Hướng dẫn kiểm tra thông tin đã nhập trên PMIS
Việc nhập thông tin của cán bộ, giáo viên vào hồ sơ PMIS có nhiều mục vì vậy rất dễ nhập thiếu thông tin, thậm chí nhiều khi nhập xong không biết những ai còn thiếu thông tin và thiếu những gì...

Sử dụng Tiện ích sau và làm theo một vài thao tác được hướng dẫn dưới đây các nhà trường có thể kiểm tra khá đầy đủ các thông tin đã được nhập để có thể căn cứ điều chỉnh bổ sung.

Trước tiên tải về Tiện ích kiểm tra dữ liệu PMIS Tại đây.

Xem hướng dẫn sử dụng tiện ích bằng VIDEO:

Video Clip hướng dẫn của thầy Hoàng Ánh Sáng - Phòng GD&ĐT Phúc Yên - Vĩnh Phúc.

Tải về hướng dẫn bản .doc Tại đây.

Ngoài ra khi các trường nhập thông tin cán bộ giáo viên hoặc các đơn vị (Phòng, Sở) ghép nối dữ liệu trong phần mềm PMIS có thể nẩy sinh tình trạng dữ liệu bị trùng lặp sau mỗi lần ghép nối. Tiện ích sau đây sẽ giúp các bạn kiểm tra và xử lý dữ liệu một cách khá hoàn hảo. Mời tải về Tại đây.

Lưu ý: Đây chỉ là tiện ích nhỏ, có chức năng xác định một số ít trong các thông tin dễ sai hoặc còn thiếu trong Hồ sơ CBGV => Phần mềm không báo lỗi không đồng nghĩa với việc thông tin hồ sơ đã đúng hoàn toàn, Việc kiểm tra, rà soát cẩn thận vẫn vô cùng cần thiết để các thông tin được đầy đủ, chính xác.

* Trong bài có sử dụng tư liệu và hướng dẫn của đồng nghiệp (Sở GD&ĐT Đắk Lak, Phòng GD&ĐT thị xã Phúc Yên).

Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.