Cách Thanh Toán Vé Xem Phim Galaxy

THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà lúc để vé coi phim trực tiếp trên pgdngochoi.edu.vn vào mỗi vật dụng 6 hàng tuần!

*


*


Để đặt vé Galaxy Cinema trên Ví pgdngochoi.edu.vn, các bạn cần có tác dụng theo quá trình sau đây:Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Cách thanh toán vé xem phim galaxy

Bạn vẫn xem: Cách giao dịch thanh toán vé xem phim galaxy

Bước 2: Chọn Rạp > Galaxy Cinema.Bước 3: Chọn các rạp Galaxy Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Ngon Mà Đơn Giản, 365 Món Ngon Mỗi Ngày Cho Gia Đình Đơn Giản

Sau khi giao dịch thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin trong vận dụng có giữ mã vé. Bạn có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"

Bạn hoàn toàn có thể nhận vé coi phim Galaxy Cinema tại rạp bằng một trong 2 cách sau:Cung cấp mã đem vé tại quầy cài đặt vé online tại rạp Galaxy Cinema.Đọc cho nhân viên cấp dưới số smartphone dùng để đăng ký lúc mua vé cùng nhận vé.Khi mua vé xem phim đặt tại rạp Galaxy Cinema tại Ví pgdngochoi.edu.vn hiện tại không cung ứng đổi trả giỏi hoàn hủy vé.Bạn vui lòng kiểm tra lại luật pháp và đk của Thẻ quà tặng ngay như sau:

Tại screen chính Ví pgdngochoi.edu.vn > ƯU ĐÃI > Quà của tớ > Thẻ quà tặng ngay > soát sổ Điều khoản và Điều kiện.

Trong trường hợp bạn thoả điều kiện nhận ưu tiên trong thời gian chương trình dẫu vậy không được vận dụng áp dụng tặng kèm khi thanh toán, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc Khách sản phẩm của pgdngochoi.edu.vn qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng pgdngochoi.edu.vn để được hỗ trợ.

Hiện tại chế độ của Galaxy chưa cung ứng hủy hoặc đổi khác thông vé đã giao dịch trên áp dụng pgdngochoi.edu.vn. Vui lòng contact trực tiếp Galaxy 1900 2224 để được cung ứng thêm thông tin.Trường phù hợp đã thanh toán giao dịch thành công cho giao dịch vé coi phim Galaxy nhưng không nhận được mã vé, bạn vui mừng kiểm tra lại Mã vé theo 2 cách sau:Cách 1: Tại màn hình hiển thị chính Ví pgdngochoi.edu.vn > VÍ CỦA TÔI > cai quản vé và thông tin hành khách hàng > làm chủ vé cùng thẻCách 2: liên hệ Tổng đài Galaxy 1900 2224 nhằm được hỗ trợ lấy lại mã vé nhanh nhất. (thời gian chuyển động 8:00 - 22:00)

Nếu bạn phải pgdngochoi.edu.vn hỗ trợ thêm, vui lòng tương tác bộ phận quan tâm Khách hàng của pgdngochoi.edu.vn qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục giúp đỡ trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng pgdngochoi.edu.vn.


Galaxy Cinema (một yêu thương hiệu của người tiêu dùng CP Phim Thiên Ngân) luôn luôn nỗ lực thỏa mãn nhu cầu nhu ước giải trí, thư giãn của phần đông người hâm mộ phim ảnh và mong muốn giải trí theo gần như tiêu chuẩn cao cấp quốc tế.

Danh sách rạp Galaxy Cinema

Galaxy Cinema hiện đang sở hữu nhiều địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim thời thượng theo phong cách Hollywood ở nhiều tp trên cả nước. Được bốn vấn xây dựng và lắp ráp bởi các chuyên gia của tập đoàn WARNER BROS đến từ Hollywood, những cụm rạp của Galaxy Cinema sở hữu những phòng chiếu 2d và 3 chiều với khối hệ thống màn hình và âm thanh surround hàng đầu tại việt nam hiện nay.Người cần sử dụng Ví pgdngochoi.edu.vn có thể đặt vé Galaxy Cinema nhanh và tiện ngay tại ứng dụng Ví pgdngochoi.edu.vn hoặc thông qua website, áp dụng Galaxy Cinema và tại rạp chiếu phim phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.