Bản tin GD Ngọc Hồi
Sáng nay 4/10, UBND huyện tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức, viên chức. Tham dự và cùng trao các Quyết định có đồng chí Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mai Văn Hữu - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo và Hiệu trưởng các trường học cùng dự.
Cùng viết & suy ngẫm
Song song với các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục. Bước vào năm học 2015 – 2016 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi, Trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã triển khai giảng dạy môn Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.
Có thể bạn quan tâm
Một đứa trẻ học lớp 3 ở Singapore có thể phải đứng đọc bài ngoài cửa lớp 15 phút mỗi ngày trong vòng 3 tháng chỉ vì quá mật trật tự trong lớp.