Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 153

Số người truy cập: 6732830
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Tin tức >> Cùng viết & suy ngẫm
Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng tình hình kinh tế - xã hội của xã Đắk Nông đã có những bước phát triển ổn định, đời sống người dân đã có những cải thiện đáng kể, nhân dân ngày càng tin tưởng sâu sắc hơn vào sự lãnh đạo của Đảng, ra sức thi đua lao động sản xuất, xoá đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà, công tác giáo dục đã có những chuyển biến tích cực.
Xem tiếp
Trong mấy ngày nay cả nước đang hướng về miền Trung, nơi mà dòng lũ đã cướp đi rất nhiều sinh mạng, tài sản của bà con.
Xem tiếp
Ngày nào cũng như ngày nào… nó đã trở thành như một điệp khúc của “những bài ca đi cùng năm tháng ”.
 
Xem tiếp
Buổi chào cờ đầu tuần thầy giáo Tổng phụ trách đội ổn định tổ chức để tiến hành buổi lễ, phần đầu tiên tôi nghe được đó là những khẩu lệnh “Toàn trường im!”, ở dưới các em đáp lại “lặng!”.
Xem tiếp

Để chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Hội đồng nhân dân thực sự đi vào cuộc sống, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Hội đồng nhân dân huyện Ngọc Hồi rất chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giám sát chuyên đề, đồng thời luôn chủ động, sáng tạo, bám sát yêu cầu thực tế để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân.

Xem tiếp

Chủ trương của lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi về việc thực hiện dạy phân môn (mô hình giống như các trường THCS..) là hết sức đúng đắn và cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Là người giáo viên cách đây 15 năm bản thân tôi đã thực hiện giảng dạy theo mô hình này và tôi nhận thấy có những thuận lợi và cơ bản là thực hiện được trong điều kiện hiện nay của ngành giáo dục huyện nhà đó là:

Xem tiếp

Bài viết của thầy giáo Vũ Việt Thắng (HT trường TH Đắk Dục - Ngọc Hồi - Kon Tum)

(Bài đẵ đăng ở Tạp chí Thế giới trong ta số chuyên đề 73/ 3/ 2008 và số 77 + 78/ 7 +8/ 2008)

Xem tiếp

Mục đích của việc xây dựng kế hoạch và thực hiện mô hình này là nhằm “xây dựng nề nếp, tạo thói quen học tập ở nhà đối với học sinh trên địa bàn huyện, đặc biệt là học sinh người dân tộc thiểu số”.

Xem tiếp
Đã lâu không về Ngọc Hồi. Lần trở về này chúng tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đường qua thị trấn Plei Kần “ăn theo” Dự án đường Hồ Chí Minh đã được mở rộng 4 làn xe, thảm nhựa phẳng lì với hàng cây xanh và hệ thống đèn đường cao áp hiện đại. Cửa khẩu Bờ Y hoạt động tấp nập hơn kể từ sau ngày thông xe quốc lộ 40 nối Việt Nam với nước bạn Lào. Và đầu tháng 5 tới đây lại thêm một sự kiện mới: Xây dựng khu hành chính cấp huyện.
Xem tiếp
Xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi là xã đầu tiên hoàn thành phổ cập Giáo dục Tiểu học đúng độ tuôỉ (2004) và phổ cập giáo dục THCS (2005).
Xem tiếp
Ai đó đã nói chỉ cần có phương pháp mọi việc sẽ được giải quyết. Nhưng phương pháp không tự nhiên mà có, nó đòi hỏi một sự nghiên cứu và một quá trình để tìm ra. Năm nay đã là năm thứ ba thực hiện đánh giá chuẩn NNGV tiểu học nhưng dường như vẫn chưa có được một phương pháp khoa học cho công tác này dù ngành giáo dục đã có nhiều cố gắng, nhiều sáng kiến.
Xem tiếp
1. Những vấn đề đặt ra đối với công tác giáo dục đạo đức, nhân cách trong nhà trường hiện nay: Sự tác động mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường lên sự phát triển đạo đức, nhân cách của học sinh; đó là sự tác động cả những mặt phải và mặt trái của nền kinh tế ngày càng phát triển, học sinh luôn chịu tác động, "thẩm thấu" từ nhiều kênh thông tin (phim ảnh, internet, game ...
Xem tiếp
Prev1 2 ...  11 12 13 14 Next
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat