Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi - Kon Tum
Hỗ trợ trực tuyến
 
 

Thống kê
Số người online: 20

Số người truy cập: 6628031
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến

Trường THCS Thị trấn Plei Kần tổng kết năm học 2016-2017
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng 26/5, trường THCS Thị Trấn Plei Kần long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.
 
Đến dự và chia vui cùng nhà trường có đồng chí Đặng Văn Nam - Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Plei Kần; thầy giáo Ngô Tấn Quyết – Phó trưởng Phòng GDĐT; về dự còn có  Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh của trường THCS thị trấn Plei Kần.
 
Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo Trương Ngọc Lễ – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017; Trong năm học vừa qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường THCS Thị trấn Plei Kần đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, gặt hái được nhiều thành tích tốt. Cụ thể là: 55,6% học sinh xếp loại học lực Khá và Giỏi; 95,8% học sinh xếp loại Hạnh kiểm Khá và Tốt; 100% học sinh lớp 9 được công nhận Tốt nghiệp THCS; hơn 100 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện; đạt 02 giải nhất, 05giải nhì, 12 giải ba và 14 giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh; em Nguyễn Thu Phương, học sinh lớp 9B1 đạt giải Nhất cuộc thi giải Toán qua internet cấp tỉnh; em Bùi Lê Na, lớp 9B1 đạt giải Khuyến khích cuộc thi giải Toán qua internet cấp quốc gia.
 
Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Năm học 2016-2017 nhà trường có 35 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, 15 giáo viên giỏi cấp huyện và 07 giáo viên giỏi cấp tỉnh; có 36 SKKN, đề tài NCKH cấp trường; 14 đề tài, SKNN cấp huyện; 07 đề tài, SKKN cấp tỉnh.
 
Phát biểu tại Lễ tổng kết năm học 2016-2017, thay mặt cho các bậc phụ huynh học sinh, ông Lê Huyên – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được và những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ tin tưởng, gửi gắm con em mình, xứng đáng là lá cờ đầu trong ngành giáo dục huyện nhà. Thay mặt Hội cha mẹ học sinh, ông cũng tin tưởng rằng Hội sẽ luôn quan tâm, ủng hộ và là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường.
 
 
Nhân dịp này, ông Nguyễn Xuân Quế đại diện Chi hội trưởng cha mẹ học sinh khối lớp 9 niên (khóa 2013 - 2017) tặng nhà trường 01 bộ máy in A3; Ban giám hiệu nhà trường cũng đã khen thưởng các giáo viên, tập thể lớp và học sinh đạt thành tích cao trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017.
 
Tin, ảnh: Hữu Thành (GV Trường THCS Thị trấn Plei Kần).

Số lượt xem: 339
Đăng nhập


Tìm kiếm
Video Clip
Liên kết
Hình ảnh hoạt động
Phòng giáo dục và đào tạo Ngọc Hồi
Điạ chỉ: Số 15, đường Hùng Vương, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh kon Tum.
Điện thoại: 0603.823.137 Email: pgdngochoi.kontum@moet.edu.vn
thuong mai dien tu-rao vat-dich vu-dien may-my pham-noi that-thoi trang-nha dat