Nhảy đến nội dung
*

Thứ trưởng bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến trao cờ thi đua mang lại tập thể, cá nhân của MEDLATEC

Tổng giám đốc bệnh viện Đa khoa MEDLATEC Nguyễn Trí Anh đến biết, học tập hỏi quy mô phòng xét nghiệm tiên tiến và phát triển từ Nhật Bản, sau 22 năm xuất hiện và vạc triển, cơ sở y tế Đa khoa MEDLATEC vững mạnh không ngừng, đã xác minh thương hiệu với vươn xa trong khắp cả nước. Từ vị trí chỉ gồm 3 cán bộ, tới thời điểm này Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã có gần 1.000 nhân viên cấp dưới và hàng chục ngàn cộng tác viên, là Giáo sư, Phó Giáo sư, bác bỏ sĩ và chuyên gia đầu ngành.

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa medlatec

Trong 5 năm (2013 - 2017), MEDLATEC đã giao hàng gần 3 triệu khách hàng hàng, trong những số đó có 1,4 triệu quý khách tại nhà, với 9,3 triệu mẫu xét nghiệm. Riêng biệt năm 2017, MEDLATEC giao hàng gần 1 triệu khách hàng hàng, ngày cao điểm lên tới mức 5.000 căn bệnh nhân.

Đặc biệt, ưu thế của bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là dịch vụ lấy mẫu mã xét nghiệm tận nơi. Cục bộ cán cỗ đi lấy mẫu rất nhiều được trang bị phần mềm nhập liệu từ xa giúp dễ dãi nhập liệu thông tin hành chính của người tiêu dùng tại khu vực lấy chủng loại và chuyển tin tức ngay về trung tâm. Mẫu mã xét nghiệm được phân tích ngay trong lúc chuyển về nên rút ngắn tối đa thời hạn trả công dụng khách hàng. Xung quanh ra, ứng dụng còn có chức năng in biên lai thu tiền bảo đảm tính minh mạch tài chính của dịch vụ.

Đồng thời, MEDLATEC còn từ hào là đơn vị đi đầu update hệ thống xét nghiệm đồng bộ, hiện nay đại, đặc biệt là hệ thống Automation auto hoàn toàn của Abbott (Mỹ) cùng Roche (Thụy Sĩ) xuất hiện đầu tiên ở Đông phái mạnh Á.

Xem thêm: Bí Quyết Để Vẽ Chibi Nam Một Cách Vẽ Anime Chibi Đơn Giản, Bí Quyết Để Vẽ Chibi Nam Một Cách Đơn Giản

 Bên cạnh đó, MEDLATEC còn hướng tới thống trị chất lượng theo tiêu chuẩn chỉnh Six sigma. Đây là lịch trình kiểm tra chất lượng phòng xét nghiệm theo tiêu chuẩn quality quốc tế hiện tại được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước nhà trên cầm cố giới, vì Trung tâm quản lý chất lượng Westgard (Hoa Kỳ) tiến công giá.

Tại buổi lễ, thứ trưởng cỗ Y tế Nguyễn Viết Tiến sẽ ghi thừa nhận những cố gắng nỗ lực của khám đa khoa trong thời gian qua và mong ước bệnh viện cố gắng nỗ lực trong thời hạn tới vào việc nâng cấp chất lượng khám, chữa trị bệnh, giao hàng nhu cầu quan tâm sức khỏe khoắn nhân dân.

Thứ trưởng cỗ Y tế khẳng định, nhu cầu chăm lo sức khỏe của fan dân yêu thương cầu càng ngày cao, vì vậy Bệnh viện cần được không xong sáng tạo, ứng dụng khoa học technology trong việc xét nghiệm để xứng đáng với phương châm dịch vụ tốt, công nghệ cao.

Với những thành tích đã chiếm hữu được, cơ sở y tế đa khoa MEDLATEC đã nhận được được đa phần thưởng cao cả của Đảng với nhà nước. Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 22 năm ngày thành lập, nhiều cá nhân, tập thể khám đa khoa Đa khoa MEDLATEC sẽ vinh dự được trao Cờ thi đua và bằng khen của cục trưởng cỗ Y tế.