Ban chấp hành đảng bộ

7
Trần Văn Huy
0946421032

logo_nho.gif  Đảng bộ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - 90 năm xây dựng và phát triển

Nhớ lại những năm 90, chi bộ đảng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong mới chỉ có hơn 30 đảng viên, đến nay con số đảng viên lên tới gần 50. Liên tục những năm gần đây, Đảng bộ đã luôn được công nhận là cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh. Dù gặp nhiều khó khăn do tác động của nền kinh tế thị trường, do cơ sở vật chất dạy và học còn nhiều hạn chế… vẫn kiên định thực hiện đường lối của Đảng. Đảng bộ chỉ đạo sâu sát, cải tiến thường xuyên, tạo điều kiện và phương tiện tối đa để không ngừng nâng cao hiệu quả giáo đục nhằm giữ vững và phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt của nhà trường. Mọi hoạt động của trường đều có sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, khoa học của Đảng bộ. Đặc biệt, đồng chí Bí thư Đảng bộ, thường xuyên quan tâm đến việc bồi dưỡng thế hệ trẻ. Điều đó không chỉ thể hiện qua đường lối chỉ đạo mang tầm chiến lược mà cảm đồng hơn là đồng chí thường xuyên gần gũi với thế hệ trẻ, tâm sự, chia sẻ những kỳ vọng, niềm tin, cũng như những đòi hỏi rất cao của Đảng, của nhà trường, của thời đại mới với các bạn trẻ. Không phụ lòng tin của Đảng bộ, có nhiều đảng viên trẻ đã sớm khẳng định mình trong nhiều lĩnh vực. Đảng bộ trường Lê Hông Phong với đội ngũ cán đảng viên gồm nhiều thế hệ thầy trò đông đảo, đoàn kết, giàu tiềm năng như thế thật sự là một môi trường lý tưởng cho thế hệ trẻ phấn đấu vươn lên dưới lá cờ của Đảng quang vinh.

PHẠM THỊ MINH HẠNH(PBT Đảng bộ)

logo_nho.gif  BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ

7
Trần Văn Huy