Công đoàn giáo dục huyện tổ chức giải bóng chuyễn nữ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và 04 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, từ ngày 17/10 đến ngày 19/10/2014, Công đoàn Giáo dục huyện tổ chức giải bóng chuyền nữ - cụm giao ước thi đua khối công đoàn giáo dục năm 2014.

Tham dự giải lần này là các nữ đoàn viên công đoàn của các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Với gần 100 vận động viên của 08 đội bóng được tập hợp theo cụm địa bàn từ 34 cơ sở trực thuộc đã cống hiến cho người xem những trận cầu, pha bóng đẹp mắt hấp dẫn ngay từ khi khai cuộc.

Sau 03 ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với trình độ chuyên môn khá cao, các đội đã thực sự khiến cho khán giả hài lòng với nhiều pha bóng gay cấn, kịch tính, hấp dẫn, hồi hộp vui vẻ và đầy tình đoàn kết. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho cụm giáo dục xã Đắk Nông; giải Nhì thuộc về cụm giáo dục Thị trấn; Giải Ba thuộc về cụm giáo dục xã Đắk Xú và giải khuyến khích thuộc về cụm giáo dục xã Bờ Y.  Ngoài ra BTC còn trao thêm các giải phụ: Giải cho đội phong cách thuộc về cụm giáo dục xã Đắk Dục; giải chuyền Hai xuất sắc nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Loan của đội giáo dục xã Bờ Y và giải cầu công xuất sắc thuộc về VĐV Bùi Thị Hiên của đội giáo dục xã Đắk Nông.

Một số hình ảnh nổi bật:

Bà Trần Thị Loan - Chủ tịch Công đoàn giáo dục huyện phát biểu khai mạc giải.

Đội tuyển cụm giáo dục xã Sa Loong.

Đội tuyển cụm giáo dục xã Đắk Xú.

Đội tuyển và các thành viên trong cụm giáo dục thị trấn Plei Kần.

Ông Nguyễn Văn Thủy - Cán bộ Liên đoàn Lao động huyện trao cờ lưu niệm cho đại diện 08 đội tham dự giải.

Đội tuyển cụm giáo dục thị trấn Plei Kần trước giờ ra sân.

Bà Trần Thị Loan trao giải phụ cho các đội có thành tích thi đấu ấn tượng.

Ông Nguyễn Văn Công - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao giải ba Đội tuyển cụm giáo dục xã Đắk Xú và giải Khuyến khích cho Đội tuyển cụm giáo dục xã Bờ Y.

Bà Trần Thị Phụng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện (ảnh ngoài cùng bên trái) và bà Trần Thị Loan trao giải Nhất cho đội tuyển cụm giáo dục xã Đắk Nông (áo xanh) và giải Nhì cho đội tuyển cụm giáo dục thị trấn.

Tin: Thu Hà (CBCT);
Ảnh: Ngọc Tuấn (GV trường TH Số 1 TT).