Những thông tin, hình ảnh, video về các vụ bạo hành trẻ em

Cha dượng đốt "vùng kín" bé trai

An GiangTrần Thanh Hòa, 26 tuổi, khai đã đánh, dìm nước, đốt bộ phận sinh dục con trai 14 tuổi của người tình, vì không nghe lời.

Bạn đang xem: Những thông tin, hình ảnh, video về các vụ bạo hành trẻ em

Cô giáo kéo lê, đá bé gái ba tuổi ở trường

Ninh BìnhNữ giáo viên trường Mầm non Đông Sơn, thành phố Tam Điệp kéo lê học trò ra góc khuất rồi liên tục đá vào người em này.

Cha dượng làm chết bé trai lĩnh 10 năm tù

Long AnNguyễn Thanh Ninh, 30 tuổi, bực tức con trai 18 tháng của người tình khóc quấy giữa đêm nên hất bé văng vào tường, tử vong.

Bỏ tù con trai vì đái dầm

MỹHai sĩ quan cảnh sát Florida bị điều tra tội lạm dụng, ngược đãi trẻ em sau khi thừa nhận nhốt con trai 3 tuổi vào phòng giam để "rèn cách ngồi bô" hồi năm ngoái.

Vụ kiện rúng động nước Mỹ: Ai bảo vệ trẻ khi bị cha mẹ bạo hành?

Khi con 3 tuổi bị cha bạo hành khiến bị liệt, người mẹ ba lần kiện chính quyền với lý do biết mà không ngăn chặn song tòa án đánh giá "thiệt hại" này không phải lỗi của nhân viên nhà nước, năm 1989.

Nghi án bé 13 tuổi bị cậu ruột hành hạ đến chết

Quảng NinhNguyễn Xuân Tân nghi cháu ruột lấy trộm điện thoại đã đánh, trói và không cho ăn khiến đứa trẻ tử vong.

Bé hai tuổi tử vong ở nhà trẻ do chấn thương đầu, bụng

An GiangKết luận pháp y xác định bé trai hai tuổi gửi tại nhà trẻ Minh Ngọc, bị nứt sọ 12 cm, tử vong do sốc mất máu cấp tính bởi chấn thương bụng kín, đứt vỡ động mạch mạc treo.

Bảo mẫu lý giải việc ném bé sơ sinh lúc nửa đêm

Bảo mẫu 21 tuổi khai bé trai một tháng tuổi quấy khóc không chịu ăn lúc nửa đêm nên "bế và rung lắc mạnh", ném xuống giường.

Bảo mẫu ném bé sơ sinh lúc nửa đêm

Hà NộiCô gái 21 tuổi trong lúc chăm sóc bé một tháng tuổi vào ban đêm đã bế xốc, lắc mạnh nhiều lần khiến bé khóc thét, rồi ném mạnh xuống giường.

Xâm hại trẻ em có cả người học thức cao, địa vị xã hội

Nhiều trẻ ở TP HCM bị xâm hại bởi những người có học thức, địa vị xã hội; địa điểm không còn khu vực vắng vẻ mà ở nơi công cộng của chung cư, trường học, công viên.

Xem thêm: Phim Ngô Kinh Mới Nhất 2015, Belyvn Trang Tin Văn Hóa Cập Nhật Mới

Bé "bị người tình của mẹ đánh" đã qua nguy kịch

Lâm ĐồngBé gái gần ba tháng tuổi - bị người tình của mẹ đánh gãy tay chân - sức khỏe ổn định sau 9 ngày điều trị, dự kiến xuất viện trong vài ngày tới.

Bé hai tuổi tử vong ở nhà trẻ

An GiangBảo mẫu thông báo bé lừ đừ, khó thở, gia đình đến thì bé đã tím tái, đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bạo hành người già, trẻ em vì "không ai hay biết"

Các cụ già và trẻ em là những người yếm thế, ít có khả năng phản kháng khi bị đánh đập, chửi bới.

Gã đàn ông "ít nhất 5 lần" hành hạ con riêng của người tình

Lâm ĐồngCảnh sát xác định Trần Hoài Thương, 33 tuổi, ít nhất 5 lần hành hạ, đánh bé gái 3 tháng tuổi con của người tình, sau những lần chơi ma túy đá.

Bé 3 tháng tuổi bị người tình của mẹ đánh nhập viện

Lâm ĐồngBực tức vì con gái 3 tháng tuổi của người tình quấy khóc, Trần Hoài Thương, 33 tuổi, đã đánh bé tổn thương sọ não, gãy tay chân.

Bảo mẫu làm bé 3 tuổi tử vong có thể phạm tội nặng hơn

TP HCMTòa cho rằng Đoàn Bảo Ngọc, người làm bé 3 tuổi tử vong, có dấu hiệu phạm tội nặng hơn "Vô ý làm chết người" nên kiến nghị cơ quan điều tra xem xét.

Nguyễn Kim Trung Thái không đồng phạm với người tình về tội Giết người

TP HCMSáng 10/5, toà phúc thẩm cho rằng không có căn cứ xác định Nguyễn Kim Trung Thái đồng phạm người tình về hành vi đánh bé Vân An tử vong.

Tội ác của đôi vợ chồng nhốt con trong chuồng mèo

Ridzuan và Azlin gây ra vụ bạo hành trẻ em tồi tệ nhất ở Singapore khi liên tục nhốt con 5 tuổi trong chuồng mèo dài 91cm và gây ra nhiều tổn thương khác cho đứa trẻ.

Nguyễn Võ Quỳnh Trang rút kháng cáo, chấp nhận án tử hình

TP HCMTheo luật sư của Nguyễn Võ Quỳnh Trang - bị cáo hành hạ bé Vân An tử vong, thân chủ vừa rút đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt tử hình.