực hơn nhiều do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor tạo nên. Hy vong các bạn sắp có cuộc hành trình có nhiều hứa hẹn.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: giá nắp thùng 3 tấm xe Ranger Raptor
 

Garage 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …