Kính đổi màu cao cấp

Tất cả họ đều thưởng thức qua việc tạm thời không thể triệu tập mắt với nhìn không được rõ khi cách từ nhà ra phía bên ngoài trời nắng. Việc này gây nặng nề chịu, dễ làm cho mất kiểm soát phương phía khi chú ý đường.Tròng kính thay đổi màu khi ra nắng chủ yếu là giải pháp để xung khắc phục triệu chứng trên.

Tròng kính chuyển màu khi ra nắng nóng là gì?

Tròng kính đổi màu khi ra nắng nóng là tròng kính có tác dụng tự biến hóa sang màu về tối (thường là màu xám khói) lúc tiếp xúc thẳng với ánh sáng mặt trời và tự động hóa trở lại vào suốt lúc ở vào nhà.

Bạn đang xem: Kính đổi màu cao cấp

Vật liệu tạo nên tròng kính đổi màu được trộn vào hỗn hợp chứa các phân tử Bạc clorua hoặc bội bạc halogenua. đều phân tử này trong suốt so với ánh sáng thấy được (ánh đèn Led, tia nắng từ năng lượng điện thoại, vi tính..). Tuy nhiên, lúc tiếp xúc cùng với tia UV hay nói một cách khác là tia cực tím(như ánh sáng mặt trời trực tiếp), chúng sẽ hấp thụ năng lượng từ tia UV và biến đổi sang màu khác (tối đi). Quy trình này đảo ngược khi tròng kính ko được hấp thụ năng lượng từ tia UV nữa thì những phân tử bội nghĩa sẽ quay lại trạng thái trong suốt của chúng.

*

Trong kính doi màu lúc ra nang la gi

Lợi ích của tròng chuyển màu sắc khi ra nắng:

Chống 100% tia UV: Tròng kính đổi màu hấp thu năng lượng từ tia UV và gửi sang màu sắc tối, bọn chúng sẽ ngăn hoàn toàn tia UV tiếp xúc với mắt giúp giảm nguy hại mắc những bệnh về đôi mắt như: Viêm giác mạc, thoái hóa điểm vàng, đục chất liệu thủy tinh thể.

Tiện lợi: thay vì yêu cầu liên tục thay đổi qua lại giữa kính cận cùng kính mát, lúc này bạn chỉ cần 1 cặp kính dù ở trong nhà hay ko kể trời.

Giảm mỏi mắt: Tròng chuyển màu cắt giảm sút ánh sáng khi chúng ta bước ra ngoài đường, giúp bớt mỏi mắt lúc gặp tia nắng gắt.

Tầm nhìn tốt nhất: Tròng kính sẽ chuyển đổi màu đậm, nhạt theo độ mạnh tia UV trong môi trường. Vào đầy đủ ngày u ám tròng sẽ chỉ hơi về tối màu. Trường hợp trời gồm nắng nhiều, tròng sẽ mang đến màu đậm hơn, điều đó giúp người đeo kính gồm tầm nhìn giỏi nhất rất có thể trong mọi đk ánh sáng.

Ngăn chặn ánh nắng xanh ăn hại từ điện thoại, vi tính: Tròng chuyển màu Transiton của hãng sản xuất Essilor được bao phủ thêm anh tài lọc ánh sáng xanh ăn hại giúp bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng điện thoại cảm ứng và vi tính nghỉ ngơi trong nhà.

*

Kính chuyển màu chống ánh nắng xanh Essilor Pháp

Đeo kính thay đổi màu sắc có tác động xấu đến mắt tốt không?

Hiện nay, theo nghiên cứu và phân tích và lời khuyên răn của nhiều chuyên viên sức khỏe,không có tính năng phụ tương quan đến việc sử dụng tròng kính đổi màu. Bao gồm chăng chỉ là sự thích nghi của bạn sử dụng, lúc đầu đeo kính đổi màu có thể bạn không quen khiến mắt hơi tức giận một chút, tuy nhiên sau đó bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tiện lợi.

Xem thêm: Thủ Thuật Khắc Phục Máy Tính Kêu Tít Tít, Bíp Bíp Liên Tục

Tuy nhiên, nếu thực hiện cácloại tròng kính thay đổi màu kém chất lượng, ko rõ mối cung cấp gốcthì hậu quả sễ rất khó khăn lường. Vì vật tư làm tròng kính và đa số lớp phủ trên mắt kính kém chất lượng dưới tác động từ nhiệt độ nắng nóng hoàn toàn có thể gây ra dị ứng ở mắt, dẫn đến các bệnh lý nặng nề nề.

Nhiệt độ có tác động như gắng nào mang lại tròng đổi màu khi ra nắng?


Các phân tử bạc Clorua hoạt động bằng phương pháp phản ứng với tia UV. Tuy nhiên, ánh sáng có thể ảnh hưởng đến thời hạn phản ứng của những phân tử.

Khi ở ánh nắng mặt trời thấp, các phân tử này bắt đầu chuyển động lờ lững lại, Tròng sẽ thay đổi màu đậm hơn nhưng thời hạn nhả color sang trong suốt đã lâu hơn. Ngược lại, khi gặp gỡ nhiệt độ cao, những phân tử tăng tốc với trở cần phản ứng to gan hơn. Tròng sẽ chuyển màu sắc nhạt hơn nhưng thời gian nhả color sang trong veo sẽ nhanh hơn.

Tròng kính Transitions của hãng Essilor là tròng kính cân bằng hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa Tia UV và nhiệt độ. Bên trên thực tế, Tròng kính Transitions Signature 8 tiên tiến nhất của Essilor gửi màu cấp tốc hơn khi nào hết – chúng tối màu rộng từ 15% cho 21% đối với tròng kính đổi màu thông thường ở ánh sáng cao trên 26 độ C và nhả màu nhanh hơn khi ở vào nhà. Đó là một trong nhiều tại sao tại sao Tròng kính Transitions Signature 8 là tròng kính thay đổi màu rất tốt thế giới hiện tại nay.


*

Giá tròng kính thay đổi màu sắc khi ra nắng bao nhiêu?

Mức giá tròng kính thay đổi màu dựa vào vào chiết suất tròng kính, số độ Cận/Loạn của mắt và màu sắc khi đổi của tròng. Giá bán tròng kính thay đổi màu xê dịch từ 580.000 VND – 3.838.000 VND (Áp dụng cho Độ Cận bên dưới 6 độ, Độ Loạn bên dưới 2 độ).

*

pgdngochoi.edu.vn-Địa chỉ có tác dụng tròng kính đổi màu khi ra nắngchất lượng, uy tín ngơi nghỉ TPHCM. Toàn bộ tròng kính chuyển màu sắc ở pgdngochoi.edu.vn những là tròng thiết yếu hãng với có nguồn gốc rõ ràng.

Tròng kính thay đổi màu có thể đổi sang các màu nào?

Trên thị trường hiện giờ hầu hết tròng kính thay đổi màu chỉ có thể đổi sang color Xám sương hoặc Nâu Trà. Chỉ bao gồm tròng thay đổi màu thời thượng Transitions Signature ren 8 của hãng Essilor là hoàn toàn có thể đổi sang đầy đủ màu khác như: Xanh Rêu, Xanh Ngọc Bích, Xanh dương Sapphire, Nâu Hổ Phách, màu sắc Tím.

Màu Xám KhóiMàu Nâu Trà

Video video về Tròng thay đổi màu Transition Signature gene 8 tiên tiến nhất của hãng Essilor Pháp với 4 color mới rất là thời trang và cá tính:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.